___Aquarius__
[Đồng Nhân] Thiên Quan Tứ Phúc - Quốc Sắc Thiên Hương

[Đồng Nhân] Thiên Quan Tứ Phúc - Quốc Sắc Thiên Hương

Tác giả:

232 9

Văn án "Tê tâm liệt phế, đau đớn không thôi, thân thể này không phải của nàng nhưng nàng lại là người thay nó cảm nhận đau đớn, cảm nhận thống khổ đã từng trải qua một lần. Mất cha, mất mẹ. Nước đổ thành tan tất cả chỉ vì một chữ quốc sắc thiên hương, điên đảo chúng sinh..." Này có chút yếu tố xuyên không, thật ra là muốn viết về Hoa Liên nhưng phải có vấn đề nào đó để giải quyết mới viết được, và mình nảy ra ý là thêm hai ba nhân vật gì nữa đó vào, tạo thêm tí kịch bản, dặm thêm tí đường muối để cho Hoa Liên có chỗ rải cẩu lương. Mà nhân vật chính trong phần đồng nhân văn này là một cô nàng xuyên từ hiện đại đến, nàng cũng là fan cuồng của Hoa Liên, dù đọc hết thảy cả truyện và mấy phiên ngoại luôn rồi nhưng lại bị xuyên vào một hoàn cảnh như vậy lại rất muốn nhìn xem sau khi câu chuyện kết thúc, idol của mình sẽ làm gì tiếp theo nên câu chuyện có nhiều khía cạnh kể từ góc độ của nhân vật xuyên tới. Không phải lần đầu viết đồng nhân văn nhưng lại là lần đầu ta viết thể loại tu tiên như này khó tránh có chút câu từ không hay, mình cũng không hiểu rõ vừ Hán - Việt lắm nhưng chỉ biết để thõa mãn đam mê thôi. Có thể đây chỉ là short fic và hoàn toàn là thanh thủy văn, có yếu tố và nhân vật ngoài. Yêu cầu bạn nào không thích thì đừng nên đọc, đọc rồi lại phán xét, cái này là cốt truyện mình viết ra nên là có muốn sửa nó theo ý các bạn cũng khó, nên đừng làm bản thân cũng như tác giả khó xử, không hợp để đọc thì cứ một đường thẳng tắp mà ấn mũi tên trên cùng bên trái rồi chún

Chuyện Của Thanh Xuân

Chuyện Của Thanh Xuân

Tác giả:

15 1

Câu chuyện về nữ cảnh sát 16 tuổi và một chàng thám tử cùng tuổi.... "Cũng chỉ đến đây thôi ..." "Tạm biệt cậu... Thanh xuân của tôi..."

Thiên Quan Tứ Phúc [Bách Khoa PN]

Thiên Quan Tứ Phúc [Bách Khoa PN]

Tác giả:

66 9

Văn mình viết vẫn chưa xui lắm, cũng hổng rành Hán Việt lắm nhưng viết vì đam mê thôi. Tổng hợp chút ít phiên ngoại mình tự biên tự diễn cho TQTP vì chính truyện hay PN mình vẫn còn luyến tiếc quá nhiều điều đi nên là thảy mấy cái lưu luyến ấy vào đây tất, làm thành một bách khoa. Nói trước vì chính truyện là thanh thủy văn nên đây vẫn là thanh thủy văn, mình có muốn viết H cũng không đành vì đơn giản là ngôn từ kém cỏi nên không thể thêm H vào đượcvà cái chính là mình không muốn mất cái "chất" của tác phẩm, nói sao ta, tui nghĩ cái này là thanh thủy văn cũng có lí do cả đấy nên mọi người cố ăn chay nhá.

[12 chòm sao] Pháp Sư Xứ Wonderland

[12 chòm sao] Pháp Sư Xứ Wonderland

Tác giả:

3457 210

Đọc phần giới thiệu á...