Jjlcbp882016
CHUYẾN ĐI CỦA LƯƠNG DUYÊN

CHUYẾN ĐI CỦA LƯƠNG DUYÊN

Tác giả:

2294 368

"Cả ngàn năm nay, ta đợi người tại đoạn đường này. Dù cho bản thân mình đã trở thành ngạ quỷ vẫn một lòng đợi người. Ta không thể ngừng thương người, Kim Trí Tú." "...Ta không còn là Trí Tú nữa rồi. Ta là Jisoo, chỉ là trong ta còn đọng lại một chút linh hồn của Trí Tú mà thôi..."

ĐƠN PHƯƠNG

ĐƠN PHƯƠNG

Tác giả:

77786 5908

"Jennie...em làm người yêu anh nha.." "Em đồng ý..." .... "Chào em, chị là bạn thân của Jongin tên Kim Jisoo..." ... "Chichu...anh ấy lại bỏ em một mình nữa rồi..." " Có Chichu ở đây mà Nini." .. " Sẽ luôn và mãi mãi như vậy..." .... "Jennie, vì lí do gì em từ yêu anh chuyển sang yêu bạn thân của anh?" "Vì chị ấy yêu em..." "Anh cũng yêu em mà Jennie, kể cả khi ở bên cạnh người con gái khác, người anh nghĩ đến vẫn luôn là em, Jennie à..." "Em biết anh yêu em nhưng anh không thương em, chỉ có chị ấy là thương em. Chỉ có bên cạnh chị ấy, em mới là chính em. Còn ở cạnh anh, em lúc nào cũng phải tự tạo ra cho mình một chiếc vỏ bọc để anh nhìn thấy rằng em là một người bạn gái tuyệt vời trong mắt anh và mọi người. Em thực sự cảm thấy mệt mỏi với điều đó, Jongin à..."

"Tiamo" (JENSOO)

Tác giả:

3574 401

Chỉ là những mẩu truyện ngắn ngẫu hứng mà mình viết thôi...

NGÀY XƯA CÓ MỘT CHUYỆN TÌNH

NGÀY XƯA CÓ MỘT CHUYỆN TÌNH

Tác giả:

141615 17587

"Cô hai, Tú với cô không cưới hỏi ngày nào. Cô hai đừng gọi Tú là mình, người ta nghe được thì không hay." "Vậy mình qua hỏi cưới em đi. Lúc đó em có gọi gì cũng không ai dị nghị nữa."

KIM NGỐC CỦA KIM TIỂU THƯ

KIM NGỐC CỦA KIM TIỂU THƯ

Tác giả:

4185 1019

Kim Trân Ni bất đắc dĩ vì hứa hôn khi xưa của ông cố nhà nàng mà phải cưới Kim Trí Tú...