Mikazuki_Yui
[Hoang Liên ADS] Đợi hoa tàn

[Hoang Liên ADS] Đợi hoa tàn

Tác giả:

19220 2350

"Anh ngỡ tình như hoa sẽ phai một sớm một chiều Anh đợi hoa tàn, đợi cả tình tan..." Author: Mikazuki Yui Genres: BL, modern AU, romance, drama, smut Rating: M/R18 Pairing: Hoang x Nhất Mục Liên Disclaimer: Nhân vật thuộc về NetEase, plot thuộc về tôi Art cre: Mình sẽ update sau Summary: Dùng cả cuộc đời yêu một người, đợi một người, khóc vì người. Để rồi nhận lại toàn đắng cay... *A/N: - Pj này mình ngâm từ trước "Ba bước làm dâu" rồi, tự nhiên lục lại thấy có hứng liền viết tiếp, mặc dù cái việc mình đang làm là đào thêm một hố cẩu huyết nữa :') - Trong truyện nói về giới mẫu, mình không am hiểu thời trang lắm đâu, nếu có sai sót gì mong được mọi người góp ý.

[GinZura os] Merry Hot Christmas!

[GinZura os] Merry Hot Christmas!

Tác giả:

629 46

Author: Mikazuki Yui Genres: Yaoi, romance Rating: M Pairing: Gintoki x Katsura Disclaimer: Nhân vật thuộc sở hữu của lão Khỉ. A/N: Một oneshot hâm nóng ngày Giáng Sinh (ý tui là trong truyện), H khá nặng nên các thím cân nhắc trước khi lọt hố. Thật ra đây là lần đầu tui viết BL R-18, cũng hiếm khi đọc truyện chữ mà chỉ coi manga/dj nên không khỏi có chút bối rối và sai sót nhiều mặt, có gì mong được mọi người thẳng thắn góp ý. Arigatou!

[Hoang Liên ADS][R18] Anh đào trong đêm

[Hoang Liên ADS][R18] Anh đào trong đêm

Tác giả:

61061 4027

"Ta chỉ muốn cùng ngươi trải qua những tháng năm yên bình còn lại, cùng nhau ngắm nhìn hoa anh đào rơi trong đêm..." Author: Mikazuki Yui Genres: BL, romance Rating: M/R18 Pairing: Hoang Bắn Tinh x Liên Mĩ Thụ (Onmyoji game) Disclaimer: Nhân vật không thuộc quyền sở hữu của tôi, họ thuộc về NetEase và thuộc về nhau Warning: Để R18 thì các chế tự hiểu đi nha :v

[Hoang Liên ADS][R18] Tình Đầu Trong Sáng

[Hoang Liên ADS][R18] Tình Đầu Trong Sáng

Tác giả:

446 48

"Tình đầu của tôi, là một thiên thần..." • Author: Kachan (Mikazuki Yui) • Genres: AU modern, hardcore, np, OOC nặng • Rating: 18++ • Characters: - Nhất Mục Liên - Hoang (original) - Tinh Hà Dạ Vịnh - Thần Cung Kim Xã - Hải Yến Không Minh - Uy Vũ Vô Song • Summary: "Tôi yêu anh ấy và anh ấy yêu tất cả chúng tôi." • Warning: Truyện dăm mận và không dành cho những bạn không nhai được tag np (5 x 1) • A/N: Một chiếc fic ngắn mừng Ngày Hoang Liên VN 13/7, mình không nghĩ sẽ thử sức với thể loại này nên có thể sẽ không được như ý tất cả mọi người. Nhưng enjoy nhaa~

[Full] Hội trưởng đại ca, tiếp chiêu đi!

[Full] Hội trưởng đại ca, tiếp chiêu đi!

Tác giả:

1049 171

Author: Mikazuki Yui Genres: Học đường, hài hước, đời thường. Rating: 12+ Status: Completed Summary: Tôi chính xác là một đứa con gái, vâng, thế nhưng rất nhiều người nhầm tôi là boy. Vì sao ư? Đơn giản vì nhìn bề ngoài của tôi rất giống một thằng con trai, tóc ngắn và ăn mặc giống dân "bụi đời", hơn nữa tính cách lại mạnh mẽ, không bao giờ biết đến 4 từ "yểu.điệu.thục.nữ"! Với thành tích không phải là cao ngất ngưởng nhưng cũng đủ để đỗ vào trường cấp 3 hạng nhì của thành phố, tôi đã trở thành thành viên nữ duy nhất của lớp chọn 10A2 (31 boy ấy nha). Cũng chính vì là member có khuôn mặt "ái nam ái nữ" nên tôi bị lọt ngay "mắt xanh" của mấy tên nam sinh thích ra vẻ đại ca. Và rồi... Sự việc đến được tai hội trưởng hội Học sinh, thế là tôi chính thức được "vời" lên diện kiến, mặt đối mặt với nhân vật nổi tiếng nhất trường An Hải này. Chính tôi cũng phải khâm phục số mình luôn may mắn, éo le thế nào tôi lại đường hoàng trở thành "thành viên thực tập" của Hội...Từ đó, nhiều tình huống dở khóc dở cười đã xảy đến với tôi. Tôi - một con bé 16 tuổi, lại phải tự mình gồng lưng chống lại "liên minh tam quái" (Hội trưởng + 2 trợ lí), và tất nhiên, đối thủ "khó xơi" nhất không phải ai khác mà chính là...HỘI TRƯỞNG ĐẠI CA!!! A/N: Fic chỉ được đăng tải đầy đủ trên diễn đàn Viptruyen và Wattpad, mọi web khác đều là repost không có sự cho phép của tác giả (a.k.a mình).

[GinZura os] Cậu

[GinZura os] Cậu

Tác giả:

350 41

"Sau ngần ấy năm, tôi cũng được gặp lại cậu..." Author: Mikazuki Yui Pairing: Gintoki x Katsura (Gintama) Một oneshot buồn cho những ngày mưa, thật ra mình viết lâu rồi giờ mới đăng. Khi tưởng tượng về cảnh Zura gặp lại Gin 5 năm sau trong movie 2 sẽ như thế nào, mình đã nổi hứng viết nên câu chuyện này...

[Hoang Liên ADS][R18] Từ từ thôi anh!

[Hoang Liên ADS][R18] Từ từ thôi anh!

Tác giả:

14335 1086

Người viết: Mikazuki Yui Thể loại: Sến Độ tuổi: M/R18 Diễn chính: Hoang Bắn Tinh x Liên Mĩ Nhơn Sơ lược nội dung: Cuộc hôn nhân của Nhất Mục Liên lâm vào bế tắc chỉ vì chồng... nghiện xiếc Disclaimer + warning: - Vô cùng OOC. - Bản quyền nhân vật thuộc sở hữu của NE. - Truyện tục vl nên các bác cân nhắc trước khi thẩm.

[Hoang Liên ADS] Quốc sư, long thể trẫm bất an!

[Hoang Liên ADS] Quốc sư, long thể trẫm bất an!

Tác giả:

251 52

"Bỗng một ngày đẹp trời, bạn phát hiện bạn và chồng bạn cùng xuyên không...!?" Writer: Kachan / Mikazuki Yui Genres: Xuyên không, hài, ít ngược, OOC Rating: R18 CP: Hoang x Nhất Mục Liên (Uy Vũ Vô Song x Bắc Tuyền Thần Quang) Note: - Nội dung tấu hề, người viết không am hiểu cổ trang cung đấu lắm nên đọc vứt não thôi các fen nhé. - Người viết đào hố vì quá vã hàng HL, sẽ không hứa hẹn gì cả. - Nhân vật thuộc về NE, trừ OC và plot ra đều là tự đẻ.

[Jerza FT] Cuộc chiến trường học

[Jerza FT] Cuộc chiến trường học

Tác giả:

281852 14606

Author: Mikazuki Yui Genres: Magic, drama, romance, school, OOC Rated: T Main couple: Jellal x Erza Summary: Fairy Tail là học viện pháp thuật nổi tiếng nhất thành phố Magnolia, quy tụ những học viên cực kì xuất sắc. Erza Scarlet từng là học sinh ưu tú đến từ thành phố Clover bên cạnh, bởi gây hấn với cháu trai thị trưởng nên buộc phải chuyển trường khác, và cô đã chuyển tới Fairy Tail. Môi trường học tập mới không hề tốt đẹp như cô nghĩ, nó độc tài và hà khắc bởi chế độ bất bình đẳng giữa nam sinh và nữ sinh. Ở Fairy Tail, khu nam và khu nữ bị cách biệt. Nam sinh rất coi thường nữ sinh không chỉ bởi phái nữ yếu hơn mà bên nam còn có Hội học sinh chống lưng đằng sau, mà đứng đầu Hội học sinh chính là Jellal Fernandes - con trai thị trưởng Magnolia. Erza quyết không phục và cực kì khinh thường đám nam sinh. Cô quyết tâm đứng dậy tiên phong cho cuộc chiến đòi lại uy quyền của nữ sinh, điều đó đồng nghĩ với việc giương vũ khí chống lại Hội trưởng Hội học sinh Jellal. A/N: Nhân vật trong truyện thuộc về Mashima Hiro, nội dung và tính cách nhân vật sẽ có chút đổi khác so với nguyên tác. Mong các bạn sẽ thích câu chuyện này ^^

[Hoang Liên ADS] Ba bước làm dâu

[Hoang Liên ADS] Ba bước làm dâu

Tác giả:

32993 3245

"Chị em phụ nữ có truyền miệng nhau một câu nói này, làm dâu nhà người ai cũng bắt buộc phải trải qua ba bước, qua được bước thứ ba coi như là qua đời: Bước 1: Học cách làm dâu Bước 2: Làm dâu Bước 3: Thành ma dâu Cái bước ba sao nghe ghê quá vậy, à thì ra là chết rồi sẽ phải ghi danh trong gia trang nhà chồng. Nói trắng ra, một khi đã gả cho người ta thì chết đi cũng phải làm ma bên chồng. Làm như Nhất Mục Liên cam chịu vậy á, cậu sẽ đường hoàng sửa lại bước 3 thành 'Đoạt chiếm tài sản, hưởng thụ cuộc sống', ấy là còn chưa kể điều khoản đòi lại họ cũ, sinh ra chỗ nào đắp mộ chỗ đó." Author: Mikazuki Yui Genres: BL, romance, humor, drama, supernatural, mpreg, OOC Rating: M Warning: - Nhân vật thuộc quyền sở hữu của NetEase, OC và plot thuộc về tôi. - Có ít OOC, tôi sẽ cố gắng tránh hết mức có thể. Truyện thuộc thể loại sinh tử văn (nam giới sinh con), các cô cân nhắc trước khi đọc. - Trong truyện các nhân vật không phải yêu quái, mà họ sống ở một thế giới song song với con người, được gọi là á nhân, một sinh thể mang theo dị năng nhưng tuổi tác giống như con người bình thường (tuổi thọ trung bình của á nhân thấp hơn). - Về couple phụ, nếu có sẽ là Tửu Tỳ.