Levken
[Vtrans][Kookmin] THE MISSION

[Vtrans][Kookmin] THE MISSION

Tác giả:

1063 109

"Chi tiết của nhiệm vụ đã rõ ràng, xâm nhập vào trại địch và giải cứu năm thành viên Hội Chữ thập đỏ đang bị bắt làm con tin. Không một ai thông báo về sự tồn tại của con tin thứ sáu." Tác phẩm The mission của bangtanlady trên AO3. Link truyện gốc: https://l.facebook.com/l.php?u=https%3A%2F%2Farchiveofourown.org%2Fworks%2F13905918%3Fview_adult%3Dtrue%26fbclid%3DIwAR0sfAlEcEFdo00dMBbb3sTzwZF-m50makW8kH8YIDZNT3iR43loxmUNihU&h=AT2e-Sp83L_bmnqOzfadttgbIiVjvQOMZ_uCPOEjWJnKgisDFLLa3rqVUrCJH8enk14_Y7FwmJ7-Az30binZkrFyPke8owpZJ4tOqe2YppHvKe1HXn915r_SJfubv4PnmWkjxg

Bảo toàng ảnh về Cp

Bảo toàng ảnh về Cp

Tác giả:

1310 83

Ảnh về Cp của tôi ;) VD: Zhongchi, Narusasu, Harudra, GolFyo,... Tái bút: Sano Ảnh bì: https://pin.it/5LRCEVk

bạn trai phakè // súnsún

bạn trai phakè // súnsún

Tác giả:

409 48

sunoo bị một tên biến thái để ý và sunghoon là lá chắn hoàn hảo để cậu không rơi vào rắc rối.

[BSD] Dazai Osamu's Entrance Exam (LightNovel1)

[BSD] Dazai Osamu's Entrance Exam (LightNovel1)

Tác giả:

1899 128

文豪ストレイドッグス Bungou Stray Dogs light novel 1: Bài kiểm tra đầu vào của Dazai Osamu. Link gốc: https://www.readlightnovel.org/bungo-stray-dogs (tiếng Anh)

[ Chuyển Ver ] Dạy Dỗ Kim Thiếu

[ Chuyển Ver ] Dạy Dỗ Kim Thiếu

Tác giả:

414913 24623

Tên gốc: Dạy Dỗ Vị Hôn Phu Tác giả : Tiểu Yết Nhất công nhất thụ, 1×1, có ngược có sủng, hào môn thế gia, thanh xuân vườn trường, hắc bang, sinh tử văn. Bá đạo lưu manh hoa cường công × Phúc hắc băng sơn mỹ cường thụ Cậu - Điền Chính Quốc là một tuýp người lạnh lùng Là một thiếu gia kiêu ngạo Là một người mà ở cái tuổi 17 đã sỏi đời hơn rất nhiều Sinh ra trong một gia đình giàu có, danh giá và quyền lực Từ nhỏ cậu đã được dạy dỗ cẩn thận, được nhào nặn trở thành một tiểu thiếu gia, một người thừa kế hoàn hảo của gia tộc Biến cậu thành một con người thực dụng, đối mặt với thế giới đen tối của đồng tiền, sự tranh giành lợi ích không từ thủ đoạn của giới kinh doanh Cậu thông minh, lạnh lùng, kiêu ngạo, đôi khi có chút kì quái, nhưng đôi lúc cũng rất ấm áp. Tuy nhiên đó chỉ là vỏ bọc để che đậy trái tim mềm yếu, để vùi lấp một kí ức đen tối ám ảnh từ thời thơ bé Chờ đợi, chờ đợi ai đó có thể mở cửa trái tim cậu Hắn - Kim Thái Hanh, một thiếu gia ngang tàng, ngổ ngáo Một chàng Hoàng tử của ngôi trường trung học danh tiếng Một Kim Thái Hanh làm mưa làm gió ở Bắc Kinh Một kẻ đào hoa, trăm ngàn ong bướm vay quanh Một kẻ không sợ trời không sợ đất, cầm đầu một băng đảng xã hội đen Lạnh lùng, ngạo mạn, ngang ngược nhưng cũng rất trẻ con chính là hắn Sẽ ra sao khi hai người có hôn ước??? Couple: Vkook Nhân vật chính: Kim Thái Hanh - Điền Chính Quốc

levkuroo; one day

levkuroo; one day

Tác giả:

123 22

warning: suicide, lowercase sau khi rời khỏi nekoma, kuroo tetsurou mới nhận ra một sự thật phũ phàng rằng gã chẳng bao giờ có thể trở về nơi đó được nữa. gã vĩnh viễn không thể nếm trải lại những niềm vui mà gã từng bỏ lỡ, những khoảnh khắc trôi qua trong tích tắc, những đêm về muộn hay những sáng đến sớm cùng những người bạn. ba năm, tất thảy kỷ niệm như ở lại với sân tập bóng chuyền và chiếc áo thi đấu mà gã để quên trong buổi tập cuối cùng. ở nekoma, "tay chắn giữa kiêm đội trưởng kuroo tetsurou" là một đối thủ đáng gờm. nhưng rời khỏi đó rồi, kuroo tetsurou sẽ là ai ngoài một kẻ lạc lõng giữa đám đông xa lạ, ở một nơi gã chả quen biết ai?

|taekook - se| đời này, chúng ta nợ nhau

|taekook - se| đời này, chúng ta nợ nhau

Tác giả:

3834 169

kth.jjk [se-short] @amianthv cầu xin người đừng làm tôi khóc, vì những tháng ngày xưa tôi đã khóc rất nhiều rồi cầu xin người đừng làm tôi tổn thương, vì con tim tôi đã ngang dọc đầy những vết thương và cầu xin người đừng tin tưởng sự im lặng, lạnh lùng, bất cần trong tôi vì con tim tôi từng giây từng phút vẫn luôn hướng về người.

[VKook] Anh Không Cô Đơn

[VKook] Anh Không Cô Đơn

Tác giả:

598 62

Viết hơi sơ sài :< Nếu không hay xin bỏ qua cho em ^^

[ Haikyuu ] •Caramel and Coffee•

[ Haikyuu ] •Caramel and Coffee•

Tác giả:

20282 2083

- Ờm...ngu Văn lắm nên đọc đừng chọi đá nha :_) trình văn chương còn lủng củng. - Bị vã quá nên muốn viết thử... - Nếu có bị trùng ý tưởng hay gì thì cho bọn tôy xin lỗi trước ______ •Caramel and Coffee• Những đoản văn nhỏ hường phấn Ngọt ngào nhưng cũng sẽ mang vị đắng Các couple trong fic: KageHina, TsukiYama, KuroKen,....( ai không đọc được phiền đi hộ chứ bọn tôy không viết NOTP ) .... Authors: Jesse_Ingrid Tiến độ: Đang ra! Warning: OCC! OCC! OCC!

Những đoản văn nhỏ về Allkage

Những đoản văn nhỏ về Allkage

Tác giả:

21790 2137

Chỉ là những đoản nhỏ về cp yêu thích thôi:3 Lưu ý: có thể nội dung các đoản không giống như trong phim, tác giả có thể tự thêm tình tiết. Ngược hay sủng phụ thuộc vào tác giả:>Truyện được đăng tải trên MangaToon và Wattpad

Đông.

Đông.

Tác giả:

167 34

Mùa đông có chị.

[Sumin] Em Là Của Anh ❤️❤️❤️

[Sumin] Em Là Của Anh ❤️❤️❤️

Tác giả:

38636 1009

Ba mẹ min mắc nợ trốn nên cô phải di làm kiếm tiền trả nợ thay ba mẹ

Ngày em đi.

Ngày em đi.

Tác giả:

168 21

Lời tạm biệt.

[Jayhoon] 5 Sunghoon hay Sunghoon 5 tuổi

[Jayhoon] 5 Sunghoon hay Sunghoon 5 tuổi

Tác giả:

5383 542

#@# QUẢ CẦU MA THUẬT #@# Chạm vào quả cầu ma thuật, câu hỏi tương ứng với bạn sẽ tự động hiện ra, bạn chỉ cần lựa chọn! ~5 Sunghoon~ HAY ~Sunghoon 5 tuổi~ Tất nhiên là Sunghoon 5 tuổi rồi, 5 Sunghoon để chúng nó suốt ngày nhèo nhẹo bên tai Jjong này Jjong kia ấy à, chắc tổn thọ. Sunghoon 5 tuổi sẽ chỉ ngắn có một khúc thôi, búng cái là lộn mèo ra đất, mới nghĩ đã thấy vui rồi, há há há!!! . . . Sẽ như bạn mong muốn! Lời tác giả: Nghiệp quật không chừa một ai Jongseong nhé!

Gớt nước mắt vì OTP

Gớt nước mắt vì OTP

Tác giả:

284 29

Nơi tôi trả, nhận req.

[ Baji Keisuke x Y/N ] Vampire Boyfriend

[ Baji Keisuke x Y/N ] Vampire Boyfriend

Tác giả:

3691 593

Tự dưng đi học về gặp phải ma cà rồng lun quý dị ạ. Thích cái au Vampire!BajixReader này quá nên viết thành truyện dài lun hihi. Lần đầu viết truyện dài mong mọi người sẽ thích (╹◡╹)♡ Fic này viết theo promt mình đã viết ở một fic trước đó có thay đổi một số tình tiết như là tuổi tác và vài yếu tố khác nữa thoi. Nếu muốn biết summary của fic này thì đọc fic How I met your mother trước nhé hihi.

[ALL PART] 100 Điều Về VKOOK

[ALL PART] 100 Điều Về VKOOK

Tác giả:

129960 11660

Những bạn re-up lại 100 điều có thể xóa rồi nhé !