Di2782
Nhất Thế Trường Minh

Nhất Thế Trường Minh

Tác giả:

104 6

Lạnh lùng công × Si tình thụ Couple: Thanh Ly - Huyền Diệc Thể loại: ABO, ngược thân ngược tâm, HE Truyện chữ được chế tác bởi kênh Yotube của Savia.

Đế Vương Công Lược - Ngữ Tiếu Lan San

Đế Vương Công Lược - Ngữ Tiếu Lan San

Tác giả:

505582 22972

Thể loại: Đam mỹ, cường cường, cung đình hầu tước, tình hữu độc chung, tình thánh công x hoàng đế thụ, HE. Nhân vật chính: Đoạn Bạch Nguyệt x Sở Uyên. Bản gốc: Hoàn chính văn 191c +9PN Edit: Haerie Xuất thân từ hoàng tộc, Sở Uyên mỗi việc làm đều như đi một nước cờ - có thể nhìn như không có gì, nhưng có ảnh hưởng đến cả đại cục. Đăng cơ năm mười tám tuổi thì chưa tới nửa năm sau Vân Nam đã nổi loạn, mặc dù các lão thần đương triều mỗi người một tâm tư khác nhau nhưng đều muốn xem tân hoàng đế sẽ xử lý cục diện như thế nào. Cũng thật khó lường, tân đế ở vương thành còn chưa kịp tạo ra động tĩnh thì ngàn dặm ngoài kia, Tây Nam Vương Đoạn Bạch Nguyệt đã sớm tự xuất binh dẹp loạn, thế như chẻ tre, không quá nửa năm đã bình định giặc cỏ. Nội cung lác đác ánh trăng, Sở Uyên tự tay đóng con dấu, hạ lệnh đưa mật hàm khẩn cấp tám trăm dặm tới Vân Nam - Lần này lại muốn trẫm dùng cái gì trao đổi? Nét chữ cứng rắn thấm qua cả mặt sau giấy tuyên thành, hầu như có thể nhìn ra được lúc viết mấy chữ này, vị đế vương trẻ tuổi đã phẫn nộ ra sao. Đoạn Bạch Nguyệt thong thả mở giấy ra, đoan đoan chính chính trả lời một chữ. Ngươi.

Bác sĩ Phó, em thầm mến anh!!!

Bác sĩ Phó, em thầm mến anh!!!

Tác giả:

15 0

Tác giả: Thụy Mang (Sleep Mango) Thể loại: Đam Mỹ, Sủng Nguồn: muoivantue.com Trạng thái: Full Thể loại: đam mỹ, bác sĩ công x manh thụ, ngọt ê răng, thụ thầm mến côn nhiều năm.. Chuyển ngữ: Muối Một mối tình đơn phương của Lâm Thiên thầm thương trộm nhớ bác sĩ Phó chục năm ròng, đến cuối cùng thì Lâm Thiên mới biết nam thần của mình cong! CONG thiệt đó!!! Truyện lấy từ truyenfull.net nhầm phục vụ đọc offine chưa có sự cho phép của tác giả. Nếu có yêu cầu mình sẽ gỡ xuống. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ ☺️☺️

Nịch Tửu

Nịch Tửu

Tác giả:

1404 31

Tác giả: Nãi Khẩu Tạp Thể loại: Đam Mỹ Nguồn: Sưu tầm Trạng thái: Full Truyện Nịch Tửu của tác giả Nãi Khẩu Tạp kể về Thẩm Đình Vị, một omega không biết uống rượu, sau khi phân hóa tuyến thể tản ra mùi rượu Mạn Việt Quốc. Nhưng lần này, mùi rượu có vẻ là vô cùng mạnh. Thế là, cậu say... Sau khi tỉnh lại, dường như mọi thứ đã trở nên lạ lẫm và "bất bình thường". Cậu chịu đựng tình huống đặc biệt đầu tiên của Omega, khó khăn kéo cơ thể vào tiệm thuốc, gương mặt trắng bệch, nói: "Làm ơn cho tôi một bình xịt ức chế Omega." Đối phương sửng sốt thật lâu: "Cái gì?" Không mua được thuốc ức chế, bất lực chỉ đành phải tìm chỗ ở trước. Thẩm Đình Vị: "Xin chào, đặt một phòng." Lễ tân khách sạn: "Đưa chứng minh nhân dân ra một chút." Thẩm Đình Vị đưa CMND tới, ánh mắt của đối phương phức tạp, nhanh chóng nhét CMND vào trong tay cậu, giọng điệu không tốt: "Gần đây kiểm tra nghiêm ngặt, không có chứng minh nhân dân không thể ở, anh đến nơi khác xem sao."