Aurora1823
[Bác Quân Nhất Tiêu] Tai Nhỏ

[Bác Quân Nhất Tiêu] Tai Nhỏ

Tác giả:

100339 12150

Tên gốc: 小耳朵 Tác giả: 小羊做白日梦 (Cừu Nhỏ Không Ngủ) Cover by: 1012 Thể loại: Ngọt sủng, chữa lành Couple: A Tiêu (trong Mua Tai) x Trần Thước (trong Nhiệt Liệt) (Shipper ngốc nghếch, ngoan ngoãn, câu dẫn trong vô thức x Tổng tài nhiều tiền, ôn nhu, "mạnh bạo" và vô cùng cưng chiều) A Tiêu và Tiểu Thước đều là cô nhi lớn lên trong cô nhi viện, Tiểu Thước không chơi với những đứa trẻ khác, cả ngày chỉ quanh quẩn bên cạnh A Tiêu, ăn chung mâm ngủ chung chỗ. Về sau A Tiêu và Tiểu Thước đều theo bố mẹ nuôi về gia đình mới, 15 năm sau, Tiểu Thước chủ động quay lại tìm A Tiêu, bắt đầu công cuộc "truy thê" và khởi động cuộc đời "thê nô" của mình. Tiêu Tiêu trong fic này rất ngốc nghếch, rất thật thà và cực kỳ đáng yêu, cực kì nghe lời Tiểu Thước luôn, cứ vô thức câu dẫn Tiểu Thước đến mức cậu muốn nhịn cũng không nhịn nổi. Nói chung là...ờm...rất hỏny, rất chữa lành ạ! Tình trạng bản gốc: 32 chương Tình trạng bản dịch: Hoàn _____________ Truyện được dịch và đăng tải dưới sự cho phép của tác giả, vui lòng không reup cũng như chuyển ver! Mình hiện tại chỉ update tại một nơi duy nhất là Wattpad, các bản dịch xuất hiện ở nơi khác đều là giả mạo.

[Bác Chiến] Aspirin

[Bác Chiến] Aspirin

Tác giả:

48715 6598

Tên gốc: 阿司匹林 Tác giả: 隔窗 (Cách Song) Cover by: 1012 Bối cảnh hiện đại/Song xuyên/HE/Hoàn Tình trạng: Hoàn Sẽ thế nào nếu Vương Nhất Bác của năm 2020 quay lại quá khứ, một lần nữa khiến Tiêu Chiến lại ở bên mình? Lại thế nào nếu Vương Nhất Bác của năm 2018, tại thời điểm cả hai vẫn chưa chính thức yêu nhau, vô tình xuyên tới năm 2020 gặp Tiêu Chiến khi ấy đã 29 tuổi? "Cậu là Tiêu Chiến à?" "...Tôi cũng vậy." "Tiêu Chiến, tôi là cậu của năm 2020." "...Xin chào, tôi vẫn là Tiêu Chiến đây." "Trước lúc em đến, cũng tức là trước ngày 21 tháng 5, anh thấy Vương Nhất Bác có phiền phức không?" "Cậu ta thích anh, thích muốn chết có được không hả?" Xin hãy thưởng thức những màn dở khóc dở cười của hai cặp đôi hơn nhau 6 tuổi và hơn nhau 10 tuổi trong chiếc fic này. _____________ Truyện được dịch và đăng tải dưới sự cho phép của tác giả, vui lòng không reup cũng như chuyển ver! Mình hiện tại chỉ update tại một nơi duy nhất là Wattpad, các bản dịch xuất hiện ở nơi khác đều là giả mạo.

[Bác Chiến] Nhớ Anh

[Bác Chiến] Nhớ Anh

Tác giả:

159307 12330

Tên gốc: 想你 Tác giả: 小羊做白日梦 (Cừu Nhỏ Không Ngủ) Cover by: 1012 "Thành phố này cũng không quá lớn, cố gắng một chút, nói không chừng sẽ có cách để trùng phùng với người mà mình thương." Đường trộn thủy tinh Ngọt x Ngược HE HE HE!Tình yêu chưa từng thay đổi! Tình trạng: Hoàn Truyện được edit và đăng tải dưới sự cho phép của tác giả, vui lòng không reup cũng như chuyển ver! Mình hiện chỉ update tại một nơi duy nhất là Wattpad, các bản dịch xuất hiện ở nơi khác đều là giả mạo.

[Bác Chiến] Xác Suất Tuyết Rơi

[Bác Chiến] Xác Suất Tuyết Rơi

Tác giả:

152670 15619

Tên gốc: 降雪几率 Tác giả: 隔窗 (Cách Song) Cover by: 1012 Thể loại: Hiện thực hướng, gương vỡ lại lành, đường trộn thủy tinh, HE Couple: Bên A x kiểm toán IPO Tình trạng bản gốc: 52 chương + 6 chương ngoại truyện Tình trạng bản dịch: Hoàn Một mối tình kéo dài từ mùa đông năm này sang mùa đông năm khác __________ "Thầy Vương học toán giỏi như vậy, tính giúp em xem xác suất tuyết rơi năm nay là bao nhiêu?" [...] Vương Nhất Bác hạ mắt xuống, không biết đang suy nghĩ những gì, một lúc sau mới nói, "Tính xong rồi." Trong bóng tối, cậu kéo lấy tay Tiêu Chiến, viết lên lòng bàn tay anh, "100%" (Xác suất tuyết rơi là 100%, xác suất yêu em cũng vậy)

[Bác Chiến] Dám Chơi Dám Chịu

[Bác Chiến] Dám Chơi Dám Chịu

Tác giả:

84213 9804

Tên gốc: 愿赌服输 Tác giả: 今天失灵了吗 (Thất Linh) Cover by: 1012 Thể loại: Lăn giường trước yêu sau Couple: Ca sĩ quán bar vạn người mê x Phú nhị đại đi làm bartender để trải nghiệm cuộc đời và cái kết Bản gốc: 23 chương + 2 chương ngoại truyện (đã hoàn) Bản dịch: Đợi chờ là hạnh phúc Văn án: Khi boy nhà giàu gặp được chân ái, hết! _____________ Truyện được dịch và đăng tải dưới sự cho phép của tác giả, vui lòng không reup cũng như chuyển ver! Mình hiện tại chỉ update tại một nơi duy nhất là Wattpad, các bản dịch xuất hiện ở nơi khác đều là giả mạo.

[Bác Chiến] Đừng Cắn

[Bác Chiến] Đừng Cắn

Tác giả:

178628 12341

Tên gốc: 别咬 Tác giả: 十米九万里 (Thập Mễ Cửu Vạn Lý - 10mi9) Cover by: 1012 (Gắn mác hỏny~) Couple: Sinh viên niên hạ sở trường bơi lội x Đại mỹ nhân trời sinh hấp dẫn mắc bệnh kén ăn Chiến Chiến hơi mắc bệnh kén ăn một chút xíu thôi, là kiểu anh không thích ăn, nhưng Nhất Bác đút cho anh cái gì thì anh cũng đều thích ăn hết~ Ngọt, ngọt, ngọt, chỉ có ngọt thôi~ Tình trạng bản gốc: 15 chương (Hoàn) Tình trạng bản dịch: Hoàn ⚠️Truyện nhiều xôi thịt, nhiều yếu tố 18+, cân nhắc trước khi đọc. _____________ Truyện được dịch và đăng tải dưới sự cho phép của tác giả, vui lòng không reup cũng như chuyển ver! Mình hiện tại chỉ update tại một nơi duy nhất là Wattpad, các bản dịch xuất hiện ở nơi khác đều là giả mạo.

[Bác Chiến] Mặt Trời Sắp Lặn

[Bác Chiến] Mặt Trời Sắp Lặn

Tác giả:

21866 2503

Một tác phẩm tiếp theo của mẹ đẻ Đừng Cắn Thể loại: Thanh xuân vườn trường, bằng tuổi, dduj trước yêu sau, song khiết, không được 100% đường nhưng chắc cũng được 95% Couple: Học bá phúc hắc trung thành x Mỹ nhân hư hỏng (tâm lý) chán chường Tình trạng bản gốc: Đang viết ✍🏻 Tình trạng bản dịch: Đoán xem chiến sĩ thi đua sẽ đuổi theo bản gốc với tốc độ nào nào _____________ Truyện được dịch và đăng tải dưới sự cho phép của tác giả, vui lòng không reup cũng như chuyển ver! Mình hiện tại chỉ update tại một nơi duy nhất là Wattpad, các bản dịch xuất hiện ở nơi khác đều là giả mạo.

[Vũ Cầm Cố Tung] Phạm Quy

[Vũ Cầm Cố Tung] Phạm Quy

Tác giả:

149807 14629

Tên gốc: 犯规 Tác giả: 奶粉奶粉粉 Cover by: 奔跑柯基- Thể loại: Ngụy phụ tử (con nuôi) Couple: Vũ Cầm Cố Tung Tình trạng bản gốc: 22 chương + 3 ngoại truyện (Hoàn) Tình trạng bản dịch: Hoàn Văn án: Trần Vũ là đội trưởng đội Cảnh sát Nhân dân phân cục Nam Loan, trong một lần cứu viện động đất đã xả thân cứu được một bé trai mười tuổi mắc kẹt dưới lòng đất, bé trai này chính là Cố Ngụy (Cố Vi). Sau khi được cứu và nhận được phỏng vấn từ phía nhà báo, Vi Vi đứng trước ống kính nói rằng sau này lớn lên muốn gả cho "anh cảnh sát". Ba mẹ Vi Vi đều gặp nạn trong thảm hoạ, đứa nhỏ lại cứ bám dính lấy anh, cuối cùng Trần Vũ quyết định nhận Vi Vi làm con nuôi vào cái tuổi 24 - và tất nhiên khi ấy anh chưa có gia đình. _____________ Truyện được dịch và đăng tải dưới sự cho phép của tác giả, vui lòng không reup cũng như chuyển ver! Mình hiện tại chỉ update tại một nơi duy nhất là Wattpad, các bản dịch xuất hiện ở nơi khác đều là giả mạo.

[Bác Chiến] Cấm Làm Nũng

[Bác Chiến] Cấm Làm Nũng

Tác giả:

11013 2081

Tên: Cấm Làm Nũng Tên gốc: 禁止撒娇 Tác giả: 我叼到山崩崩 Cover by: chờ designer 1012 Văn án: Tiểu thiếu gia trai thẳng nhà giàu nứt đố đổ vách vì cãi nhau với bố nên bỏ nhà ra đi, làm streamer game chỉ vì công ty bên đó "bao chỗ ở", không may bị "hồ ly tinh" câu dẫn hút hồn, sau nhiều pha tự vả mặt cuối cùng cũng hàng phục dưới chân ảnh đế. Tình trạng bản gốc: 36 chương + 1 chương ngoại truyện Tình trạng bản dịch: Be coming... _____________ Truyện được dịch và đăng tải dưới sự cho phép của tác giả, vui lòng không reup cũng như chuyển ver! Mình hiện tại chỉ update tại một nơi duy nhất là Wattpad, các bản dịch xuất hiện ở nơi khác đều là giả mạo.

liên quan Spice Up Your Love Life