Tensuna
Haikyuu x reader | Cupcake

Haikyuu x reader | Cupcake

Tác giả:

2198 230

" nè, em biết tình yêu của chúng ta có vị gì không?" "em không biết.." "hì.. nó có vị ngọt như một chiếc cupcake vậy" __ nơi mà các câu chuyện tình yêu của bạn và các chàng trai bóng chuyền diễn ra. mọi nhân vật đều thuộc về Furudate Haruichi sensei còn plot truyện hầu hết sẽ không liên quan hoặc ít liên quan đến mạch truyện chính.

Tình yêu ngang trái

Tình yêu ngang trái

Tác giả:

86 18

Tên: Tình yêu ngang trái Tác giả: Suna Số chương: Chưa xác định Thể loại: Ngôn tình, ngược ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ Phải chi ngay từ đầu không gặp nhau Thì bây giờ đâu phải đau lòng đến thế... ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ - Mong các bạn vui lòng không mang truyện của mình đi đâu. - Nếu các bạn thích thì cho mình 1 "🌟" và nhớ bình luận ở dưới nhé @@ - Đây là tác phẩm đầu tay của mình nên có nhiều sai sót, mong m.n thông cảm /cúi đầu/ Cảm ơn vì đã đọc (*≧∀≦*)

[JJK][Ryomen Sukuna] Đôi Mắt Của Kẻ Si Tình

[JJK][Ryomen Sukuna] Đôi Mắt Của Kẻ Si Tình

Tác giả:

1374 189

Ngược theo dòng lịch sử, 1000 năm về trước vào trời đại hoàng kim của chú thuật, có một kẻ được nhân gian truyền miệng gọi với cái tên "Ryomen Sukuna-Vua của những lời nguyền" . . Chẳng một ai biết được rằng hắn đã tính toán trước được cái chết của mình, vì vậy hắn chọn nuôi một sủng vật để làm "vật chứa" cho sự trở lại của hắn.

[Nghịch Ái] [BHTT][ChaeLice] Madly In Love

[Nghịch Ái] [BHTT][ChaeLice] Madly In Love

Tác giả:

285006 12372

✖Pi✖

(EDIT) ĐOÀN SỦNG TIỂU TÁC TINH TRỌNG SINH THÀNH MÃN CẤP ĐẠI LÃO

(EDIT) ĐOÀN SỦNG TIỂU TÁC TINH TRỌNG SINH THÀNH MÃN CẤP ĐẠI LÃO

Tác giả:

4619 521

Tên hán việt: Đoàn sủng tiểu tác tinh trọng sinh thành mãn cấp đại lão Tên edit: Cùng sủng ái tiểu yêu tinh tinh nghịch: Trọng sinh thành đại lão siêu cấp Tác giả: Vụ Liên Quả Quả Tình trạng convert: đang ra Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Trọng sinh , Ngược tra , Đoàn sủng Edit tại wattpad: trinhanhquynh0902 【 trọng sinh + đoàn sủng + áo choàng + ngược tra + nam chủ bệnh kiều 】 Kiếp trước bị ngược mà chết, sau khi trọng sinh cô một đường ngược tra tuyệt đối không nương tay. Bất quá, sao bỗng nhiên cô thành đại lão siêu cấp kiêu ngạo: Tổ sư gia trẻ nhất của Thiên Môn Tông! Là cô! Đệ nhất thần y Kỳ hoàng cốc! Cũng là cô! Sát thủ đệ nhất Phất y lâu! Vẫn là cô! ...... Vương gia bệnh kiều nào đó: Nữ nhân này quá được hoan nghênh, phải giết bao nhiêu người mới có thể làm nữ nhân này chỉ thuộc về hắn? Link watt: https://www.wattpad.com/story/296270981?utm_source=android&utm_medium=link&utm_content=story_info&wp_page=story_details_button&wp_uname=trinhanhquynh0902&wp_originator=JK2N7m7Xo%2FOZvSbRYvtW6n9Xdjbs%2B5fJXB44nLEy2hS8nE0bURqaJMJu%2FPp2z1MS2OTjjsee%2Futi35uAy1cNYG%2BB1J47Z0EDKHgYTU95Uvn64lkJydObqlTBzv7WsR%2BP Tô Ngôn Sơ: Ngoan một chút, mạng của ta đều cho ngươi. Vì thế, Vương gia bệnh kiều nào đó bắt đầu học làm chú mèo ngoan ngoãn lấy lòng nữ nhân hằng ngày! Lịch up: Mỗi ngày một chương, nếu tâm trạng tốt sẽ up nhiều hơn

thay mọi cô gái, em yêu anh <3

thay mọi cô gái, em yêu anh <3

Tác giả:

334744 25162

zang lake cũng biết iu hỏ ? textfic, nóy bậy hơi nhìu, chẻ chow

[Bộ 1 ] [Quyển 2]:Tensura: Rimuru Cuộc Du Hành Mới

[Bộ 1 ] [Quyển 2]:Tensura: Rimuru Cuộc Du Hành Mới

Tác giả:

21961 1713

Cốt truyện sẽ tiếp tục từ [Quyển 1][Bộ 1]: Tensura:Rimuru Chinh Phục Khoảng Không Vũ Trụ. Lần này Rimuru và thuộc hạ của mình sẽ thực hiện cuộc hành trình đi tìm đối thủ thật sự của mình, liệu cậu và thuộc hạ có thuận lợi chiến thắng như các cuộc chiến trước hay không.

[Kuroko no Basket + gia giáo] thiên chân rực rỡ

[Kuroko no Basket + gia giáo] thiên chân rực rỡ

Tác giả:

645 20

Tác giả: Phong vũ cầm Văn án 『 thế giới này vì cái gì biến thành như vậy? Đây là theo thế nào từng bước bắt đầu làm lỗi ?』 『 ta nên như thế nào chạy đi, thoát đi này tên là ‘Yêu’ nhà giam 』 『 ta là ‘Cá chậu chim lồng’......』 Nhìn như ấm áp mỉm cười hạ cất dấu cái gì? Dương mặt? Sau lưng. Thật là, đối với ngươi thất vọng rồi a...... Byakuran • Gesso Ta van cầu ngươi...... Đừng đem ta xem ra ...... Rõ ràng biết ta sợ nhất đen...... Này trò chơi lý, là ngươi phá hư rớt? Vẫn là ta phá hư rớt? -- bởi vì yêu ngươi, mới muốn vẫn luôn luôn tại cùng nhau thôi ~ Byakuran. -- ta muốn chạy đi mới được. Này thiên là cùng với hắn hảo dầu máy cùng nhau khai liên văn √ Sensumi muội tử v trắng bóng √ hắc hóa cái gì tối có yêu √ cp là Kirizaki Sensumi x Byakuran • Gesso,1v1,he!he!he! Trăm ngàn không cần nghi ngờ! Đây là he! Nội dung nhãn: Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Byakuran • Gesso, Kirizaki Sensumi ┃ phối hợp diễn: Này hắn cùng với muội tử đang tiến vào trò chơi dầu máy, Kise Ryota, Akashi Seijuro, Sawada Tsunayoshi, Kuroko Tetsuya, Rokudo Mukuro, Himuro Tatsuya,giotto ┃ cái khác: Này hủy hoại thế giới!, làm sao bây giờ nên như thế nào trốn, ở tuyến chờ! Cấp!

𝘩𝘢𝘪𝘬𝘺𝘶𝘶 | giống như một giấc mơ chiêm bao rất dài .

𝘩𝘢𝘪𝘬𝘺𝘶𝘶 | giống như một giấc mơ chiêm bao rất dài .

Tác giả:

3511 280

Có những ngày , em quá mệt mỏi . " Mọi giác quan như đã tê liệt , chỉ có cảm giác bềnh bồng trôi nổi ... " Thật buồn cười khi em vẫn phải nói ra cảm giác đó . " Quả thật quá mệt mỏi ... " Nó đẩy em đến những giới hạn cùng cực của thể chất , sự rời rạc của tinh thần . Nó luôn hiện hữu , nó khiến em kiệt quệ ... Đến mức em tin rằng , nếu không thể luôn toàn tâm toàn ý chống đỡ , em , sẽ thật sự gục ngã , ngay bây giờ , ngay lúc này , sụp đổ , hoàn toàn . Và em sợ hãi , em sợ người em thương sẽ phát hiện ra chuyện đó , em sợ trái tim họ sẽ không thể chịu đựng được , em sợ họ khổ sở vì em . Em sợ . Cảm giác sợ hãi cứ lớn dần , và lại tiếp tục làm em kiệt quệ ... hydrangea .

liên quan Spice Up Your Love Life