Mignonnebeau
| mưa rào |

| mưa rào |

Tác giả:

49 2

lời yêu nơi đầu môi nhưng cơn mưa rào hôm ấy lại cuốn đi mất.

Vân Vân thư thái sinh hoạt - Hoàn

Vân Vân thư thái sinh hoạt - Hoàn

Tác giả:

71179 645

芸芸的舒心生活 - www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=2795584 Tác giả: Hàn Tiểu Kỳ Tấn Giang VIP2017-04-22 kết thúc Trước mặt bị cất chứa số: 16555 văn chương tích phân: 295,951,456 Văn án Xuyên qua cổ đại nhàn nhã thư thái sinh hoạt. Bổn văn ấm áp chữa khỏi, làm ruộng hướng tô tô tô văn. Tag: Xuyên qua thời không làm ruộng văn ngọt văn nông thôn tình yêu Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Chu Vân Vân ┃ vai phụ: Bà, béo miêu ┃ cái khác: Chu gia mọi người Kim bài biên tập đánh giá Hiện đại điểm tâm sư phó ngoài ý muốn xuyên thành cổ đại nông gia nữ, thượng có đem nàng coi là kim ngật đáp phúc oa oa bà, trung có cho rằng khuê nữ khắp thiên hạ tốt nhất cha, hạ có tỷ khống trung khuyển đệ đệ một quả, bên có manh manh đát ái sủng béo miêu, còn có cực phẩm mỹ nam chờ đợi ở bên, thư thái sinh hoạt như vậy mở ra tác giả đem truyền thống làm ruộng văn viết ra không giống nhau phong cách, cấu tứ mới mẻ độc đáo hành văn lưu sướng, cốt truyện xuất sắc sảng điểm mười phần, cấp người đọc bày ra một bức tốt đẹp ấm áp điền viên sinh hoạt bức hoạ cuộn tròn. Bổn văn ấm áp chữa khỏi, là một quyển hiếm có làm ruộng hướng tô tô tô văn, làm người muốn ngừng mà không được, ngươi đáng giá có được!

[Touken Ranbu] Thực tại ( phần 2 ) (r18)

[Touken Ranbu] Thực tại ( phần 2 ) (r18)

Tác giả:

34181 1303

Truyện có tính chất trưởng thành ( 18+) nam x nam. Saniwa x TouDan. Nếu bị dị ứng hoặc không thích xem thể loại này vui lòng hạn chế sự tò mò. Fanfic "Thực tại" dành cho cuộc sống đời thường của các TouDan và Saniwa. Còn phần hai có các tính chất chi tiết vào từng cặp được được ghép trong Touken Ranbu. Các bạn đã, đang và sẽ đọc fic "Thực tại" cũng như chơi Touken Ranbu nếu muốn viết về các cặp dù hiếm cỡ mấy hãy yêu cầu với mình, mình sẽ viết tất cả. Đảm bảo sẽ làm mọi người thích cho xem. Nơi mà có thể biết được nhiều cảm xúc hơn của các TouDan. Sao lại không nhỉ ? Mong mọi người ủng hộ truyện của mình. Mình sẽ cố gắng để hoàn thành nguyện vọng nhanh nhất có thể.

||•Kim Taehyung•|| Sweetie Bear 🐻

||•Kim Taehyung•|| Sweetie Bear 🐻

Tác giả:

41923 3459

Sweetie Bear là cách mà tôi gọi người yêu ❤ #cuộc sống thường nhật cùng anh!

(brightwin) tình yêu giới giải trí

(brightwin) tình yêu giới giải trí

Tác giả:

207 13

Chủ yếu là về tình yêu của pí pai khi theo đuổi nong win trong giới giải trí :<

[Fanfic][Thế Thân][ChanBaek] Tỉnh Mộng

[Fanfic][Thế Thân][ChanBaek] Tỉnh Mộng

Tác giả:

317098 13215

[Fanfic][ChanBaek][Thế Thân] Tỉnh Mộng Tác giả: Sana Thể loại: Hiện Đại, Thế Thân, HE. Nhân vật: Phác Xán Liệt x Biện Bạch Hiền (ChanBaek EXO), và một số nhân vật phụ khác. ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ "Anh Bạch Nghiên yêu anh, anh cũng yêu anh ấy. Và, em cũng yêu anh. Anh vì anh ấy mà đau lòng đến độ này, tại sao anh không nghĩ cho em? Em cũng biết yêu, cũng biết đau lòng, em cũng như bao nhiêu người khác thôi. Vậy mà anh lại xem em như một tảng đá không hề có cảm xúc gì, anh sẵn sàng chà đạp em. Có lẽ, người chết phải là em mới đúng. Em là kẻ thừa thãi, là kẻ xấu xa, em không đáng sống. Trong mắt em, anh là cảnh đẹp nhìn mãi không chán, nhưng trong mắt anh, em là cái gai anh dùng mọi cách mà không thể nhổ bỏ được. Thật sự em cũng chán ghét bản thân, chán ghét cuộc sống này lắm chứ. Nhưng em lại không thể chết được. Em sống một cách hèn hạ như vậy cũng chỉ để níu kéo thế giới này, bởi trong thế giới này có anh."

[BTS&YOU] Beautiful Moment

[BTS&YOU] Beautiful Moment

Tác giả:

1282 134

Cùng bay đến tương lai để xem bạn và BTS hạnh phúc thế nào nhá 😊😊🤣 ‼️Có ngược Tui không biết viết [H] nhưng có thể có mấy cái mờ ám xuất hiện, đừng lo tui sẽ cảnh báo trước, ahihi

[Wenrene] | The Cure

[Wenrene] | The Cure

Tác giả:

32437 2854

"...bởi vì em rất có ý nghĩa với chị." _____________________ Wenrene fanfic Do not reup!

[HOÀN] Nam Chính Chỉ Yêu Bạch Nguyệt Quang

[HOÀN] Nam Chính Chỉ Yêu Bạch Nguyệt Quang

Tác giả:

12232 886

Tên gốc: 男主他就是只愛白月光 (穿書) Tác giả: Nông Nông Nông Link gốc: http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=3941740 Số chương: 12 chương Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, Xuyên thư, Đoản văn, Hệ thống, HE. Editor: Cơm Cá Bào Ngày đào hố: 20/02/2021 Ngày lấp hố: 12/4/2021 Bìa truyện: HOA LINH LINH Truyện edit phi lợi nhuận, chưa được sự đồng ý và cho phép của tác giả. VUI LÒNG KHÔNG COPY, REUP HAY CHUYỂN VER. Truyện mình edit chỉ được đăng tại: Page: Cơm Cá Bào Wattpad: @comcabao WordPress: Cơm Cá Bào

[Genshin Impact] Xem Ảnh

[Genshin Impact] Xem Ảnh

Tác giả:

308 31

Nguồn: https://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=6518121 Chính quy Xem Ảnh, không có tư thiết. Đi chủ tuyến, có các nhân vật nhân vật triển lãm cùng video Quan Ảnh. ooc khẳng định là có, mọi người xem vui vẻ liền hảo. Xem Ảnh trên đường như có không khoẻ, nhớ rõ kịp thời rời đi. Mondstadt thiên: Chủ tuyến, trung gian cắm vào Genshin Impact truyện tranh, Diluc chi nhánh, Venti chi nhánh ( La Signora ra mặt ), cuối cùng là Mondstadt các nhân vật chi nhánh. (Kaeya chi nhánh...... Tính ở Khaenri'ah) Liyue thiên: Chủ tuyến, Zhongli chi nhánh ( truyền thuyết nhiệm vụ ), Childe truyền thuyết nhiệm vụ, Albedo truyền thuyết nhiệm vụ đã hoàn thành Inazuma thiên: Chủ tuyến, Dain, Ei truyền thuyết nhiệm vụ, tầng nham cự uyên, tiến hành trung Chú: Bổn văn vô cp, cũng không có cố định vai chính -- mỗi người đều là vai chính Bởi vì cách vách làn đạn vấn đề, tác giả hiện tại không thế nào khái CP. Đương nhiên, tưởng cắn tác giả cũng không ngại, đại gia vui vẻ liền hảo. Nhân vật chuyện xưa cùng đối các nhân vật đánh giá sẽ ở phía sau viết, trước mắt lấy chủ tuyến cùng các nhân vật truyền thuyết nhiệm vụ là chủ. Tiêu truyền thuyết nhiệm vụ vãn một chút viết. Kazuha, Ei, Yae, La Signora, Scaramouche, Ganyu...... Còn có hải tết hoa đăng, trục nguyệt tiết...... Mặt sau đều sẽ viết.

lolipop [mygxyou]

lolipop [mygxyou]

Tác giả:

15245 1536

"anh ơi, cho em cái kẹo anh đang ăn đi." "nhóc con, em bị hâm à?" một đứa nhóc tranh giành một cái kẹo mút với min yoongi. dường như nhóc con không biết gã là ai. caneberry

[ BlackVelvetTwice - Tích tịch tình tang ]

[ BlackVelvetTwice - Tích tịch tình tang ]

Tác giả:

43898 2777

một drama with top 3 girl group gen 3

[Dịch] (Irene/Eileen - Erza) Mẹ và con gái
bbangkyu || lạnh

bbangkyu || lạnh

Tác giả:

1017 117

ji changmin sợ lạnh.

[Xuyên qua] Độc sủng nông môn tiểu kiều thê - Ất Thuần 【166- Hết】

[Xuyên qua] Độc sủng nông môn tiểu kiều thê - Ất Thuần 【166- Hết】

Tác giả:

14690 1078

Tác phẩm: Độc sủng nông môn tiểu kiều thê 【独宠农门小娇妻gl】 Tác giả: Ất Thuần 【乙纯】 Link Tấn Giang: http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=3205619

btsrv; trăng xanh trong ngăn tủ gỗ

btsrv; trăng xanh trong ngăn tủ gỗ

Tác giả:

125662 13895

❝hay là thôi chẳng yêu người nữa, chừng ấy năm có vẻ đủ rồi.❞ **

[textfic] | đại ca

[textfic] | đại ca

Tác giả:

1241 139

đại ca là một người đua xe có tiếng trên đất Seoul này hiện tại đang học trung học YG kiêm người yêu của học tỷ của trường trung học YG nhưng tại sao cả hai lại không hạnh phúc ở mối tình này ?

Tại sao tớ phải nói dối trong khi tớ thích cậu là thật? | Yulianne

Tại sao tớ phải nói dối trong khi tớ thích cậu là thật? | Yulianne

Tác giả:

440 99

Yulianne Blanchett là cô con gái xinh đẹp của gia tộc bá tước đức cao vọng trọng, cô ấy vừa là học sinh tốt nghiệp ở vị trí thủ khoa của học viện Delir nổi tiếng nhất đế quốc, vừa là nữ chính của thế giới này, tên thường gọi là Lia Tôi là 1 người xuyên không vào bộ tiểu thuyết này và muốn giúp nữ chính thoát khỏi tên nam chính khốn nạn kia, tôi sẽ không để tên nào tiếp cận được Yulianne nếu không vừa mắt tôi!! Tôi là Karina Leopold, 1 nhân vật phụ ở bên cạnh Yulianne với vai trò là 1 người bạn và tôi sẽ giúp cậu ấy có 1 cuộc sống hạnh phúc hơn!!

liên quan Spice Up Your Love Life