Amanemisa
(Anime x y/n) Melodies of Love

(Anime x y/n) Melodies of Love

Tác giả:

7362 618

Tại đây, nơi bạn có thể thả hồn theo dòng cảm xúc, suy nghĩ của bản thân. Warning: OOC!!!! Truyện được lấy ý tưởng từ những bài hát tôi đã nghe. NGHIÊM CẤM RE-UP, ĐẠO NHÁI DƯỚI MỌI HÌNH THỨC !!! NẾU MUỐN ĐĂNG Ở NƠI KHÁC HOẶC MƯỢN Ý TƯỞNG, HÃY XIN PHÉP TÁC GIẢ. RESPECT TO AUTHOR, PLEASE !!!

| KnY x Reader | | Couple | Tập đoản

| KnY x Reader | | Couple | Tập đoản

Tác giả:

143789 8940

Dạ vâng, tôi đói hint quá rồi, cho nên mới vác cái thân lười đi viết này, mọi người đọc vui vẻ. Tập đoản là do tôi viết, nhưng cp là các bạn quyết định, cp trong truyện hay x reader cũng được, mọi người đặt vui vẻ nha. Nhân vật không thuộc quyền sở hữu, nhưng số phận của họ thì có.

[Phần 2][Death Note] [LxMisa] Viết Lại Câu Chuyện

[Phần 2][Death Note] [LxMisa] Viết Lại Câu Chuyện

Tác giả:

84 42

Tác giả: justaminuet Tình trạng truyện: Full 107 chương Tình trạng edit: 63/107 Thế giới đổi thay khi chàng thám tử Ryuuzaki kì lạ phụ trách điều tra vụ án về cái chết của cha mẹ Misa và dần trở thành chỗ dựa tinh thần quan trọng nhất của cô. Nối tiếp phần 1, sau khi phát hiện ra thân phận của cả L lần Kira, Misa đau khổ tột cùng khi biết người quan trọng nhất đối với cô lại cũng chính là người mà cô ấy ghét nhất trên đời. *********** "Rốt cuộc," Light thì thầm vào tai cô, giọng thấp hơn bình thường một quãng tám, "Tôi có rất nhiều điều muốn tìm hiểu về em. Phải không, Misa-san?" Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Death Note thuộc sở hữu của Tsugumi Ohba và Takeshi Obata Lời của tác giả: Fic này ban đầu được viết cho cộng đồng LiveJournal của 30Kisses. Nhân vật chính: L, Misa Amane. Phối hợp: Light Yagami

[ Naruto x Kny ] Anh Đào Úa Tàn

[ Naruto x Kny ] Anh Đào Úa Tàn

Tác giả:

455 62

Tên tác giả: MidoriSakai (JMRyu) Des bìa bởi: MidoriSakai (JMRyu) Ngày bắt đầu: 03/02/2022 Ngày kết thúc: ..... ~~~~~ Chiến tranh khiến con người trống trãi đầy mất mát, có thể cái chết sẽ làm ta phơi đi nỗi nhọc nhằn, cô đơn ấy. Đó là điều Sakura đã nghĩ khi đối mặt với Kaguya, người đã cướp đi mạng sống của Naruto và Sasuke. Cô gái trẻ đã đặt mạng sống của mình vào đôi tay quỷ dữ. Cái chết đổi lại một lời nguyền bất tận. Xương cốt hóa tro tàn. Thời gian vĩnh cửu đến vô tận. Và chiến tranh kết thúc trong sự ra đi của cô gái anh đào Sakura Haruno... ~~~~~ •• Lưu ý: Không sao chép dưới mọi hình thức khi không có sự cho phép. Nếu biết sẽ NGỪNG VIẾT HOÀN TOÀN. • Disclaimer: nhân vật trong Naruto và Kimetsu No Yaiba không thuộc về tôi mà thuộc về Kishimoto Masashi và Gotouge Koyoharu. • Chỉ đăng trên Wattpad.

[AllShinobu] Cô ấy là của tôi (DROP)

[AllShinobu] Cô ấy là của tôi (DROP)

Tác giả:

8083 564

_Ehehehe dù tên truyện là All x Shinobu nhưng dần về sau và có mấy chỗ thì có thể sẽ thiên về GiyuShino nhé :33 (mình đề phòng thôi chứ chả biết sau này nó ra sao). _Làm biếng đổi ảnh đại diện quá nên tạm thời cứ để đó như dấu hiệu cho thấy trong này có yếu tố GiyuShino. _Cảnh báo!! - Các nhân vật trong truyện thuộc về Koyoharu Gotouge. - Nhân vật trong truyện sẽ bị OOC, nhưng có nhân vật không OOC hoàn toàn và có nhân vật nó OOC tới nỗi không nhận ra luôn. - Lệch nguyên tác, chỉ có một số bối cảnh dựa trên nguyên tác nhưng không nhiều. - Có thể có yếu tố không phù hợp cho đàn ông đang mang thai và trẻ em đang nhảy cha cha cha. - Từ chương 28 trở về sau là do drop một thời gian mới quay lại, cho nên có thể các dùng từ và diễn đạt, kiêm luôn hình thức trình bày có thể sẽ thay đổi. - Không được phép bê truyện đi đâu nếu không có sự cho phép của mình. Nếu muốn xin thì bình luận hoặc nhắn tin riêng, trừ trường hợp reup truyện trên cùng nền tảng hay không ghi nguồn. - Vui lòng không đục thuyền và nhận xét về nhân vật này nhân vật kia thế nào, mình không kéo bạn ở lại đọc nên bạn có thể đi thoải mái. _Đây là tác phẩm đầu tay của mình nên không thể tránh khỏi sai sót, các bạn có thể đưa ra lời khuyện hay nhận xét khi cảm thấy mình viết sai phần nào đó. Nhưng đừng nhận xét hay khuyên theo cái mục đích là đục thuyền nha trời :)). . . . . Sẽ thêm vào sớm nhất có thể. _Chúc bạn đọc truyện vui vẻ.

[FULL][Death Note] [LxMisa] Viết Lại Câu Chuyện

[FULL][Death Note] [LxMisa] Viết Lại Câu Chuyện

Tác giả:

3092 796

Thế giới đổi thay khi chàng thám tử Ryuuzaki kì lạ phụ trách điều tra vụ án về cái chết của cha mẹ Misa và dần trở thành chỗ dựa tinh thần quan trọng nhất của cô. Văn án Một thời điểm trong dòng thời gian. Một cơ hội gặp gỡ. Số phận đảo lộn. Đây là một thế giới song song nơi Misa gặp L trước Light vì L là người xử lý vụ án giết người của cha mẹ Misa. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu như Misa tiếp xúc với công lý của L trước công lý của Kira? Tác giả: justaminuet Tình trạng truyện: Hoàn thành Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Death Note thuộc sở hữu của Tsugumi Ohba và Takeshi Obata Lời của tác giả: Fic này ban đầu được viết cho cộng đồng LiveJournal của 30Kisses. Nhân vật chính: L, Misa Amane. Phối hợp: Light Yagami

liên quan Spice Up Your Love Life