T18
( Đồng nhân Harry Potter ) Kẻ Được Chọn

( Đồng nhân Harry Potter ) Kẻ Được Chọn

Tác giả:

20463 1451

Cô là một tiểu thư của gia tộc bí ẩn hùng vĩ nhất nhì Iceland. Cô là người mà nắm giữ vận mệnh , kẻ tiên phong cho mọi vật. Cậu là người cho cô niềm tin chiến đấu. Là người cùng sợi chỉ đỏ với cô. Cô và cậu dần dần trở nên yêu nhau... Cùng nhau vượt qua mọi thứ... Cùng lập với nhau mời lời hứa " Chúng ta sẽ ở bên nhau ! "

[ Soukoku ] Nếu Dazai và Chuuya kết hôn thì sao?

[ Soukoku ] Nếu Dazai và Chuuya kết hôn thì sao?

Tác giả:

6009 493

warn: ooc, oc, có xuất hiện cp: Zenki Soukoku ( FukuMori ), Shin Soukoku ( AkuAtsu ), RanPoe summary: Soukoku lừng lẫy một thời về chung một nhà đã đủ chấn động, hai người họ cứ thế còn có con? nhận nuôi một bé gái? Dazai Osamu - điều hành viên trẻ tuổi nhất lịch sử Mafia Cảng và Nakahara Chuuya - võ gia đứng đầu tổ chức, ấy mà lại có thể tự tay nuôi nấng một mầm non? disclamer: các nhân vật ( trừ oc được thiết lập ) thuộc về Asagiri Kafka. writer: @L.Florence ( Flores )

Yêu em (phần 2)

Yêu em (phần 2)

Tác giả:

14747 222

Truyện les

[Đam Mỹ] Sao game nào cũng ... vậy! (18+)

[Đam Mỹ] Sao game nào cũng ... vậy! (18+)

Tác giả:

50131 1265

***Truyện mang tính chất giải trí ạ, có nhiều chi tiết 18+, không thích thì dừng tại đây ạ, đừng công kích tác giả tội nghiệp ạ >.< Văn án: Lam là một nhân viên QC game cho công ty phần mềm ở thế kỷ 22, lúc này, con người đã thành công trong lĩnh vực thực tế ảo, đưa con người vào trong game với 100% trải nghiệm như ngoài đời thực. Nhiệm vụ của Lam là viết lại báo cáo cho những mẫu game mới nhất của công ty, những mẫu game 18+, (e hèm...) game dành cho người trưởng thành. Lam vốn là một người không tin vào tình yêu, nên cũng không nghĩ rằng mình sẽ kết hôn, hơn nữa quan hệ với người lạ dễ bị bệnh, còn gì bằng khi có thể giải quyết nhu cầu sinh lý, không cần lo lắng những vấn đề phát sinh và còn được trả tiền. Lam đăng ký làm những QC-er đầu tiên, nhưng dường như những game mới này đều không ổn...

[Hoàn] 12 Chòm Sao[Xử- Kết] [Giải- Yết] [Dương- Mã]

[Hoàn] 12 Chòm Sao[Xử- Kết] [Giải- Yết] [Dương- Mã]

Tác giả:

9969 521

Author: Hắc Băng Nguyệt Thể loại: truyện teen Tình trạng: Đã hoàn ~~~~~~~ -"Anh và em, chúng ta không thể nào đâu. Hãy quên đi anh nhé!"_ Cô gái nở nụ cười buồn man mác, nụ cười thể hiện cho sự tuyệt vọng khôn nguôi. -"Tại sao chứ? Không phải chỉ cần chúng ta yêu nhau là được rồi sao? Anh thật sự không để mất em được"_ Ánh mắt anh kiên quyết, không buông bỏ Cô nhìn anh, nở nụ cười đau khổ: -"Sau này anh sẽ hiểu thôi. Chúng ta mãi mãi không thể"_ Nói rồi cô bỏ đi với những giọt nước long lanh đọng lại trên mí mắt, nở nụ cười nhàn nhạt gạt đi. Bỏ lại anh với trái tim đau khổ và đầy sự trách mốc. Nhưng anh nào biết cô còn đau hơn anh gấp ngàn lần... À ĐỌC XONG NHỚ CMT VÀ BÌNH CHỌN CHO TA NHA!!! LÀM ƠN ĐỪNG COI CHÙA CÔNG SỨC CỦA TA ĐẤY CÁC NÀNG, CẢM ƠN! *cuối đầu* Thương lắm!!! Thương lắm!!!♡♡♡ ~~~~Hắc Băng Nguyệt~~~~ => Follow me

[GIDLE-KPOP] Nhật Kí của Shuhua 📚

[GIDLE-KPOP] Nhật Kí của Shuhua 📚

Tác giả:

43808 3412

Shuhua's diary

Đoản Văn [Ngược, SE]

Đoản Văn [Ngược, SE]

Tác giả:

10127 279

♤Author: Nguyệt Nguyệt (Moon) ♤Thể loại: cổ đại, hiện đại....(chủ yếu là ngược, SE) ♤Tình trạng: đang sáng tác ♤Don't reup!!! => Follow me =))))

jaemjen | confession

jaemjen | confession

Tác giả:

29480 1915

trường nct đồn rằng na jaemin đang hẹn hò với bạn học lee

yêu em (phần 1)

yêu em (phần 1)

Tác giả:

8220 131

Truyện Les

nagireo; unison.

nagireo; unison.

Tác giả:

410 70

(unison: hai nốt nhạc giống nhau, cùng cao độ) violinist!au; shorts về các bạn nhạc công của tớ.

Best friend

Best friend

Tác giả:

6036 485

Đôi bạn thân Park JiHoon và Kim JunKyu ngày ngày hăng say cãi lộn. Ngày ngày mong người kia cút cho khuất mắt đến một ngày.....

jaemjen | chồng thỏ chồng cún

jaemjen | chồng thỏ chồng cún

Tác giả:

13110 953

-mày có biết bây giờ là mấy giờ rồi không mà chưa chịu vác xác về? -vợ hứa không được khoá cổng nhé

Mha x reader (H+)

Mha x reader (H+)

Tác giả:

9674 423

không quá dài dòng:) con tác giả sẽ viết theo cảm nghĩ của nó lên việc truyện hay hay không tùy vào việc nó nghĩ được những gì:D vì là một con simp Dabi lên những câu truyện H là nó toàn lấy từ nhưng H mà nó với Dabi:,)

[Kha Chương] | Hộ Linh

[Kha Chương] | Hộ Linh

Tác giả:

5122 594

Bỗng một ngày Châu Kha Vũ từ trên trời rơi xuống một chàng Hộ Linh luôn ở cạnh bên mình. Mọi việc tiếp theo sẽ như thế nào, mn cùng chờ xem. Cp chính: Châu Kha Vũ x Lưu Chương Cp phụ: Trương Gia Nguyên x Lâm Mặc *Tất cả đều là sự tưởng tượng của tg và không theo bất kỳ nguyên tắc nào trước đây. Fic có tình tiết phi lý, mong mn ủng hộ.

[couplegidle][textfic] Ngoại tình 🙃

[couplegidle][textfic] Ngoại tình 🙃

Tác giả:

52071 3295

Senorita~

soukoku; symphony.

soukoku; symphony.

Tác giả:

797 87

shortfics [ DaChuu ] mình và tình dành cho cá sên. I've been hearing symphonies, Before all I heard was silence. A rhapsody for you and me, And every melody is timeless. ( Symphony - Clean Bandit ) - Osamu, ta đã mua thêm băng gạc cho anh đấy. - Chuuya, tôi tặng Chuuya một chai rượu, thanh toán bằng tiền của em nhé. Tình ta như bản hoà ca của bốn mùa qua năm tháng, tôi yêu em cùng mái tóc ấm áp tựa mặt nhật chiều tà, yêu mảng biển xanh biếc rung động chứa đầy đôi mắt âu yếm thân quen. Yêu em như cách màn đêm và hoàng hôn cuốn lấy nhau tại giao điểm của thời gian đầy khăng khít đẹp đẽ, để rồi quyện lại và chìm trong mây mưa trước khi bình minh kịp gõ cửa, mang một ngày đang nở rộ theo sau. - summaries and notes in every fic. - trigger warning: self-harm, depressive episodes, suicidal thoughts/attemps, eating disorders and whatever the author could've think of.

One Shot | Levi x Reader

One Shot | Levi x Reader

Tác giả:

3910 285

Những mẩu chuyện của Levi và bạn :3

[F4_PPW_JD]

[F4_PPW_JD] "Nhà Chung"

Tác giả:

4040 558

"Nhà Chung" - Nơi để trở về khi mệt mỏi. - Nơi sống thật với cảm xúc và được là chính mình. - Nơi chứa đựng đầy ắp sự yêu thương, quan tâm và bảo vệ. - Nơi tình yêu bắt đầu... pondphuwin × joongdunk

liên quan Spice Up Your Love Life