Giatochotran
[ĐM - Hoàn] SAU KHI GẢ CHO ÔNG CHA CÓ PHONG CÁCH THỜI TRANG SMART CỦA TRA CÔNG

[ĐM - Hoàn] SAU KHI GẢ CHO ÔNG CHA CÓ PHONG CÁCH THỜI TRANG SMART CỦA TRA CÔNG

Tác giả:

190516 21152

Có vấn đề rối loạn thẩm mỹ đặc biệt THÍCH MẶC ÁO LÔNG CHỒN và MÀU XANH LÁ CÂY HUỲNH QUANG Jack Sue độc miệng công X Thích lông xù nhưng có thể MỘT CHỌI TRĂM nóng tính NGỤY THẲNG NAM THỤ. Ngạn Hi bất ngờ trở thành mẹ kế độc ác trong cuốn "Cuộc chạy trốn ngọt ngào: Anh vợ câm của giám đốc bá đạo". Cũng biết nếu cứ để cốt truyện chạy nhong nhong kiểu này, thì cuối cùng sớm muộn gì cũng biến thành con gà đầu tiên bị tra công vặt cổ sau khi gã trưởng thành (aka biến thái). Con nhà người ta không ngoan sẽ bị mẹ dọa kiểu này: Con không ngoan là mẹ không yêu đâu nhé! Còn Thiệu Sanh Tinh không ngoan thì mẹ kế Ngạn Hi sẽ phấn khích xoa tay: Đúng lúc tay đang ngứa... Ngạn Hi cảm thấy Thiệu Sanh Tinh chính là một thằng nhóc gợi đòn, sau khi gả cho cha hắn Thiệu Chí Thần thì cậu phát hiện bản thân sai rồi. Đây cmn còn có một kẻ gợi đòn hơn! Thiệu Chí Thần, người đàn ông đứng trên đỉnh cao của giới kinh doanh thành phố Hộ, thân mặc bộ vest bên trong, ngoài khoác chiếc áo lông chồn, Ngạn Hi vừa nhìn đã vô cùng phấn khích. Ngạn Hi: Tôi có thể sờ lông chồn của anh không? Thiệu Chí Thần: ??? Ngạn Hi vì muốn sờ được lông chồn, quẳng lương tâm ra chuồng gà cất lời ngợi ca: Tôi thấy đôi giày da màu xanh lục này khá đẹp đấy! Ánh mắt người đàn ông thay đổi: Cậu cũng thấy thế thật à? Trước giờ chưa từng thấy tên đàn ông nào chủ động sấn lại mình như này, Thiệu Chí Thần quyết định thỏa mãn mong ước nhỏ nhoi của cậu ta.

[ĐAM MỸ - HOÀN] SINH HOẠT TÌNH DỤC HẠNH PHÚC CỦA VỢ ĐẢM

[ĐAM MỸ - HOÀN] SINH HOẠT TÌNH DỤC HẠNH PHÚC CỦA VỢ ĐẢM

Tác giả:

5380 501

Tác giả: Áp Lực Tinh Nhân Can Can Tình trạng: 11 chương Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, H thô tục, song tính, NTR, NP, luận loan Edit: Trái gió trở trời nên thèm truyện H Dâm đãng thèm chjch vú lớn song tính, NTR. Ba chồng x Con dâu, Cha x Con trai, Ông thông gia x Mẹ kế. LƯU Ý: + Truyện không có tam quan, bỏ não trước khi đọc. + Edit tục, rất tục. + Đúng chất truyện chjch vì cả truyện chỉ có chjch với choạc, mọi người đừng mong có cốt truyện hay gì vì truyện đọc chỉ để nắng theo đúng nghĩa (^///^)

[ĐAM MỸ - EDIT] CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI PHÒNG LIVESTREAM ÁC MỘNG (P1)

[ĐAM MỸ - EDIT] CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI PHÒNG LIVESTREAM ÁC MỘNG (P1)

Tác giả:

904409 139938

Tác giả: Tang Ốc Tình trạng: Đang sáng tác Edit: Mòe Beta: Mòe &Mạn Link từ c195-380: https://www.wattpad.com/story/328897378-%C4%91am-m%E1%BB%B9-edit-ch%C3%A0o-m%E1%BB%ABng-%C4%91%E1%BA%BFn-v%E1%BB%9Bi-ph%C3%B2ng-livestream-%C3%A1c (bấm vào tên nick mình để chuyển sang link part2) Thể loại: Nguyên sang, đam mỹ, cận đại, hiện đại, HE, tình cảm, cường cường, vô hạn lưu, chủ thụ, sảng văn, livestream, linh dị thần quái, 1v1. Tag theo cảm nhận của editor: Thần điêu đại bịp, chúa tể tự hủy, con lươn đào hố, rạp xiếc TW, cây hài giải trí luôn trên bờ vực lật xe (?) thụ x chưa rõ thuộc tính công. Truyện có chèn ảnh kinh dị minh hoạ, chèn ảnh random, người yếu bóng vía cân nhắc trước khi nhảy, hoặc hãy đọc offline và không nên đọc online nhé. P/s: + Nhà mình chơi hệ solo, chỉ đăng trên wattpad và wordpress, không có nhu cầu hợp tác với lũ đầu trâu mặt ngựa ăn trên đầu trên cổ tác giả =))))))) + Đọc truyện vui lòng giữ bình tĩnh, không KY nhân vật truyện khác, không gây war chửi nhau dưới cmt. Chủ nhà là người bao che, cho nên mong bạn có ghét công thụ đến đâu cũng ĐỪNG CHỬI CÔNG THỤ trong nhà mình ^^ + Chủ nhà mới bị hack bay page nên nếu có gì cần liên lạc mọi người nhắn bên page Góc nhỏ của Moè Z giúp mình nha (có chữ Z đằng sau nhé ạ ;-;)

[Đam mỹ - On going] Người đàn ông mỗi năm chỉ xuất hiện một lần

[Đam mỹ - On going] Người đàn ông mỗi năm chỉ xuất hiện một lần

Tác giả:

2099 408

Tác giả: Hồng Khẩu Bạch Nha Số chương: 86 chương + ? phiên ngoại Thể loại: Nguyên sang, đam mỹ, hiện đại, HE, tình cảm, tiên hiệp, huyền huyễn, hào môn thế gia, chủ thụ, nhẹ nhàng, đô thị tình duyên, linh dị thần quái. Convert: DuFengYu Edit: Mòe Beta: Mòe & Mạn Mỗi năm Úc Hoàn đều có thể nhìn thấy chàng trai nọ. Mỗi năm cậu sẽ xuất hiện một lần, chỉ là không biết sẽ đột nhiên xuất hiện vào một ngày nào trong năm. Cho nên mỗi ngày Úc Hoàn đều bày ra dáng vẻ đẹp nhất của bản thân. Nhón chân mong chờ. *** Úc Hoàn: Một năm 365 ngày, một ngày gặp em, 364 ngày chuẩn bị đi gặp em.

[ĐAM MỸ - HOÀN] SỰ LỰA CHỌN KINH HOÀNG (KINH TỦNG THẲNG SÍNH)

[ĐAM MỸ - HOÀN] SỰ LỰA CHỌN KINH HOÀNG (KINH TỦNG THẲNG SÍNH)

Tác giả:

248779 32607

(*) Các lỗi trong quá trình edit ngày xưa đã được chỉnh sửa bên WordPress, nếu mọi người muốn đọc bản chỉnh sửa hay có góp ý gì thì qua bên WordPress cmt hoặc FB Góc nhỏ của Moè nhắn tin giúp mình nhé ;;-;; Vì Watt mình ít check thông báo và cũng ít sửa lỗi lắm ạ, mong mọi người thông cảm giúp mình. Cảm ơn các bạn đã đọc dòng thông báo này, chúc các bạn có ngày mới vui vẻ <3 Tác giả: Lâm Thược Số chương: 131 chương + 2 PN Thể loại: Nguyên sang, đam mỹ, hiện đại, HE, tình cảm, ngọt sủng, song khiết, cường cường, vô hạn lưu, chủ thụ, nhẹ nhàng, trò chơi, ấm áp, 1×1, thẻ bài, app. Một câu tóm tắt: Bị đạo cụ mang tên "ông xã" làm tới mức hai chân mềm nhũn.

[Đam mỹ - Hoàn] Nhật ký tang thi

[Đam mỹ - Hoàn] Nhật ký tang thi

Tác giả:

4722 689

Tác giả: Loạn Hoa Số chương: 10 Thể loại: Nguyên sang, đam mỹ, tương lai, HE, tình cảm, kinh dị, khoa học viễn tưởng, nhẹ nhàng, đoản văn, 1×1 Đôi lời của editor: Bạn muốn một truyện dả dả bủ bủ, bạn muốn biết sau khi biến thành tang thi thì con cá chà bặc của công có bị làm sao không, muốn biết một văn án lừa tình là thế nào...? Yeah, chào mừng bạn đến với truyện.

[Đam mỹ - Hoàn] Nghi ngờ có lý

[Đam mỹ - Hoàn] Nghi ngờ có lý

Tác giả:

11285 1199

Tác giả: Nặc Danh Hàm Ngư Tên Hán Việt: Có lý nghi ngờ Nguồn convert: DuFengYu Số chương: 24 Thể loại: Nguyên sang, đam mỹ, hiện đại, HE, tình cảm, đoản văn, 1v1 Văn án: Tôi nghi ngờ bạn cùng phòng thích mình. Một chiếc bánh ngọt nhẹ giải trí trước khi ngủ :v

[ĐAM MỸ] CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI PHÒNG LIVESTREAM ÁC MỘNG (P2)

[ĐAM MỸ] CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI PHÒNG LIVESTREAM ÁC MỘNG (P2)

Tác giả:

69354 7094

Chiếc bìa mới với lươn chúa cute hơn :> Tag nhân vật (theo editor) Lươn chúa, hệ chó, chém gió thần chưởng thụ x Ông hàng xóm kiêm Đá đì công. Thể loại: Nguyên sang, đam mỹ, hiện đại, HE, vô hạn lưu, chủ thụ, sảng văn, livestream, linh dị thần quái, chậm nhiệt, 1v1 Luật cũ: + Nhà mình chơi hệ solo, chỉ đăng trên wattpad và wordpress, không có nhu cầu hợp tác với lũ đầu trâu mặt ngựa ăn trên đầu trên cổ tác giả =))))))) + Không KY truyện khác, không chửi công thụ trong nhà mình. Link đọc bản edit từ chương 1-194: https://www.wattpad.com/story/294036339-%C4%91am-m%E1%BB%B9-edit-ch%C3%A0o-m%E1%BB%ABng-%C4%91%E1%BA%BFn-v%E1%BB%9Bi-ph%C3%B2ng-livestream-%C3%A1c (hoặc bấm vào tên nick mình để kiếm nhé, ở ngay đầu thôi) P/s: Nếu đọc bên wordpress thì đọc lưu ý đầu chương 187 trước giúp mình nhé. Chủ nhà mới bị hack bay page nên nếu có gì cần liên lạc mọi người nhắn bên page Góc nhỏ của Moè Z giúp mình nha (có chữ Z đằng sau nhé ạ ;-;)

[Đam mỹ - Edit] Người yêu ảo Boss nuôi ba năm bỏ nhà đi bụi

[Đam mỹ - Edit] Người yêu ảo Boss nuôi ba năm bỏ nhà đi bụi

Tác giả:

9490 1919

Tạ Kiều xuyên rồi, cậu xuyên vào một game hẹn hò, trở thành người yêu ảo của boss. Hằng ngày boss lớn bắt cậu học tập, đọc sách; thường xuyên buộc cậu tập thể dục, chạy bộ; còn đút cả cà rốt cho cậu ăn! Cuối cùng Tạ Kiều không chịu nổi nữa trốn khỏi điện thoại. Quá đã Pepsi ơi. Nào ngờ đám NPC trong game kinh dị cũng khăn gói quả mướp chạy theo! Yêu tinh hung tàn ngoan ngoãn ghé vào tay cậu làm nũng. U linh âm trầm dịu dàng kể chuyện cổ tích ru ngủ mỗi đêm. Ác ma tàn nhẫn rửa sạch đôi tay dính đầy máu tươi nấu cơm cho cậu. ..... Cả thế giới vô cùng hâm mộ một nhân vật ảo tên là Tạ Kiều. Chẳng những có hẳn một công ty game chuyên phục vụ cuộc sống hàng ngày lại còn được nhận được sự cưng chiều của boss Ngu Hàn Sinh. Không ngờ người yêu ảo của boss thế mà lại biến mất. Ngu Hàn Sinh vốn đã lạnh lùng nay còn lạnh hơn, ý cười duy nhất trong mắt không còn, dọa đám cấp dưới nơm nớp lo sợ. Mãi cho đến một ngày, công ty có idol mới debut. Nghe nói vô cùng kén ăn, ghét nhất là ăn cà rốt. Ngu Hàn Sinh rũ mắt. Tìm thấy rồi... người yêu ảo bé nhỏ của anh. Hoạt bát cởi mở thỏ tai cụp thụ x U ám thâm tình rắn chín đầu công. # Nỗ lực kiếm tiền nạp thẻ nuôi gia đình, sau khi tỉnh dậy thấy vợ bỏ nhà đi bụi # # Đút cà rốt cho vợ là thỏ tai cụp ăn thì có lỗi gì! # Từ ngữ then chốt: Vai chính: Tạ Kiều | Vai phụ: Ngu Hàn Sinh | Cái khác: Một câu tóm tắt: Ra ngoài nói chuyện yêu đương với Boss! Siêu siêu ngọt ~~~

liên quan Spice Up Your Love Life