Boccarot
[Lookism] Tôi Muốn Ăn Bánhhhhh

[Lookism] Tôi Muốn Ăn Bánhhhhh

Tác giả:

1225 146

Lưu ý truyện bị occ nặng nề , lần đầu viết nên có sai ở đâu mong mọi người góp ý. Daniel được các anh nuôn chiều từ nhỏ , em luôn ở trong sự bao bọc của đàn anh trong nhà , nhưng không vì thế mà em yếu đúi , em rất mạnh là đằng khác . Em được sự chấp nhận của Charles choi , và được coi là thiên tài của ông ấy , cũng là con nuôi của ông ta .

AOV ACADEMY

AOV ACADEMY

Tác giả:

26981 1127

Yo! Một số câu chyện nhảm nhí của các couple ta ship trong liên quan thoy à. Nàng nào có hứng thì vô nha. Lưu ý: Nghiêm cấm đọc chùa. Cha nào mà có ý định đọc chùa là ta thề ta sẽ vác dép lào đi tìm nhà các cha đó. Dị nên đừng có đọc chùa nha. VÀ TRUYỆN OCC, AI KHÔNG THÍCH BIẾN HỘ, ĐỪNG CÓ VÀO ĐÂY VÀ PHÁT NGÔN NHƯ THIỂU NĂNG CẢM ƠN :)

(EDIT) Ta Làm Đầu Bếp Ở Hiện Đại (我在现代做厨子)-Ba Nhĩ Đại Nhân.

(EDIT) Ta Làm Đầu Bếp Ở Hiện Đại (我在现代做厨子)-Ba Nhĩ Đại Nhân.

Tác giả:

1264311 76858

Tên tiếng Trung: 我在现代做厨子 Tên Hán Việt: Ngã tại hiện đại tố trù tử Tác giả : Ba Nhĩ Đại Nhân 巴尔大人 Edit: Winterwind027. Thể loại: Đam mỹ, mỹ thực, điềm văn, thương nghiệp, chủng điền, ngọt sủng, hiện đại, HE. Số chương : 118. Bản QT đã hoàn Truyện đã hoàn.

「TF gia tộc」cái group chat xàm xí

「TF gia tộc」cái group chat xàm xí

Tác giả:

1851 190

vì quá yêu TF gia tộc tam đại nên tôi viết tặng mọi người 💖

[ĐN Diabolik Lovers] Mẹ/Em gái à~ Chúng ta yêu nàng

[ĐN Diabolik Lovers] Mẹ/Em gái à~ Chúng ta yêu nàng

Tác giả:

3776 309

Tên cũ : Mẹ/ Em gái à ~ Chúng ta yêu mẹ/em Sakamaki Karlheinz và Richter có 1 người em gái mà mãi mãi ko thể cho người khác thấy được. Luôn được họ yêu thương, bao bọc. 1 ngày, cả 2 phải đưa cô ấy đến giới thiệu cho gia đình. Ở đấy, Cordelia luôn tốt với cô vì 2 chị em rất hợp tính. Cô ấy có thêm 6 người con. Nuôi thêm 5 đứa bên ngoài ko ai biết. Có 2 người anh họ là Carla và Shin. Tên của cô ấy à? Là Sakamaki Akako.

[BTS fanfic] Heart of the Matter

[BTS fanfic] Heart of the Matter

Tác giả:

380 64

Kim Taehyung, một phù thủy với năng lực yếu kém, gặp gỡ Min Yoongi, đàn anh xuất sắc khóa trên trong nhà kính dược độc. Nhiều năm sau, Taehyung mở một phòng khám vá tim trong khi Yoongi sở hữu một tiệm dược liệu trứ danh, và họ (không hề) hòa hợp với nhau. Author: fringecity (indiachick) Translator: kirowan/Nâu Beta reader: cassy/mạn Original artwork: Boccaccini Meadows Fanfic artwork: Cáo Link nhà chính: https://booksandleathers.wordpress.com/ Relationship: Taegi/Yoontae Tag: Magic AU, angst, soft Lời người dịch: Một bộ truyện hài hước ở đầu, angst ở giữa, happy ending ở cuối, và soft xuyên suốt cả truyện.

[HP/TomHar/Edit] Turn back the clock - Tác giả: Băng Hô/ Editor: Rin

[HP/TomHar/Edit] Turn back the clock - Tác giả: Băng Hô/ Editor: Rin

Tác giả:

168981 15145

Đồng nhân TomHar, trọng sinh, xuyên không, BL.

Bí Mật Không Thể Chôn Vùi (YaRo/LHMS)

Bí Mật Không Thể Chôn Vùi (YaRo/LHMS)

Tác giả:

102 16

Giữa loài người và ma cà rồng có khái niệm về tình yêu? Những mẫu chuyện nhỏ của OTP : YASU X ROSE

Một số sự thật về Hắc Quản Gia

Một số sự thật về Hắc Quản Gia

Tác giả:

141808 5943

Một số facts về Hắc Quản Gia. Lưu ý: Đây là bản dịch của mình, xin đừng đem ra ngoài.

[ Hắc Quản Gia , Brother Conflict ] Độc Chiếm Cậu Chủ !!

[ Hắc Quản Gia , Brother Conflict ] Độc Chiếm Cậu Chủ !!

Tác giả:

37849 3973

truyện : hắc quản gia x brother .. Độc chiếm cậu chủ thể loại : đam mỹ , tình cảm , hắc hóa , cường cường , 1x 1 .... nếu Ciel xuyên vào thế giới khác mang theo tên quản gia ác ma kia . ....

( Higuain x Dybala ) Ở Juve có hai gã yêu nhau

( Higuain x Dybala ) Ở Juve có hai gã yêu nhau

Tác giả:

2633 322

Cp: Higuain x Dybala " Nguồn sống của anh là gì?" " Bóng đá và em." ~Tự nhiên thích 2 anh này vl, đang chơi cho Juventus, bạn thân của nhau và cùng tuyển Argentina. Nghĩ thuyền này chắc có mình mình theo haha...Nói luôn là đây bên nhà RoSi mà thấy cái cp này không ai ngó liền nổi máu sung ahihi... Warning: Fic đầu tay mua vui cho độc giả, không ảnh hưởng đến sự kiện thật. À với lại mấy giải đấu thì đây không biết rành nên các bạn thông cảm.

[vtrans | sungsho] video games

[vtrans | sungsho] video games

Tác giả:

696 97

- original fanfiction by @rainingover - vietnamese translation by @ihatecarrot_ "này. xin lỗi, anh ngủ quên." shotaro vò tóc, nở nụ cười méo xệch với sungchan. Trông anh như này mới tuyệt làm sao, được bọc trong lớp áo hoodie mềm mại nơi ngưỡng cửa vào bếp. "anh về đây..." sungchan muốn ngăn anh lại. nó muốn được bộc bạch những suy nghĩ đã đeo lấy nó suốt nhiều tháng nay (ở lại với em, hôn em, và thích em đi làm ơn). "nhớ nhắn tin báo bình an cho em nhé." nó nuốt xuống những lời muốn nói. khi anh rời đi, căn hộ lại chìm trong tịch mịch. (hoặc sungchan biết mình nên ủng hộ thứ tình cảm lộ liễu mà shotaro dành cho yuta, nhưng thực ra nó chỉ đang ghen thôi.) ‼️ bản dịch chưa có sự cho phép của tác giả, vui lòng không mang ra khỏi wattpad cá nhân của mình ‼️

[Phạm Thiên × Reader] Nhà Có Nhỏ Loli

[Phạm Thiên × Reader] Nhà Có Nhỏ Loli

Tác giả:

17036 2221

cặp chính : Mikey×you,Sanzu×you,Ran×you,×Rindou×you,Koko×you,Kakuchou×you ( Kaku sẽ ít xuất hiện 🥲) Nhấn Mạnh 1 Điều : ĐÂY LÀ 1 BỘ TRUYỆN NGHIÊM TÚC !!! Nó không có yếu tố tình cảm gì nhiều đa phần là toàn chuyện cuộc sống thường ngày thôi Nó hơi tục 1 chút 👀 Độ ủng hộ của mn là cảm hứng để tui ra chap mới. Toy thấy nó Khá là NHẠT nên mn thông cảm.nhớ góp ý cho tui nha Tác giả✍️ : Simp_2Dboy, Rintarou🦊✨ Toy k có nhiều từ vựng hay ho trong đầu nên nhiều khi nó khá là thô dù gì toy cũng là người miền Nam mà. Toy còn là 1 con Ngu Văn Number 1 nữa =))) TRUYỆN NÀY LÀ CỦA TÔI XIN ĐỪNG MANG ĐI ĐÂU MÀ KHÔNG CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÔI!!! Tôi không lấy idea của ai cả tất cả là tôi tự nghĩ ra nếu có tôi sẽ cre hoặc xin phép rồi mới dám viết truyện. Ý tưởng bộ này là của tôi nên đừng ai nói tôi lấy ý tưởng của người khác !! Có vẻ nó rất là OCC Tên bạn : Chibi ( Mikey đặt ) chứ nhỏ làm gì có tên đâu :(( Cao : 150 cm Biệt danh : Loli..... Ngoại hình : 1 cô gái nhỏ nhắn,mái tóc màu đen dài,khuôn mặt nhỏ tròn tròn, má hồng hồng,mắt màu xanh biển,ngực LÉP!! Tính cách : con nhìn như loli này là con đam mê với Siêu Nhân ,mê BL,trúa ăn hại phá hoại. Luôn chế ra những cái tên rất hay ho cho thành viên của Phạm Thiên

Tổng hợp đoản văn cp của tui

Tổng hợp đoản văn cp của tui

Tác giả:

1689 132

như tựa đề, tui sẽ viết những đoản văn về các cp mà tui ship. có thể chủ yếu là hàng AllKai, All27, SherLiam, SebasCiel, CielBocc, AllBocc, vân vân và mây mây

[Kuroshitsuji]Con người mang cái tên Thiên Đường

[Kuroshitsuji]Con người mang cái tên Thiên Đường

Tác giả:

309 42

Không phải Fic OTP . Chỉ là mấy câu tự nhảm xàm xí =))

Chơi Đùa Với Quỷ

Chơi Đùa Với Quỷ

Tác giả:

133694 9075

Thể loại: Đam Mỹ - SM - Yandere - Loạn Luân - Rape Nhà Trần có hai người con trai, người anh cả tên Dương Phong còn người em tên Ngôn Hy. Dương Phong từ bé đã nảy sinh tình cảm với Ngôn Hy, càng lớn tình cảm ấy càng bộc phát rõ rệt. Hằng ngày hắn đều làm những trò biến thái với Ngôn Hy. Cậu ngốc nghếch vẫn không mảy may hay biết việc làm bệnh hoạn của anh mình. Cho đến một hôm Dương Phong phát hiện ra Ngôn Hy có tình cảm với học trưởng Lâm Triết, anh quyết định giam cầm Ngôn Hy trói buộc cậu lại bên mình, vĩnh viễn cùng cậu một chỗ. 𝗧𝗵𝗶𝗲𝗻𝗦𝗵𝘆𝗻.

[Aov]Sad

[Aov]Sad

Tác giả:

562 33

Nakroth top Eland'orr bot Có nhiều cái bốc phét với sai trái lắm=)) Còn nhiều idea từ các truyện khác lắm Idea chủ yếu :Vergissmeinnicht 🤡🫶

[Hoàn] Asisu Nữ Hoàng Ai Cập- Gi

[Hoàn] Asisu Nữ Hoàng Ai Cập- Gi

Tác giả:

35959 1157

Fanfic: Asisu nữ hoàng Ai Cập Tác giả: Mộng Thể loại: trọng sinh Lưu ý: Nhân vật là của bản gốc còn nội dung và tính cách trong truyện là của mình. Nội dung: Nàng đã chết một lần, chết dưới tay quân Ai Cập. Quê hương nàng nhưng không còn là của nàng. Người nàng yêu nhất cũng hạ lệnh giết nàng. Nàng không hiểu, nàng thua con Carol ở chỗ nào? Nàng dành cả cuộc đời mình cho Menfuisu nhưng nó không cần, nó vứt bỏ người bên nó từ lúc nhỏ để chạy theo đứa đã đào cả mộ tổ tiên nó lên. Nàng không hiểu? Sống lại một lần nữa rốt cuộc nàng cũng biết tại sao. Nàng quá ngây thơ rồi, nàng bộc lộ mọi thứ ra mặt, nàng độc ác nhưng ngu ngốc. Kiếp này nàng sẽ sống, sống để chứng tỏ nàng mới là nữ thần sông Nile chứ không phải con nhóc ngoại lai đó. Menfuisu và Carol nàng không oán nữa, mọi thứ đã là quá khứ. Một cuộc sống mới, một kỉ nguyên mới. Truyện chỉ đăng tại Wattpad và chỉ bởi nick này.