Bylinsa
[HOONSUK | JAESAHI] Lời hứa năm ấy

[HOONSUK | JAESAHI] Lời hứa năm ấy

Tác giả:

10151 1010

"Sau này khi em đến chỗ anh, anh nhất định phải cưới em nhé" "Nhất định..." [16.7.22 - 6.8.22]

Cuộc Hôn Nhân Sắp Đặt

Cuộc Hôn Nhân Sắp Đặt

Tác giả:

8053 534

A long love story about the couple OffGun.

[Taekook] Kẻ Thứ Ba?

[Taekook] Kẻ Thứ Ba?

Tác giả:

449 59

_ Như một quyển nhật kí, của kẻ thất tình. @bylennn _ 24/05/2023

[ĐANG SỬA] [Đồng Nhân Nữ Hoàng Ai Cập] XUYÊN ĐẾN YÊU HOÀNG TỬ HITTITE

[ĐANG SỬA] [Đồng Nhân Nữ Hoàng Ai Cập] XUYÊN ĐẾN YÊU HOÀNG TỬ HITTITE

Tác giả:

62827 2760

Khi Trái Đất nằm giữa Mặt Trăng và Mặt Trời theo một đường thẳng, bầu trời trong một khoảng thời gian ngắn nhuộm bằng màu đỏ của máu. Điềm gở sao? Xem ra còn tùy vào quan niệm thời đại. Ngày hôm đó, như điềm báo trước, một quốc gia gắn chịu đại họa. Nguyệt thực toàn phần xuất hiện trên bầu trời Babylon, đỏ rực như màu của máu. Người dân nói là thần linh trừng phạt hoàng đế của họ. Tòa tháp Babel- công trình vĩ đại của lịch sử cổ đại bị thiêu đốt chỉ sau một tiếng nổ. Bầu trời hôm đó được thắp sáng không phải bằng sấm chớp mà bằng một pháo đài hình ngọn đuốc đang ngùn ngụt khói lửa. "Tủm" -xuất hiện rồi, người con gái ấy, vào thời khắc mà con người ta cho là không lành. . . . Rất lâu trước đó, chàng hoàng tử nọ nghe thấy tiếng nói của thần linh. "Tương lai hoàng tử sẽ gặp một người con gái đặc biệt... Nàng sẽ đánh cắp trái tim chàng". *°*°* Bộ truyện đã hoàn nhưng đang trong quá trình chỉnh sửa nên sẽ không đầy đủ các phần trên này. Tác phẩm hoàn toàn là cái nhìn khách quan của mình mà không dựa hoàn toàn vào bộ truyện gốc, cho nên nếu có thiếu sót cũng là điều không tránh khỏi. Cảm ơn vì đã ghé đọc tác phẩm của mình. Mong cậu sẽ có một trải nghiệm tốt khi đọc bộ truyện này.

Hyunknow | The Way To Someone's Heart 🌷

Hyunknow | The Way To Someone's Heart 🌷

Tác giả:

1620 223

Người ta nói con đường để đi đến trái tim một người là con đường thông qua đường dạ dày. Sau đây là 5 lần Minho nấu cho Hyunjin ăn và 1 lần Hyunjin đáp trả.

Bạch Nhật Y Sam Tận - Cẩm Trúc

Bạch Nhật Y Sam Tận - Cẩm Trúc

Tác giả:

74800 959

BẠCH NHẬT Y SAM TẬN Tác giả: Cẩm Trúc Thể loại: Cổ đại, trùng sinh, trước ngược nữ sau ngược nam, HE Tình trạng: Hoàn (71 Chương) Editor : Tiểu Yết Nguồn : http://kubylscorpio.wordpress.com/ Nguồn convert : Michael (TTV)

hoonsuk // the thief and his police

hoonsuk // the thief and his police

Tác giả:

746 95

"Tôi thích sếp" "Im mồm" "Thật, đéo đùa" ------

Hyunknow | five o'clock boyfriend 🌷

Hyunknow | five o'clock boyfriend 🌷

Tác giả:

1091 153

Khoảng thời gian yêu thích trong ngày của Hyunjin diễn ra vào 5 giờ chiều. Với Minho, khi đó là 9 giờ sáng.

[Yugioh: Duel Monster X Fate/Grand Order]Happy Ending Trá Hình Bad Ending route

[Yugioh: Duel Monster X Fate/Grand Order]Happy Ending Trá Hình Bad Ending route

Tác giả:

1004 49

Rất tiếc phải thông báo, do mâu thuẫn về logic teong nội dung, bộ này bị drop Khi Atem đi mất, Yugi bị 1 sát nhân đang chạy trốn đâm dao trúng và phải đi xuống thế giới người chết Mà thực tế nó không bad end lắm đâu. Sau vài lần chốt đi chốt lại, thì cái series này vẫn nhất quyết phải crossover với Fate, và lại còn là Fate/Grand Order. Non-couple Đây là lần đầu mị viết fanfic nên có sai sót gì mong mọi người góp ý

(Hoàn) (Trans) (Chaelisa) Eyes Closed

(Hoàn) (Trans) (Chaelisa) Eyes Closed

Tác giả:

314515 16280

Khi Chaeyoung bắt đầu nhận ra cảm xúc của cô ấy dành cho người bạn thân nhất Lisa, chuyện gì sẽ xảy ra với tình bạn của họ? Chuyện gì sẽ đến với Blackpink? Một câu chuyện tình dần dần nảy sinh! ************ Tác giả: @Babylichaeng (https://www.wattpad.com/story/161696344-eyes-closed) Đã xin phép. Đã hoàn thành. (21/08/19 - 29/06/20)

Rainbow • Seventeen x Gfriend

Rainbow • Seventeen x Gfriend

Tác giả:

6927 320

author : sinnie Credit: designbyLiOfromPopteam

Hyunknow |

Hyunknow | "I missed you", - "Dork" 🌷

Tác giả:

2607 237

Minho bị ốm, và chỉ có một thành viên duy nhất còn đủ năng lượng để lại gần anh.

Đối mặt - Asisu

Đối mặt - Asisu

Tác giả:

95562 4578

Vì wattpad bên Fia hiện đang có vấn đề, các bạn có thể truy cập link dưới để xem thêm nhé: https://fianguyen.blogspot.com/2020/05/oi-mat-asisu-quyen-1.html Mình KHÔNG viết xuyên không. Nàng là Asisu chân chính. Đây là bộ thứ hai mình viết dành tặng cho Asisu. Bộ đầu tay là Tìm Lại Nụ Cười - Asisu đã hoàn tất. Bộ này mình khắc hoạ hình ảnh Asisu trái ngược với bộ trước, chủ yếu phân tích tâm lý. Nếu ở Tìm Lại Nụ Cười là một cô gái bị tổn thương, đi tìm lại chính mình thì ở bộ này, mình xây dựng tâm lý tột cùng một cô gái mạnh mẽ đối mặt với mọi thứ, sống chung với thù hận, để rồi khi đã trả thù thành công cô ấy nhận ra : lâu lắm rồi mình chưa được yêu thương... Mình muốn viết thật công bằng cho các nhân vật giống bộ Dòng Sông Huyền Bí, mỗi nhân vật đều có mặt trái và mặt tốt riêng, đều có hạnh phúc và đau khổ. Và vì nguyên bản đã có nhiều sai lệch, nên mong các bạn bỏ qua những hạt sạn nhé, Fia chỉ tiếp tục sử dụng mấu chốt có trong bộ gốc. Bạn nào chưa xem bộ Tìm Lại Nụ Cười mời các bạn dõi qua đôi chút trước khi đến bộ này nhé. Truyện sẽ sử dụng một số từ ngữ mạnh, mang hướng bạo lực nên các độc giả cần cân nhắc trước khi xem. Câu chuyện vẫn bắt đầu tiếp theo tập 72 (wiki) Asisu đang trên đường trở về Ai Cập nhận mặt hoàng thân. Rating : K+ Tác giả : Fia Bảo lưu mọi bản quyền của Fia.

mairimashita! iruma-kun

mairimashita! iruma-kun

Tác giả:

13052 976

vô xem r bik

Ma tôn thỏ cậy sủng mà kiêu

Ma tôn thỏ cậy sủng mà kiêu

Tác giả:

415 37

Tác giả : Tri Mộc Dịch : Tarotbylingg Editor : Dinari_lili Tui không có kinh nghiệm dịch lâu năm, chỉ đơn thuần là dịch về cho bản thân đọc nên có gì mng đừng chê nhóe -)). Có thể để lại bình luận để tui sửa lại bản thảo nhó. Lạnh lùng, phúc hắc, ngang ngược thiên đế công x hờn trời dỗi đất, ngang ngược bá khí, ma tôn thụ 1 VS 1. Sạch/ Song khiết. Cường- cường.

NGƯỜI GIÀU CÓ NHẤT THÀNH BABYLON

NGƯỜI GIÀU CÓ NHẤT THÀNH BABYLON

Tác giả:

3512 23

Một cuốn sách xuất hiện vào năm 1920 có giúp ích gì cho những nhà kinh doanh và những vấn đề tài chính của họ ngày nay? "Người giàu có nhất thành Babylon" là một cuốn sách hấp dẫn, giới thiệu về cách tiết kiệm, buôn bán và làm giàu của người dân cổ xưa thành Babylon. Những phương cách làm giàu này vẫn còn giá trị hữu ích đối với giới kinh doanh, buôn bán ngày nay. Bằng cách lồng ghép vào trong những câu chuyện lý thú, tác giả đã đề cập đến các nội dung cơ bản, sâu sắc và bổ ích về tài chính. Đây là một món quà đầy ý nghĩa cho những ai đã và đang bước vào thế giới kinh doanh, hoặc cho nhiều người đang còn hoang mang, do dự trong cách sử dụng tiền bạc. Ngoài ra, cuốn sách này cũng sẽ là những bài học thú vị, mới lạ cho bất kỳ ai, ngay cả đối với một nhà đầu tư tài chính giàu kinh nghiệm nhất trên thế giới."

ByLer-Text

ByLer-Text

Tác giả:

771 82

Tin nhắn đêm khuya Ngẫu hứng -2/8/2022- -Ri-

[SatangWinny] Tình Cũ Không Rủ Cũng Tới

[SatangWinny] Tình Cũ Không Rủ Cũng Tới

Tác giả:

3037 586

"Chẳng một ai quan tâm em đâu em ơi, nên em chớ rơi lệ" Chúng ta liệu có thể quay lại lần nữa ? link fic gốc: https://www.wattpad.com/story/318750086?utm_source=ios&utm_medium=link&utm_content=story_info&wp_page=story_details&wp_uname=nganie20&wp_originator=z9K42wOVJ0R%2B9w5ML7OsKE7B%2FG0cjm2Kg%2BSUfRJBTw7BOz8DfwTDthotIwbyLF8GMUMdK0q82V8%2B5icprl6m583h0mEY8EtQrWv4UdZvh8ejcvFABIaZJli2FSZDQ%2BRA

liên quan Spice Up Your Love Life