Co_con_meo_nam_an_co
Tâm Quỷ

Tâm Quỷ

Tác giả:

2 0

Ở một thế giới, nơi con người và các chủng tộc sống hòa bình với nhau thì bỗng một ngày xuất hiện một loại quái vật, chúng có hình dạng kinh khủng với các phép thuật kì lạ, chúng ăn gần hết những gì chúng thấy khiến thế giới lâm vào thảm họa. Để ngăn chặn chúng và bảo vệ sự sống cho người dân, các chính phủ đã lập tức ra lệnh thành lập một tổ chức với tên gọi Tổ Chức Diệt Chủng Quỷ. Qua nhiều trận chiến, họ thu được những viên đá có hình thù màu sắc kì lạ từ những con quỷ đó, họ gọi chúng là Tâm quỷ vì nếu đập vỡ nó sẽ xuất hiện những bụi mờ và khiến con người chìm vào ảo giác chạm đến thứ mình muốn. Nên chúng còn được coi như một loại thuốc phiện. Trải qua nhiều thế kỷ, các chủng tộc một lần nữa sống trong hòa bình. Những bậc tiên bối đi trước đã chuyển chúng sang một chiều không gian khác và phong ấn chúng lại. Trải qua nhiều năm nghiên cứu, nhận thấy Tâm quỷ có nhiều lợi ích nên chúng dần được cho là một loại nguyên liệu cao cấp nên những cánh cổng đã được mở lại. Từ đó mở ra một thời đại mới, những câu chuyện mới về một thời đại săn tìm Tâm quỷ và những thợ săn Tâm quỷ.

Thương Em Từ Miếng Trầu Têm

Thương Em Từ Miếng Trầu Têm

Tác giả:

16 1

Câu chuyện về hành trình ôm vợ về nhà của cậu cả nhà phú hộ và cô hai nhà quan. Một mối tình chậm rãi để cậu cả ôm trọn trái tim người thương về nhà. Trích đoạn: "Thế cô hai thích hoa sen lắm à?" Cậu cả nhìn qua bó sen tươi còn hương thoang thoảng, ánh mắt tò mò. "Dạ cậu, hoa sen nhìn vừa đẹp vừa có ích. Không chỉ để trưng mà còn dùng làm trà nè, làm đồ ăn nè. Dường như cả cây sen đều có ích nên tôi thích lắm, với cả không hiểu sao mỗi khi nhìn thấy chúng thì tôi lại cảm thấy giống cậu lắm." Cô hai vuốt một búp sen và nói, ánh mắt chăm chú vào cánh hoa trắng muốt. Vài sợi tóc đen lòa xòa bên vai, nụ cười bẽn lẽn khiến nhịp tim ai đó lỡ mất một nhịp. Nắng mai lấp ló sau rặng tre khiến cậu chói mắt nhưng không vì vậy mà mải mê nhìn nụ cười kia. "Vậy sao? Em nói chúng giống tôi, vậy là em cũng thích tôi như thích những bông sen ấy đúng không?" Cậu cả cười ranh mãnh, ánh mắt không rời khỏi đôi má phớt hồng trong phút chốc, trong lòng cậu như dâng lên cảm giác sung sướng và ngọt ngào, vị ngọt còn hơn cả thứ kẹo mạch nha bà cậu làm. Không đợi cô trả lời, cậu vòng tay, khoác lên đầu cô hai chiếc áo đối khâm của mình rồi cột dây ngay cằm cho cô. "Được rồi, em không nói thì tôi cũng tỏ lòng em mà." Cậu cười lém lỉnh, để lộ ra chiếc răng khểnh mà cậu thường giấu đi.

Loáng Thoáng Nhịp Mưa Lặng Nghe Tim Vỡ (18+)

Loáng Thoáng Nhịp Mưa Lặng Nghe Tim Vỡ (18+)

Tác giả:

51 0

Những mối trăn trở của hai kẻ cô đơn, tình cờ quấn lấy nhau. "Này, có muốn vui vẻ chút không?" Giọng nói của cô gái xa lạ vang lên vừa đủ để cậu nghe được. Cậu ngẩng đôi mắt sưng đỏ lên nhìn người vừa hỏi câu cợt nhả như vậy. Một kẻ buông thả, một kẻ đào hoa, là yêu? Không, là hơn thua? Cũng không. Chỉ là hai kẻ cô đơn bám víu chút hơi ấm để giữ bản thân còn sống giữa dòng đời lạc lõng. Cảnh báo: Truyện có nội dung nhạy cảm, không trong sáng, chỉ dành cho lứa tuổi trên 18. Nếu không thích xin rời đi.

Căn Bếp Nhỏ Của Viên

Căn Bếp Nhỏ Của Viên

Tác giả:

1 0

Viên và bữa ăn mỗi ngày của cô nàng. Cuộc sống độc thân của một người mến bếp và tận hưởng khoảng thời gian một mình.

Học Viện Mavient

Học Viện Mavient

Tác giả:

2 0

Ở một xứ sở nơi phép thuật ngự trị, những vương quốc bắt đầu cho con cái họ về học tại một trường pháp thuật tối cao nhằm đào tạo ra một thế hệ mới tinh thông về phép thuật. Ở Vương quốc Haino, nơi trường học pháp thuật Mavient được xây dựng nên, hằng năm đào tạo ra rất nhiều nhân tài từ mọi nơi trên khắp xứ sở ùa về. Lý Huyền Vi là một trong những học viên được tuyển vào trường, liệu cô có thể tốt nghiệp ra khỏi trường hay không?

liên quan Spice Up Your Love Life