Nhquynh
[ITANARU] TRỌNG SINH THÀNH UZUMAKI NARUKO

[ITANARU] TRỌNG SINH THÀNH UZUMAKI NARUKO

Tác giả:

2180 153

Cô là một người sống ở thế kỉ XXI. Trong một lần bị tai nạn vô tình xuyên vào thế giới Naruto, đông thời cũng là bộ phim cô yêu thích. Cô được trọng sinh thành Uzumaki Naruko- con gái của Hokage Đệ Tứ và phu nhân Kushina Couple: ItachixNaruko

[Menmahina] Sở Hữu

[Menmahina] Sở Hữu

Tác giả:

1028 138

Author: Én Disclaimer: Các nhân vật trong Naruto, dù ở bất kì phiên bản nào cũng đều thuộc quyền sở hữu của Kishimoto-sensei Rating: T Warnings: AU, OOC chắc là nhiều. Pairings: MenmaxHinataRTN Status: Đã hoàn thành. Note: - Nếu bạn không thích ver này hay couple này, xin hãy click back. Ngay góc trên bên trái màn hình kia thôi. - Nếu bạn thích couple này, mình phải cảnh báo là có thể sẽ không giống tưởng tượng đâu. Nó sẽ ngọt, rất là ngọt đấy, không sexy như ảnh của MenmaxHinataRTN mà mình google đâu. - Mình luôn nghĩ tại sao một người như HinataRTN lại thích một kẻ điên rồ như Menma. Vậy nên mình thích khai thác vấn đề này. Nhiều khả năng sẽ OOC, vì mình không thoát khỏi vị ngọt để mà tưởng tượng ra sexy được. Dù sao đây cũng sẽ là phiên bản RTN của mình, OOC là không thể tránh. - Một đứa siêu lười và siêu lộn xộn như mình đang cân 2 fic, nên fic này sẽ bị rẻ rúm hơn fic kia. Tức là nó sẽ không ra chap đều, thi thoảng lắm mới được một chap. Thành thật xin lỗi *dập đầu* - Cmt nhé, ném đá cũng được, mình nhận gạch xây nhà. Summary: "Này tên ngố, ta đã cứu ngươi một lần, không trả được thì từ giờ ngươi sẽ thuộc về ta." "Thế nếu tôi trả được thì sao?" "Ha! Mạng mình còn chẳng giữ được, ngươi định trả bằng gì?" Khóe môi kia khẽ nhếch lên thành một nụ cười. "Bằng cách, khiến em thuộc về tôi." . . . Truyện đăng lên đã có sự đồng ý của tác giả. Vui lòng không reup ở bất cứ đâu.

Sự Chiếm Hữu Ngọt Ngào

Sự Chiếm Hữu Ngọt Ngào

Tác giả:

33760 1875

Tác Giả: July Thể loại : Sủng, Ngược nhẹ, H+, Tổng tài, Hắc Bang Nam chính: Nguyễn Mạnh Quỳnh (30 tuổi) Nữ chính: Phạm Phi Nhung (17 tuổi) Trạng Thái: Đã Hoàn! Giới thiệu Mạnh Quỳnh là một kẻ máu lạnh, là ông trùm vũ khí ở Mỹ quốc. Ai cũng biết hắn lạnh lùng, tàn nhẫn cỡ nào. Hắn chỉ biết giết người, không có tình cảm gì khác... Nhưng rồi cô gái kia xuất hiện, ngay tại sàn đấu giá, và khiến hắn thay đổi Phi Nhung từ nhỏ đã ở cô nhi viện, ba mất, mẹ cô tái hôn nhưng không mang theo cô... Trên đường đi học về, cô đã bị bắt cóc, sau đó...

Cô gái nhỏ của anh

Cô gái nhỏ của anh

Tác giả:

13741 780

đây là truyện mik nghĩ ra chứ ko có thật mong mn ko ném đá xin cảm ơn ạ

FACEBOOK ONE PIECE

FACEBOOK ONE PIECE

Tác giả:

2880 104

Đọc đi rồi biết nha mọi người!!! Nếu mình nói ra hết thì khi đọc sẽ không hấp dẫn nữa! Do đây là lần đầu mình viết nên mong mọi người ném đá nhẹ tay thui. MỌI NGƯỜI ĐỌC TRUYỆN VUI VẺ NHÁ :)))

Tôi và em, là định mệnh của nhau!

Tôi và em, là định mệnh của nhau!

Tác giả:

379 14

Hai con người. Hai câu chuyện nhưng có cùng một cuộc tình được khơi dậy từ quá khứ đau buồn. Hôn ước của hai gia đình đã hàn gắn hai người lại với nhau

Sắc Dục

Sắc Dục

Tác giả:

222025 2277

~Hãy đến với Thế Giới bóng đêm đầy cám dỗ của ta~ "Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim"

(12 chòm sao) IDOL

(12 chòm sao) IDOL

Tác giả:

7356 353

Cuộc đời của chúng tôi chỉ xoay quanh những câu hát và âm điệu, đối với chúng tôi âm nhạc là một tín ngưỡng. Tình yêu và sự nghiệp là hai phạm trù mà chúng tôi không thể đặt chúng gần nhau nhưng chẳng sao cả!

[MQPN] Là Vì Mẹ Anh

[MQPN] Là Vì Mẹ Anh

Tác giả:

5683 338

Tác giả : Mạnh Anh Mô tả : truyện tình cảm, viễn tưởng, H Câu truyện dựa trên viễn tưởng! Được phát hành [02-07-22] Lần gặp đầu tiên của bà duyên ấn tượng có cảm tình với con dâu Sự tác hợp của gia đình hai bên Và những ngày tháng sống bên nhau Cuối cùng là bên gia đình hạnh phúc !

Thần Y Bảo Bối

Thần Y Bảo Bối

Tác giả:

7979 1254

Tác giả: Ricky_bn Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị Trạng Thái: Đang Tiến Hành.... Giới thiệu: Hai người như chó với mèo lại phải về chung một nhà với nhau Phi Nhung không thể ngờ, cô chỉ vừa xong đại học, mới tốt nghiệp mà thôi, gia đình đã muốn cô kết hôn, mà đối tượng lại là tên Nguyễn Mạnh Quỳnh, tổng tài của Đông Vũ, cái tên đáng ghét cực kì kia.

[ NARUHINA] NIKUSHIMI NO KITSUNE

[ NARUHINA] NIKUSHIMI NO KITSUNE

Tác giả:

12983 686

Sẽ ra sao nếu khi Cửu Vĩ tấn công làng, Minato và Kushina còn sống mà không quay lại làng? Sẽ ra sao nếu Minato và Kushina là người đứng đầu Akatsuki? Sẽ ra sao khi Naruto không đưa được Sasuke về làng và bị trục xuất? Sẽ ra sao nếu Naruto đã sớm biết được tình cảm của Hinata? Sẽ ra sao nếu Hinata và Naruto sẽ cùng gia nhập Akatsuki( khác thời điểm: Na trước Hin sau)? Sẽ ra sao nếu Naruto có thêm 1 đứa em gái?Thay vì cứ suy nghĩ thì mời các bạn hãy bắt tay vào đọc fic này. Couple chính: Naruto × Hinata; Gaara ×Naruko Quên giới thiệu au tên là Abbey nha!!!

(EDIT) ĐOÀN SỦNG TIỂU TÁC TINH TRỌNG SINH THÀNH MÃN CẤP ĐẠI LÃO

(EDIT) ĐOÀN SỦNG TIỂU TÁC TINH TRỌNG SINH THÀNH MÃN CẤP ĐẠI LÃO

Tác giả:

4357 496

Tên hán việt: Đoàn sủng tiểu tác tinh trọng sinh thành mãn cấp đại lão Tên edit: Cùng sủng ái tiểu yêu tinh tinh nghịch: Trọng sinh thành đại lão siêu cấp Tác giả: Vụ Liên Quả Quả Tình trạng convert: đang ra Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Trọng sinh , Ngược tra , Đoàn sủng Edit tại wattpad: trinhanhquynh0902 【 trọng sinh + đoàn sủng + áo choàng + ngược tra + nam chủ bệnh kiều 】 Kiếp trước bị ngược mà chết, sau khi trọng sinh cô một đường ngược tra tuyệt đối không nương tay. Bất quá, sao bỗng nhiên cô thành đại lão siêu cấp kiêu ngạo: Tổ sư gia trẻ nhất của Thiên Môn Tông! Là cô! Đệ nhất thần y Kỳ hoàng cốc! Cũng là cô! Sát thủ đệ nhất Phất y lâu! Vẫn là cô! ...... Vương gia bệnh kiều nào đó: Nữ nhân này quá được hoan nghênh, phải giết bao nhiêu người mới có thể làm nữ nhân này chỉ thuộc về hắn? Link watt: https://www.wattpad.com/story/296270981?utm_source=android&utm_medium=link&utm_content=story_info&wp_page=story_details_button&wp_uname=trinhanhquynh0902&wp_originator=JK2N7m7Xo%2FOZvSbRYvtW6n9Xdjbs%2B5fJXB44nLEy2hS8nE0bURqaJMJu%2FPp2z1MS2OTjjsee%2Futi35uAy1cNYG%2BB1J47Z0EDKHgYTU95Uvn64lkJydObqlTBzv7WsR%2BP Tô Ngôn Sơ: Ngoan một chút, mạng của ta đều cho ngươi. Vì thế, Vương gia bệnh kiều nào đó bắt đầu học làm chú mèo ngoan ngoãn lấy lòng nữ nhân hằng ngày! Lịch up: Mỗi ngày một chương, nếu tâm trạng tốt sẽ up nhiều hơn

(Chuyển Ver) Đừng tỏ ra mạnh mẽ trước mặt anh

(Chuyển Ver) Đừng tỏ ra mạnh mẽ trước mặt anh

Tác giả:

17377 1260

Tác Giả và nguồn : Hắc Bạch Em mắng anh cũng được. Khóc lóc ầm ĩ cũng được. Đánh anh lại càng tốt. Chứ đừng tỏ ra mạnh mẽ quật cường trước mặt anh. Anh lo.

Dược Yêu

Dược Yêu

Tác giả:

29053 2722

Tác giả : Phi Yến Thể loại: ngôn tình hiện đại, ngược, sạch, sủng sắc, Nam chính có vấn đề về tâm lí, He Trạng Thái: Đã Hoàn! GT: Hai chữ dược tình.. Trong cuộc sống này thì liệu sẽ có điều gì có thể đưa anh thoát khỏi thế giới tâm tối và đau thương của mình.. Nguyễn Mạnh Quỳnh có trong tay tất cả, nhưng với anh tất cả là hư không.. Với Mạnh Quỳnh cuộc đời này chỉ có nước mắt của Phạm Phi Nhung là làm anh hoảng sợ.. Cuộc tình này sẽ ra sao khi Phi Nhung có dùng tình yêu của mình để dỗ dành và chữa lành vết thương cho Mạnh Quỳnh được không...?

Hôn Nhân Giả

Hôn Nhân Giả

Tác giả:

11062 729

cả hai chưa từng yêu nhau, rồi từ khi nào Mạnh Quỳnh lại có tình cảm với Phi Nhung? Làm sao anh có thể tỏ bày nó đây? Cùng đọc nhé, để biết anh ấy sẽ bày tỏ như thế nào nhé. Truyện tớ tự nghĩ, tự viết. Không chuyển ver!!

Nuôi vợ từ bé(sasusaku)

Nuôi vợ từ bé(sasusaku)

Tác giả:

437 25

Anh tình cờ mua cô đc ở 1 buổi đấu giá,anh thấy cô khá tội và mái tóc hồng của cô khiến anh thấy thú vị nên quyết định ko tiếc tiền mà mua cô với 10 tỷ won để mua cô (do nhiều tên tranh quá nên vậy đó)vào lúc cô 17 tuổi thì ...

ANH LÀ ĐÔI MẮT CỦA EM

ANH LÀ ĐÔI MẮT CỦA EM

Tác giả:

402 127

MâyMâyy ☘️ Tác giả: Tôn Diệp Nhiên Thể loại: Ngôn tình Tên truyện gốc: Mộng Điềm Điềm Giới thiệu: