Belserion
[Dịch] (Irene/Eileen - Erza) Dragon or Demon.

[Dịch] (Irene/Eileen - Erza) Dragon or Demon.

Tác giả:

534 38

Disclaimer: Các nhân vật trong truyện là của Hiro Mashima, câu chuyện là của tác giả, còn bản dịch là của dịch giả. Author: ERJasandrea13 Permisson: Đã được sự đồng ý của tác giả, vui lòng không đem đi đâu khác. Link gốc: https://www.fanfiction.net/s/12341119/1/Dragon-or-Demon Translator: Thieunhu Rating: T Category: Hurt/Comfort Status: Complete Summary: Tình yêu thực sự là thứ lừa dối trái tim, nhưng cũng chỉ có nó mới chữa lành trái tim đang rỉ máu. Đôi lời tác giả: Tôi biết chương tiếp theo (ý tác giả là chương 520) nói về Natsu nhưng khi thấy tên chap tiếp theo, tay tôi đã viết nên oneshot này.

(FT)Eileen- Hành trình gian nang đầy đau khổ

(FT)Eileen- Hành trình gian nang đầy đau khổ

Tác giả:

7332 361

kể về Eileen về cuộc hành trình đc zeref biến bà lại thành 1 con người. Trong thời gian đó, bà gặp và tiếp xúc với nhiều nhân vật khác.Mọi người ủng hộ nha, cảm ơn rất rất nhiều. Eileen Pov

[Jerza FT/R18] Scarlet Scandal

[Jerza FT/R18] Scarlet Scandal

Tác giả:

241 21

"Em có thể là ngôi sao của công chúng, nhưng em lại là vũ trụ của anh..." Tên truyện: Scarlet Scandal | Vụ bê bối đỏ thẫm Author: Mikazuki Yui (Cà) Genres: Lãng mạn, ngọt sâu răng, hiện đại, showbiz, OOC Rating: 18+ "Đừng để cái tựa đánh lừa, anh ta coi tôi là gì đâu!" Erza có tất cả trong tay, nhưng lại không có cuộc sống tự do như ý muốn. Cô chỉ nổi tiếng hơn người một chút, giàu có hơn người một chút, tài giỏi hơn người một chút,... và phóng túng hơn người một chút. Hà cớ gì bà mẹ già của cô lại thuê về một trợ lý với mục đích kiểm soát cái 'một chút' đó và trói buộc cô trong khuôn khổ cơ chứ!? Anh ta hoàn hảo và phép tắc đến mức khó chịu. Tin được không, anh ta có thể lau dọn sạch bóng căn hộ 60m2 chỉ trong vòng 30 phút, nhanh gọn như cách anh ta xử lý scandal do quý cô Scarlet gây ra vậy. "Nghe thì có vẻ xịn đấy, nhưng trợ lý do chủ tịch Belserion đưa đến chỉ có nguy hiểm hơn bom nổ chậm chứ chả tốt lành gì!" - Trích lời lady Scarlet.

Mẹ vẫn luôn yêu con ( Eileen's Story )

Mẹ vẫn luôn yêu con ( Eileen's Story )

Tác giả:

571 40

Thể loại mới. Thế thôi! Muốn nói chi nữa ._.

Phân tích sóng
[Fairy Tail] [Eileen/Erza] Con có mẹ không?

[Fairy Tail] [Eileen/Erza] Con có mẹ không?

Tác giả:

599 41

3 năm trôi qua vẫn không bớt quạu cái kết của Erza và Eileen. Viết lại cái kết từng mong chờ cách đây 3 năm, ngay sau khi đọc chap 518 và trước tuần tung spoiler chap 519. Warning: OOC.

[BHTT] Moors, Thành Phố Cổ Tích

[BHTT] Moors, Thành Phố Cổ Tích

Tác giả:

3478 220

Đây là một câu chuyện nói về 5 người con gái, 3 mẹ 2 con. Erza và Aurora, Maleficent, Irene và Ingrith. cả năm người không ít lần vướn vào chuyện tình cảm của mình và tạo nên những tình tiết thú vị và hài hước tại thành phố họ sống.

Erza Belserion|Máu, Hoa Hồng Và Em|

Erza Belserion|Máu, Hoa Hồng Và Em|

Tác giả:

215 11

GIẾT!! GIẾT!! Phải,chính là giết. Giết chết chính bản thân ngươi,và cả vương quốc của ngươi sẽ lại được hồi sinh. Mẫu thân của ngươi... Bà ta sẽ trở về... Hóa ra kẻ yêu thương cô nhất lại đem lòng gieo rắc tương tư cho đóa hoa khác... Từ đó,Erza tự trồng lên trong mình một nỗi uất hận... Nó lớn lên từng ngày từng ngày... Uất hận càng nhiều đến đâu,ma thuật và pháp lực của cô lại đáng sợ đến đó.

Xả ảnh

Xả ảnh

Tác giả:

33 11

⬆️⬆️

(ĐN Kimetsu no yaba) Irene-sát long diệt quỷ

(ĐN Kimetsu no yaba) Irene-sát long diệt quỷ

Tác giả:

231 24

Irene Belserion là một phần của đế chế Alvarez và là người phụ nữ mạnh nhất trong Thập Nhị Thuẫn, là tổ mẫu của các sát long nhân đã trên 400 tuổi. Nhưng trong trận chiến với chính đứa con gái của mình ( Erza ), vào phút cuối thì cô đã tự sát. Cứ nghĩ là cuộc đời mình đã kết thúc rồi, nhưng không ngờ được rằng cô lại được tái sinh ở một thế giới khác, và cô sẽ làm gì để sống sót đây?

Tổng hợp Couple Jason x Dick (P4)

Tổng hợp Couple Jason x Dick (P4)

Tác giả:

676 6

Tổng hợp truyện của CP Jaydick Thể loại: nhiều, rất nhiều

[Fairy Tail] Irene Belserion

[Fairy Tail] Irene Belserion

Tác giả:

1101 81

Disclaimer: Nhân vật, bối cảnh và các chi tiết khái quát trong truyện đều thuộc về Hiro Mashima, truyện không viết vì mục đích lợi nhuận. Tiêu đề: Irene Belserion. Người viết: Toujou Kageuchi (@uchihazero2709) Thể loại: Ngẫu nhiên, Fanfiction. Số lượng: Oneshot. Tình trạng: Đã hoàn thành. Rating: K+ Summary: Irene Belserion - Nguyên Long Nữ Hoàng, người phụ nữ mạnh nhất Alvarez, người tưởng chừng có thể đối đầu với Long Vương Acnologia mà đem lại "chiến thắng" nhanh chóng cho hoàng đế Zeref, cũng có những nỗi đau vượt quá sức tưởng tượng của con người. Warning: Fic không phải truyện, là cảm nhận của người viết về Irene, một nhân vật xuất hiện trong mùa cuối của Fairy Tail. Với những bạn chưa đọc manga hay xem anime thì xin hãy cẩn thận spoiler!

[Dịch] (Irene/Eileen - Erza) Mẹ và con gái