Uchihazero2709
[Translate | Short-fic The Seven Deadly Sins] EstaEli - Estarossa's Game

[Translate | Short-fic The Seven Deadly Sins] EstaEli - Estarossa's Game

Tác giả:

339 10

Disclaimer: Mình không sở hữu bất cứ thứ gì trong fic ngoài bản dịch. Truyện được dịch dưới sự cho phép của tác giả. Title: Estarossa's Game. Author: lickitysplit [AO3] Translator: Toujou Kageuchi (@uchihazero2709) Pairing: Estarossa x Elizabeth. Fandom: Nanatsu no Taizai/The Seven Deadly Sins. Rating: M. Status: Đang tiến hành. (cả gốc và dịch) Summary: Khác với các Thập Giới còn lại, Estarossa không để ý đến thước đo sức mạnh hay tiêu diệt Britannia. Hắn chỉ có một mối bận tâm duy nhất: trả thù. Warning: - Truyện viết về cặp Estarossa và Elizabeth, bạn nào không thích xin hãy lướt qua. - Truyện có yếu tố dark, cảnh nhạy cảm, bạo lực, một số từ ngữ nặng nề và diễn biến u tối, hãy cân nhắc trước khi đọc. - Bản dịch chỉ có ở Wattpad, vui lòng không đem đi đâu khác. - Hãy nhấp vào đường link ở mục bình luận topic Author's Note để đọc bản gốc tiếng Anh và ủng hộ tác giả.

[The Seven Deadly Sins] Sự cứu rỗi

[The Seven Deadly Sins] Sự cứu rỗi

Tác giả:

100 6

Disclaimer: Các nhân vật, bối cảnh và một số chi tiết thuộc về Suzuki Nakaba. Truyện không viết vì mục đích lợi nhuận. Tên truyện: Sự cứu rỗi. Người viết: Toujou Kageuchi (@uchihazero2709) Thể loại: Fanfiction, Angst, OE. Số lượng: Oneshot. Tình trạng: Đã hoàn thành. Rating: T. Summary: Có những sai lầm dù không còn ai để ý hay quở trách, lương tâm vẫn chưa thể chấp nhận tha thứ cho chính mình. Warning: - Cảnh báo OoC. - Cảnh báo spoiler rất mạnh nếu bạn chưa đọc manga hoặc xem anime mùa 3 và 4.

[Short-fic Naruto] [Uchiha Madara] Sinh Mệnh

[Short-fic Naruto] [Uchiha Madara] Sinh Mệnh

Tác giả:

2235 98

Disclaimer: Các nhân vật, bối cảnh và một số chi tiết thuộc về Masashi Kishimoto, trừ một số nhân vật được người viết dựng lên để phát triển thêm ý tưởng cho câu chuyện. Truyện không viết vì mục đích lợi nhuận. Tên truyện: Sinh Mệnh. Người viết: Toujou Kageuchi (@uchihazero2709) Thể loại: Fanfiction, Angst, Drama, Tragedy, Dark, SE. Số lượng: Tình trạng: Đang tiến hành. Rating: M. Summary: Câu chuyện sắc màu của Uchiha Madara. Warning: - Cảnh báo OoC. - Có OC nữ, truyện non cp. - Truyện tương đối u ám nặng nề, có vài chi tiết nhạy cảm và bạo lực có thể sẽ gây khó chịu và bức xúc cho người đọc, hãy cân nhắc trước khi đọc.

[Naruto] PainKonan - Đêm cuối cùng

[Naruto] PainKonan - Đêm cuối cùng

Tác giả:

592 61

Disclaimer: Các nhân vật, bối cảnh trong truyện thuộc về Masashi Kishimoto. Truyện không viết vì mục đích lợi nhuận. Tên truyện: Đêm cuối cùng. Người viết: Toujou Kageuchi (@uchihazero2709) Thể loại: Lãng mạn, Fanfiction, Angst. Số lượng: Oneshot. Tình trạng: Đã hoàn thành. Pairing: Pain x Konan [Naruto] Rating: K+ Summary: Đêm trước ngày nhiệm vụ truy tìm Cửu Vĩ tại làng Lá bắt đầu. Warning: - Cảnh báo OoC. - Truyện viết về cặp PainKonan. Nếu bạn không thích đôi này, xin hãy lướt qua.

[Done] 10 Days Naruto Challenge

[Done] 10 Days Naruto Challenge

Tác giả:

3720 365

Thử thách mười ngày về Naruto. Ngày bắt đầu: 24/4/2020. Ngày kết thúc: 3/5/2020. [Đã hoàn thành]

[Naruto] [Otsutsuki Toneri] Mắt

[Naruto] [Otsutsuki Toneri] Mắt

Tác giả:

261 39

Disclaimer: Nhân vật, bối cảnh và một số chi tiết thuộc về Masashi Kishimoto và Studio Pierrot. Truyện không viết vì mục đích lợi nhuận. Tên truyện: Mắt. Người viết: Toujou Kageuchi (@uchihazero2709) Thể loại: Fanfiction. Số lượng: Oneshot. Tình trạng: Đã hoàn thành. Rating: K+ Summary: "Từ khi sinh ra, ta chưa từng có mắt. Vì thế ta tự hỏi, nếu nhìn thấy được vạn vật, liệu nó có tươi đẹp như những gì mình luôn hằng tưởng hay không?" Warning: - Cảnh báo OoC. - Truyện có nhân vật chính là Toneri của movie The Last. Với những bạn chưa xem movie thì hãy cẩn thận spoiler!

[Threeshot Naruto] [Pain Thiên Đạo] Thiên Mệnh

[Threeshot Naruto] [Pain Thiên Đạo] Thiên Mệnh

Tác giả:

757 89

Disclaimer: Các nhân vật, bối cảnh và một số chi tiết thuộc về Masashi Kishimoto và Studio Pierrot. Truyện không viết vì mục đích lợi nhuận. Tên truyện: Thiên Mệnh. Người viết: Toujou Kageuchi (@uchihazero2709) Thể loại: Fanfiction, Tragedy, SE (hoặc OE) Số lượng: Threeshot. Tình trạng: Đang tiến hành. Rating: M. Summary: Dưới cơn mưa, có một chàng trai đang khóc. Giọt nước mắt của anh rơi xuống đất, tạo ra từ nỗi đau. Chàng trai ấy ngẩng mặt lên, rồi bằng toàn bộ sức lực anh gào thét với âm giọng ngập tràn sự thống khổ tột cùng. Đó là lúc một vị thần xuất hiện, như ý nguyện của chàng trai ấy. "Thế giới này sẽ biết đến nỗi đau." Warning: - Cảnh báo OoC. - Truyện có nhân vật chính là Pain Thiên Đạo nhưng có hint PainKonan. Nếu bạn không thích cặp đôi hay nhân vật này, xin hãy lướt qua. - Truyện có rating M, tức sẽ có diễn biến u ám nặng nề, những cảnh bạo lực có thể khiến nhiều bạn khó chịu, xin hãy cân nhắc trước khi đọc.

[The Seven Deadly Sins] Điều ước

[The Seven Deadly Sins] Điều ước

Tác giả:

93 8

Disclaimer: Các nhân vật, bối cảnh và một số chi tiết thuộc về Suzuki Nakaba. Truyện không viết vì mục đích lợi nhuận. Tên truyện: Điều ước. Người viết: Toujou Kageuchi (@uchihazero2709) Thể loại: Fanfiction. Số lượng: Oneshot. Tình trạng: Đã hoàn thành. Rating: K Summary: "Nè nè Merlin, điều ước của cô là gì vậy?" Warning: - Cảnh báo OoC. - Đối với những bạn chưa đọc hết manga, xin hãy cẩn thận spoiler!

[Tổng hợp] Note

[Tổng hợp] Note

Tác giả:

350 22

Một vài chú thích về các truyện tớ đã đăng, đôi khi là về một số thứ linh tinh khác.

[Naruto] PainKonan - Hồi tưởng

[Naruto] PainKonan - Hồi tưởng

Tác giả:

343 53

Disclaimer: Các nhân vật, bối cảnh trong truyện thuộc về Masashi Kishimoto. Truyện không viết vì mục đích lợi nhuận. Tên truyện: Hồi tưởng. Người viết: Toujou Kageuchi (@uchihazero2709) Thể loại: Fanfiction. Số lượng: Oneshot. Tình trạng: Đã hoàn thành. Pairing: Pain x Konan [Naruto] Rating: K Summary: Khoảng lặng hiếm hoi giữa trận bão lớn. Warning: - Cảnh báo OoC. - Truyện viết về cặp PainKonan. Nếu bạn không thích cặp đôi này, xin hãy lướt qua.