Lananh4602
[ Binwoo ] Vương Gia

[ Binwoo ] Vương Gia

Tác giả:

84 3

Dựa trên bộ phim Frozen Flowers ( 2008 ) Kết : SE , shortfic. 1. Vương Gia ( Cha Eunwoo ) : xưng Y , 38 tuổi 2. Quan Văn : ( MoonBin ) : tri kỷ của Vương Gia , là người gốc Trung Hoa , vật sủng của Y , 20 tuổi . 3. Phu nhân :( Lee Areum ) : 25 tuổi , con gái của Thái Sư trong triều. 4. Hoàng thượng: ( Cha Minwoo ): 20 tuổi , yêu Vương Gia ( thụ ) Warning : ngược , SE , H kéo rèm. *( H ) của 2 và 3 thì chi tiết 🙂 .

[ BinWoo ] [Đau II ] Yêu em lần nữa

[ BinWoo ] [Đau II ] Yêu em lần nữa

Tác giả:

7031 320

" Bảo bối ,anh có nhớ em không?" " Tôi không nhớ gì hết. " "Tôi đặc biệt không thể thích con trai. "

Anh có thai với tôi? [ BinWoo ] [ LongFic]

Anh có thai với tôi? [ BinWoo ] [ LongFic]

Tác giả:

34120 1717

sinh tử văn. Long fic. Ngọtttt ! ☝🏻😂🤔😌 Ngọt lắm !!!

 [BinWoo] Đau

[BinWoo] Đau

Tác giả:

16051 895

MoonBin là một ông bố đơn thân của nhóc 4 tuổi. EunWoo là người vốn dĩ anh không nên gặp. Hai người có đến được với nhau không?! Tất nhiên H là gia vị rồi Hehe Cp : MoonBin & EunWoo Bối cảnh: Hàn Thể loại: Hiện đại , ngược , H ~ Hoàn ~

Cùng tên nhóc 22 tuổi có con ! [ BinWoo ]

Cùng tên nhóc 22 tuổi có con ! [ BinWoo ]

Tác giả:

1054 38

Warnings: sinh tử văn , H nhẹ( kéo rèm ) 1. MoonBin 22 tuổi. Sinh viên năm cuối ngành y . Là một kẻ nhà nghèo ,hám tiền , nóng nảy , chuyên lợi dụng người giàu và chiếm đoạt tài sản . Ngành học mà hắn chọn vốn chẳng liên quan đến đạo đức của con người này. Mồ côi bố mẹ có bà là người thân duy nhất. 2. Lee Dongmin ( Cha Eunwoo ) 36 tuổi Chủ của nhà hàng Nhật cao cấp . Là người ít nói , ôn nhu nhưng có chút nghiêm khắc . Là người vô cùng có trách nhiệm . Bố mất sớm có mẹ là người thân duy nhất. 3. Shin Sana 29 tuổi 4. Kim Jooha ( nam ) 22 tuổi _______________________________ " Tôi muốn tiền, tài sản , nhà cửa của anh, muốn có tất cả . Từ người thân đến người tình và cả con của anh nữa." Hắn muốn có tất cả mọi thứ của anh nhưng không hề muốn có anh ... " Haha ... Cậu muốn có đến mức như thế sao? Thật buồn quá ."