Noryeong
ryeji | hai bông hướng dương

ryeji | hai bông hướng dương

Tác giả:

3522 484

thích kiểu không dám nói là thích ấy.

[Logryeon] Dear Suryeon

[Logryeon] Dear Suryeon

Tác giả:

1398 158

Gửi Suryeon, Hôm nay, anh rất nhớ em. P/s: Câu chuyện bắt đầu 2 năm sau cái chết của Suryeon nên SE hay HE là tùy cảm nhận của nhiều người. Trong đây không chỉ có duy nhất câu chuyện của Logryeon mà còn xoay quanh các nhân vật khác nữa. Truyện viết hoàn toàn dựa trên trí tưởng tượng của mình, các nhân vật và bối cảnh thuộc về Penthouse.

[𝗧𝗮𝗲𝗿𝘆𝗲𝗼𝗻𝗴] | Taehyun ah! Chị yêu em

[𝗧𝗮𝗲𝗿𝘆𝗲𝗼𝗻𝗴] | Taehyun ah! Chị yêu em

Tác giả:

1342 143

Authour: Smile0427 Edit: Yumi Oneshort Thể loại: học đường, lãng mạn, chuyện tỉnh của sinh viên

1000 lời tỏ tình [Shim Soo Ryeon x Logan Lee]

1000 lời tỏ tình [Shim Soo Ryeon x Logan Lee]

Tác giả:

6344 548

"Có một cô bé lúc 12 tuổi đã đem lòng yêu thích một người con trai, cô bé cố gắng nghe ngóng tất cả những gì về anh, nghĩ đủ mọi cách để tìm hiểu tất cả mọi chuyện về người con trai ấy." "Tiếp đó người con trai ra nước ngoài du học, khi biết được tin này cô đã rất ngạc nhiên, rất hoang mang không biết làm thế nào. Cho nên trước một ngày lên đường du học của người con trai đó, cô đã viết một bức thư tình, đợi ở chỗ mỗi ngày mà cô vẫn đợi anh, cô tự nói với bản thân rằng sẽ đếm từ một đến 999, nếu như người con trai ấy quay đầu lại, cô sẽ đưa bức thư tình cho người con trai ấy." "Trong khoảnh khắc đứng đếm đó, mỗi khi đếm xong một con số, tim cô bé lại nhói đau. Đến khi đếm đến con số 998, cô bé thất vọng quay đầu lại, bởi vì cô bé cảm thấy anh sẽ chẳng bảo giờ dành ánh mắt nào cho cô. Nên cô bé không tiếp tục đếm nữa, và chính vì thế cô bé cũng sẽ không bao giờ biết được, khi cô bé vừa quay đi người con trai đó đã quay đầu lại..." --- Đây là một truyện tớ có trong máy từ khá lâu rồi, tớ không biết tác giả là ai? Cũng không biết truyện tên gì? Đây là truyện dịch và tớ cover lại để đọc và chia sẻ với mọi người. Hy vọng mọi người sẽ thích nó ❤

Happy Ending With - The Penthouse: War In Life

Happy Ending With - The Penthouse: War In Life

Tác giả:

3974 239

[Penthouse - LoganLee&ShimSuRyeon] Happy Ending With - The Penthouse: War In Life Cảm ơn em, vì đã không rời xa anh! Cảm ơn ông trời, vì đã không mang em đi! ...

20 days writting challenge: 20 ngày hường phấn ( for Logryeon)

20 days writting challenge: 20 ngày hường phấn ( for Logryeon)

Tác giả:

4104 310

- ở đây là nơi tôi đăng lại 20 days thân thương từ facebook về wattpad - Logan Lee x Shim Suryeon ( Penthouse I, II, III) hết.

[Soojun - Textfic] - Sự cố

[Soojun - Textfic] - Sự cố

Tác giả:

15044 2079

Yeonjun chết mê chết mệt một đàn em, anh tung tăng nhắn tin cho em trai mình để kể lể và chợt nhận ra là mình lỡ nhắn tin nhầm cho người khác, người khác chẳng phải ai khác lại chính là đàn em đó. Tác giả: RyeoHaemyung - DS17 Main CP: Soobin x Yeonjun Sub CP: Taehyun x Beomgyu Thể loại: Boyxboy, 1x1, niên hạ, textfic, ngọt, HE Note: lowercase Ngày bắt đầu: 28/7/22 Ngày hoàn thành: 21/12/22 Tình trạng truyện: Đã hoàn thành Truyện là sản phẩm của trí tưởng tượng. Vui lòng không đánh đồng hay gán ghép lên nhân vật ngoài đời thực. Bảo lưu mọi quyền. FIC VỀ SOOJUN, KHÔNG PHẢI YEONBIN! NGHIÊM CẤM ĐỤC THUYỀN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC! ĐM LŨ CƯỚP TRUYỆN :))) CÚT CON MẸ CHÚNG MÀY ĐI :)))

short story/all Chaeryeong

short story/all Chaeryeong

Tác giả:

1143 72

vài bộ Trans chưa được sự cho phép lẫn những bộ tự viết tổng hợp những one short

ԋàɳɠ Xóɱ | chaeryeong & taehyun |

ԋàɳɠ Xóɱ | chaeryeong & taehyun |

Tác giả:

11010 1432

tui tưởng em hàng xóm thích chị tui hóa ra là thích tui à?

[Soojun] - Răng nanh nhỏ

[Soojun] - Răng nanh nhỏ

Tác giả:

6603 1384

Tác giả: DS17 Main CP: Soobin x Yeonjun CP phụ: Taehyun x Beomgyu Một vài cameo tỉ đô khác Thể loại: boy x boy, 1x1, H, ma cà rồng, ngọt siêu ngọt, ngược, HE Ngày bắt đầu: 1/1/2023 Ngày hoàn thành: Tình trạng truyện: Đang tiến hành Truyện là sản phẩm của trí tưởng tượng. Vui lòng không đánh đồng hay gán ghép lên nhân vật ngoài đời thực. Bảo lưu mọi quyền. FIC VỀ SOOJUN, KHÔNG PHẢI YEONBIN! NGHIÊM CẤM ĐỤC THUYỀN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC! ĐM LŨ CƯỚP TRUYỆN :))) CÚT CON MẸ CHÚNG MÀY ĐI :)))

"anh" hàng xóm [wr/jmj]

Tác giả:

13411 1618

"- Mà có điều này tớ rất muốn hỏi nhưng không chắc có nên hỏi hay không - Chaeryeong ngập ngừng chen vào giữa câu chuyện. - Sao vậy, Ryeongie ? - Chaeryeong không phải người hay ngần ngại nên Minjeong có chút thắc mắc. - Tớ luôn tò mò là cậu có xem Jimin unnie chỉ như một người chị gái không?" Author : Choi_Chang (đã có sự cho phép của tác giả) Fic gốc : "Anh" hàng xóm [Annyeongz] Cover : Tatoo

[CHUYỂN VER - LOGRYEON] Cầu Vồng Sau Mưa

[CHUYỂN VER - LOGRYEON] Cầu Vồng Sau Mưa

Tác giả:

1787 159

❌CHUYỂN VER ĐÃ CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ ⭕️FIC GỐC: CẦU VỒNG SAU MƯA 💯TÁC GIẢ: @imurwish

[Soojun] - Only you, no others [Hoàn]

[Soojun] - Only you, no others [Hoàn]

Tác giả:

206347 22681

Tác giả: DS17 Một chiếc fic Soojun xinh xắn nữa được ra đời, mong mọi người sẽ yêu quý và ủng hộ em pé này thiệt nhiều nha (灬º‿º灬)♡ Main CP: Soobin x Yeonjun CP phụ: Taehyun x Beomgyu Một vài cameo tỉ đô khác Thể loại: boy x boy, 1x1, thanh xuân vườn trường, ngọt sủng, cường x cường, HE Ngày bắt đầu: 26/11/2021 Ngày hoàn thành: 6/2/2022 Tình trạng truyện: Đã hoàn thành - 65 chương chính, 2 chương phụ Truyện là sản phẩm của trí tưởng tượng. Vui lòng không đánh đồng hay gán ghép lên nhân vật ngoài đời thực. Bảo lưu mọi quyền. FIC VỀ SOOJUN, KHÔNG PHẢI YEONBIN! NGHIÊM CẤM ĐỤC THUYỀN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC! ĐM LŨ CƯỚP TRUYỆN :))) CÚT CON MẸ CHÚNG MÀY ĐI :)))

18 Tuổi ? Sao Lâu Thế ? [RYEJI] (COVER)

18 Tuổi ? Sao Lâu Thế ? [RYEJI] (COVER)

Tác giả:

10355 1053

Author: @Myosotis_Azorica " Bây giờ như vầy, em còn nhỏ nên tôi sẽ chịu thiệt để em nằm trên , sau này khi em lớn chúng ta sẽ đổi lại được không ? " " Chị như vậy là đang dạy hư con nít ." " Đó không phải là dạy hư , Ryujin. Đó là một bài luyện tập trước khi em có thể thực hành "

[Logryeon](shortfic): Seoul mùa hoa anh đào

[Logryeon](shortfic): Seoul mùa hoa anh đào

Tác giả:

12950 1114

Sau khi xem Penthouse, tôi muốn tất cả các nhân vật chính diện được hạnh phúc. Và truyện nhẹ nhàng này ra đời . . Nội dung: Lấy bối cảnh ở một thế giới song song khác. Nơi mà Shym Su Ryeon khiến những kẻ xấu xa trả giá sớm hơn một chút Oh Yoon Hee không phản bội mà trở thành một trợ thủ đắc lực của Su Ryeon và cứu sống Seol ah trong gang tấc. Con gái Min Seol ah của cô không phải c.h.e.t và nhận lại mẹ Nhưng sau tất cả những gì con gái phải trải qua Su Ryeon liệu có yên tâm để con gái quay lại trường Cheong A? " Xin chào, mình là Lee EunJi. Mong các bạn giúp đỡ nhiều hơn" " MẸ?!"

[Ryujin x Chaeryeong] LCRs Baby

[Ryujin x Chaeryeong] LCRs Baby

Tác giả:

252 21

góc oneshot của Ryuryeong.

[Soojun] - Bàn tay cho anh nắm, bờ vai cho anh dựa

[Soojun] - Bàn tay cho anh nắm, bờ vai cho anh dựa

Tác giả:

28533 5157

Tác giả: RyeoHaemyung - DS17 Main CP: Soobin x Yeonjun Sub CP: nhiều lắm :3 Một vài cameo tỉ đô khác Thể loại: Boyxboy, 1x1, niên hạ, hình sự, phá án, ngọt, xíu ngược, HE WARNING: OOC! OOC! OOC! Note: Khung sườn vụ án trong đây được lấy ý tưởng từ bộ phim "Cánh cửa trùng sinh". Ngày bắt đầu: 28/7/22 Ngày hoàn thành: 26/9/2022 Tình trạng truyện: Đã hoàn thành - 59 chương chính + 2 extra Truyện là sản phẩm của trí tưởng tượng. Vui lòng không đánh đồng hay gán ghép lên nhân vật ngoài đời thực. Bảo lưu mọi quyền. FIC VỀ SOOJUN, KHÔNG PHẢI YEONBIN! NGHIÊM CẤM ĐỤC THUYỀN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC! ĐM LŨ CƯỚP TRUYỆN :))) CÚT CON MẸ CHÚNG MÀY ĐI :)))

[SATZU] Đấu trường Ma sói

[SATZU] Đấu trường Ma sói

Tác giả:

46922 5565

Làm thế nào để có thể trở thành người sống sót cuối cùng sau 7 ngày? *Có sự cameo của ITZY