Ngobengoc
XUYÊN THÀNH NAM THÊ BẠCH NGUYỆT QUANG CỦA NHÀ GIÀU SỐ MỘT

XUYÊN THÀNH NAM THÊ BẠCH NGUYỆT QUANG CỦA NHÀ GIÀU SỐ MỘT

Tác giả:

78801 6012

|Truyện này đọc rất đáng yêu nên tui reup lại để đọc off chưa xin phép đâu ạ.| BẢN EDIT LÀ CÔNG SỨC CỦA EDITOR ĐIỀM ĐIỀM. Tui chỉ sửa 1 số chỗ lại cho mượt hơn thôi. Tác giả: Hôi Kiếm Như Vũ Nguồn: motchiecthuyen.wordpress Văn án CP : Bởi vì độc thân nên bị hiểu lầm có bạch nguyệt quang, trầm ổn nhiều tiền bá đạo công (Cố Triều Từ) vs chính trực lại luôn bị hiểu lầm là diễn tinh* thụ (Dung Ngọc) *Diễn tinh (ngôn ngữ mạng) là người thích diễn ngoài đời thực, kiểu như hai mặt, hoặc là mô tả một người nào đó giỏi cho mình "thêm vở kịch" để giành được sự chú ý của mọi người. Hình như ngày xưa từ này dùng để khen diễn xuất của diễn viên rất tốt. Dung Ngọc xuyên qua một quyển sách máu chó, trở thành bia đỡ đạn thích tùy hứng bị ba người anh trai chiều hư. Đêm đầu tiên xuyên qua, vì để không đi trên con đường bia đỡ đạn, cậu né tránh nam chủ, kết quả lại ngủ nhầm phòng... Sáng sớm hôm sau, nam chủ đứng ở phòng bọn họ gọi người đàn ông bên cạnh cậu là "cậu". -- Dung Ngọc: **, cậu thật sự ngủ với người đàn ông giàu số một Cố Triều Từ! Dung Ngọc: Chúng ta đều vì nhu cầu cá nhân, sau này mỗi bên đừng dính líu, được không? Cố Triều Từ: ....... Sau đó Dung Ngọc bị bệnh không tiếp xúc với Cố Triều Từ sẽ đau tim, mỗi lần phát bệnh đều cần Cố Triều Từ ôm ấp, hôn hít, nâng cao mới tốt lên được. Dung Ngọc: Tôi thực sự là vì chữa bệnh (chân thành.jpg) Cố Triều Từ: ....... Nghe đồn người giàu nhất Nam thành Cố Triều Từ chưa lập gia đình là vì có một bạch nguyệt quang cầu mà không được.

[KinnPete] Những kẻ ngốc nghếch

[KinnPete] Những kẻ ngốc nghếch

Tác giả:

8989 735

Nguồn: AO3 Tác giả: DTWriter Tên gốc: Table of fools Sự đau đớn của người ở lại, và họ đang ngồi cùng một chiếc bàn của những kẻ ngu ngốc. Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả.

[CHAELICE] - VỢ NGỐC

[CHAELICE] - VỢ NGỐC

Tác giả:

139834 7231

Tác Giả: A Bối TRUYỆN COVER #Jenshin__b161

[ Ngọc Ngân ] Vợ Tôi Đáng Yêu Nhất Quả Đất

[ Ngọc Ngân ] Vợ Tôi Đáng Yêu Nhất Quả Đất

Tác giả:

10265 1360

Nghe nói Lê Huỳnh Thúy Ngân, sao nữ võ thuật hàng đầu trong giới tính cách lạnh lùng, không hoạt ngôn cũng chẳng thân thiện, ngoại trừ đóng phim thì không còn sở thích nào khác. Mãi đến một hôm, phóng viên chụp được cảnh Thúy Ngân kết thúc công việc xong ngồi xổm góc tường gọi điện thoại... Gương mặt trước giờ không cảm xúc lại cười thật dịu dàng, nhỏ giọng làm nũng với bên kia đầu dây: "Vợ ơi, vợ ơi, hôm nay cũng nhớ vợ lắm lắm." *** Gần đây Thúy Ngân mắc một chứng bệnh kì lạ. Mỗi khi phát bệnh là sẽ xem Ninh Dương Lan Ngọc như vợ mình. Một câu tóm tắt: Hạng nhất thương vợ!

[LICHAENG] [COVER] Ảnh Hậu Bảo Cô Ấy Chưa Có Đối Tượng

[LICHAENG] [COVER] Ảnh Hậu Bảo Cô Ấy Chưa Có Đối Tượng

Tác giả:

93085 8088

Lalisa Manoban - ảnh hậu nổi tiếng vì chuyên nghiệp, thái độ làm việc đúng mực, nghiêm túc, kỹ thuật diễn không thể chê, cả giới showbiz khó mà tìm ra được một người hoàn hảo như cô Vừa có danh tiếng, vừa có thực lực, lại tự kiềm chế bản thân, không hề dính vào tai tiếng, scandal thất thiệt nào, không chỉ có người hâm mộ, phú hào, thậm chí người trong giới, cô cũng giữ khoảng cách, không hề thân cận quá mức, càng đừng nói tới việc có quan hệ tình cảm. Có điều, phía sau ảnh hậu luôn có một cái đuôi nho nhỏ, dù là cô đi quay phim, đóng quảng cáo, lên tiết mục...đều một mực đi theo cô. Cái đuôi nhỏ là một người ngốc, bị người ta ức hϊếp cũng chỉ biết khóc: "Lisa ahh, bọn họ nói chị có đối tượng sẽ không cần em nữa". Lisa xoa đầu bé ngốc: "Ngoan, chị không cần đối tượng, có Chaengie là đủ rồi." Bề ngoài thanh lãnh bao che khuyết điểm ảnh hậu x ngốc ngốc bình dấm chua __________________________________________ Tên Hán Việt: Ảnh hậu thuyết tha một đối tượng - Tô Tửu (酥酒) Tình trạng bản gốc: Hoàn 75 chương + 3 phiên ngoại TÔI KHÔNG PHẢI TÁC GIẢ ĐỪNG GỌI TÔI LÀ AUTHOR NHA

[Long Fic - 2Won] [K+] Khi bên em, tôi chỉ là kẻ ngốc

[Long Fic - 2Won] [K+] Khi bên em, tôi chỉ là kẻ ngốc

Tác giả:

49927 4559

- Title: Khi bên em, tôi chỉ là kẻ ngốc. - Author: Thỏ Doraemon - Designer : Thỏ Doraemon - Type: Long fiction - Pairing : 2Won ( Won Ho & Hyung Won ) - Category : Romance, A Little Sad. - Ratting : K+ - Disclaimer : Sản phẩm làm ra với mục đích giải trí phi lợi nhuận. - Warning : Maybe not. - Summary : Có lẽ trong bao nhiêu năm qua Shin Won Ho vẫn luôn chỉ là một kẻ ngốc. Vì là một kẻ ngốc nên hắn chưa từng biết đến cái gọi là từ bỏ, và cuối cùng thì sự chân thành của hắn cũng đã nhận được hồi đáp. Chỉ cần được ở bên cạnh Chae Hyung Won, Shin Won Ho không ngần ngại làm một kẻ ngốc suốt đời. Sợi dây liên kết này, vĩnh viễn sẽ không bao giờ đứt. - Tình trạng : Hoàn - Note : Ai dị ứng với thể loại BoyLove, anti Monsta X nói chung và 2Won nói riêng xin vui lòng click back giúp mình ạ. XIN ĐỪNG MANG FIC RA NGOÀI HAY CHUYỂN VER DƯỚI MỌI HÌNH THỨC. Xin chân thành cảm ơn. Btw, enjoy !

[HOÀN] Hờn Dỗi - Thời Tinh Thảo

[HOÀN] Hờn Dỗi - Thời Tinh Thảo

Tác giả:

443040 18865

Tên truyện: Hờn Dỗi Tên tiếng Trung: 娇嗔 Hán Việt: Kiều sân Tác giả: Thời Tinh Thảo Editor: Sơ Nguyệt Thập Lục Bìa: Mộc Cameo Số chương: 65 chương chính văn + 17 chương ngoại truyện Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Hào môn thế gia VĂN ÁN: Phó Ngôn Trí có tiếng lạnh lùng trong bệnh viện số 1, cao lãnh cấm dục, giống như tuyết trắng trên núi cao, không ai có thể lay động. Một ngày nọ, trong văn phòng của bác sĩ Phó có một người đẹp mặc sườn xám thường xuyên lui tới, người đẹp dáng người quyến rũ, môi hồng da trắng. Lúc đầu, các đồng nghiệp nhao nhao đặt cược, không quá một tháng, cô sẽ bị bác sĩ Phó từ chối, cũng sẽ không được bước vào khoa bọn họ nửa bước. Một tháng sau, cô vẫn còn ở đó. Ba tháng sau, có đồng nghiệp thật sự nhìn thấy cô kề tai nói nhỏ với bác sĩ Phó. Đợi đến khi đi ra, sau tai bác sĩ Phó dính son môi đỏ tươi, ái muội không thôi. Một năm sau, cô đăng ký kết hôn với bác sĩ Phó. ----- Khi Quý Thanh Ảnh theo đuổi Phó Ngôn Trí, cô thích nhất việc dùng các loại lời âu yếm trêu ghẹo anh, nhìn vành tai anh phiếm hồng, nhưng bộ dạng lại như không hề dao động. Sau này, Phó Ngôn Trí dùng hành động trả lại cho cô toàn bộ những lời âu yếm kia, trêu ghẹo cô mặt đỏ tới mang tai. ---- Mới đầu, Phó Ngôn Trí không thích nhất là những người thích làm nũng, nhưng cuối cùng, thứ anh yêu nhất lại là bộ dạng hờn dỗi của Quý Thanh Ảnh. Bất cứ lúc nào, chỉ cần liếc mắt một cái thì ngay lập tức đắm chìm. Bác sĩ (không) lạnh nhạt cấm dục x Nhà thiết kế sườn xám kiều diễm

[LICHAENG] [FUTA] HÔN ƯỚC VỚI TÊN NGỐC LALISA

[LICHAENG] [FUTA] HÔN ƯỚC VỚI TÊN NGỐC LALISA

Tác giả:

135320 7965

Hôn ước với tên ngốc bám người Lalisa!

Lý Giản | Nghịch lý tình yêu

Lý Giản | Nghịch lý tình yêu

Tác giả:

62674 4676

Tên truyện: Nghịch Lý Tình Yêu Tác giả: Lăng Lăng Tử (_凌凌子_) Weibo: @丧心病狂de凌子 Chuyển ngữ: Fang, Hành, Rei Beta: Fang Tình trạng bản gốc: Đã hoàn chính văn, phiên ngoại on-going. Tình trạng bản dịch: On-going Văn án: Một ngày nọ, Lý Ngọc 19 tuổi bỗng dưng lại xuất hiện trong ngôi nhà mà cậu và Giản Tùy Anh đã sống cùng nhau được 5 năm... Toàn văn ước chừng là toàn bộ quá trình mà Lý Ngọc dạy cho tiểu Lý Ngọc cách ( yêu ) làm ( Giản ) người ( ca ), thuận tiện show ân ái cho "chính mình" xem, kết quả không cẩn thận liền khiến bản thân vì những chuyện xưa mà ăn dấm? Phối hợp diễn: Du Bạch, ngoài ra có lẽ sẽ kéo thêm các cặp đôi khác trong 188 vào... (nếu như có phần sau ) Tác phẩm này là một đồng nhân văn (fanfiction) của CP Lý Giản trong bộ truyện "Yêu Một Kẻ Ngốc" của tác giả Thủy Thiên Thừa. Dò mìn: 3p (2 công x 1 thụ), thực chất công chỉ là một người, nhưng là một người năm 19 tuổi (khi Yêu Một Kẻ Ngốc bắt đầu) và một người năm 24 tuổi (khi Yêu Một Kẻ Ngốc hoàn chính văn) BẢN CHUYỂN NGỮ ĐÃ CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ, CHỈ ĐƯỢC ĐĂNG TẠI WATTPAD NÀY, KHÔNG CHO PHÉP MANG ĐI NƠI KHÁC, KHÔNG CHO PHÉP CHUYỂN VER.

[JENSOO] - BẢO BỐI MỀM MẠI

[JENSOO] - BẢO BỐI MỀM MẠI

Tác giả:

75405 5110

Tác giả: Nghiêm Mặc Xi Thể loại: ABO, futa, bh Fic gốc: Bảo bối trong tim 🔞🔞Đủ 18 tuổi hãy đọc truyện nhé. TRUYỆN COVER Thường gọi thịt trên đầu quả tim, ý chỉ một phần cực kì quan trọng trong sinh mệnh, mặc gì chạm không được, nhưng lại nâng niu, đáng quý vô cùng. Năm Jisoo 14 tuổi bị kẻ xấu bắt cóc. Khi quay về, không biết sao còn dẫn theo một người bị ngốc. Mà người ngốc này trong mắt trong tim đều chỉ có hình bóng của Jisoo Người như thế sao không khiến cô yêu thương cho được? Người đó ngốc nghếch không không hiểu chuyện, ngậm trong miệng sợ tan, cầm trong tay sợ vỡ, Jisoo muốn nàng mãi ở bên mình. Người đó gọi cô là em gái, nhưng cô không phải em gái tốt, có người em nào lại xơi sạch chị gái chứ? Thụ lớn hơn công một tuổi, chỉ số thông minh chỉ bằng một đứa trẻ. Truyện sủng nhưng không ngọt hoàn toàn, có một chút ngược thân nhẹ trong thời gian công bị bắt cóc, yên tâm là vẫn ngọt. Hãy xem bé công của chúng ta đã cứu bé thụ như thế nào, nuôi bé ra sao, cuối cùng làm thế nào để có thêm em bé nhaaa!! #Jenshin__b161

|Linh Hà| Một ngàn bước

|Linh Hà| Một ngàn bước

Tác giả:

64695 5509

một ngàn bước chân không hề khó đi, chỉ cần kiên nhẫn. một ngàn bước để tới bên em không khó, chỉ cần người không thay lòng.

[Lichaeng] - Chị ấy ngọt hơn đường

[Lichaeng] - Chị ấy ngọt hơn đường

Tác giả:

34458 4169

Ở đây Goback bán kẹo ngọt. Mọi tình tiết về cốt truyện và nhân vật đều là hư cấu.

( Ngôn Tình, Sủng) Cô Ngốc, Cởi Áo Ra __full__

( Ngôn Tình, Sủng) Cô Ngốc, Cởi Áo Ra __full__

Tác giả:

532492 11192

Tác Giả : Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu Cover NguyệtMiu Thể loại : Ngôn Tình Nguồn : cungquanghang Số Chương : 64 Trạng Thái : FULL Có bệnh đi bệnh viện cũng thường thôi, Thế nhưng sao lại trở thành cô vợ của bác sĩ! Chờ chút, cô thật sự là đến xem bệnh mà! "Có đồng ý hay không?" "......" "Rốt cuộc có đồng ý hay không? Hả?" "Đồng ý! Đồng ý!" Vì thế, đây là câu chuyện một cô ngốc bị tên bác sĩ phúc hắc thuận tay xách về nhà. *** Một cô gái hiền lành chân chất có phần hơi ngốc ngốc bị bạn bác sĩ phúc hắc nham hiểm ăn sạch sành sanh. quá trình diễn ra như thế nào, mời các bạn đọc sẽ biết. Toàn những nhân vật cực phẩm

Hãm lạc vegaspete

Hãm lạc vegaspete

Tác giả:

144876 5624

kiếm hoài mà k ra đc truyện đúng với cái nư t nên t tự viết truyện mang yếu tố 18+ pete tự kỉ vegas thì vẫn dằm khăm như cũ truyện ABO và để thoả mãn ngài kinn thì pete sẽ được lm đứa con ngoài dã thú của ông korn nhe

Kẻ cắp gặp bà già - PhanhThỏ

Kẻ cắp gặp bà già - PhanhThỏ

Tác giả:

16590 1738

Kẻ cắp: Phanh phờ Bà già: Ngọc Thỏ

[END] CV [0309] Hoạ Sĩ Và Bác Sĩ Hàng Xóm Đẹp Trai

[END] CV [0309] Hoạ Sĩ Và Bác Sĩ Hàng Xóm Đẹp Trai

Tác giả:

12785 1729

Tác giả gốc : 95_neyu97 Nv gốc : Kim Taehyung - Jeon JungKook _____ Edit chuyển: okiuu_hqvt Nv chuyển: Quế Ngọc Hải - Nguyễn Văn Toàn _____ Chuyển ver đã có sự đồng ý của tác giả gốc 13/7/2022 - 17/7/2022

(Edit - Hoàn ) Em dâu nam chính không dễ làm

(Edit - Hoàn ) Em dâu nam chính không dễ làm

Tác giả:

382549 26552

Tác giả :Dạ Bất Tư Ngữ Nguồn : Tàng Thư Viện Số chương : 94+3 phiên ngoại Tình trang : Hoàn Thể loại : Nam chủ ngốc x Nữ xuyên không Edit & Beta : Kim Thoa &Thuý Ái Văn án Xuyên vào tiểu thuyết thành ác độc nữ phụ , gả cho đệ đệ ngốc của nam chính . Trần Y Y cảm thấy ông trời như đang đùa giỡn với mình . Nữ chủ ác độc tự nhận mình xinh đẹp như hoa , không cam lòng gả cho ngốc phu quân. Đối với ngốc phu quân không đánh thì mắng , còn một lòng muốn thông đồng cùng người khác Về sau lại vì mình mà hại chết ngốc tử phu quân , cuối cùng bị nam chính bắt về tra tấn đến chết Vì không muốn bị nam chính trả thù , Trần Y Y một bên không thể không đối tốt với ngốc phu quân , một bên lại tìm cơ hội thích hợp để chạy trốn . Chính là chỉ xoát xoát , phu thê giả biến thành phu thê thật ?? Trần Y Y cảm thấy mười phần không ổn , nghĩ lại xem có nên chạy hay không ? Chính là chạy trốn , bụng làm sao lại lớn? Còn trước mắt phu quân ngu đần thay đổi trở nên lãnh khốc vô tình , làm sao còn giống phu quân ngốc trước kia ? Ngốc tử phu quân "Ân , còn muốn trốn " Ps: Có bạn đang edit truyện này rồi , mình làm là bởi vì mình rất thích truyện này chứ không phải có ý cạnh tranh hay gì cả , mong các bạn hiểu cho .. Vui lòng không mang chuyện đến nơi khác khi chưa có sự đồng ý của editor .

QUYẾT KHẢI - BÁCH LÂN TUYỂN TẬP 2

QUYẾT KHẢI - BÁCH LÂN TUYỂN TẬP 2

Tác giả:

4293 31

TỔNG HỢP TRUYỆN