Vxl
( Chuyển Ver MewGulf) QUAY VỀ BÊN ANH ĐƯỢC KHÔNG

( Chuyển Ver MewGulf) QUAY VỀ BÊN ANH ĐƯỢC KHÔNG

Tác giả:

4786 369

Chuyển Ver Đã Có Sự Cho Phép Của Tác Giả. Tác giả: Kahn Tình trạng: hoàn Thể loại: ngược tâm, tổng tài công x thư kí thụ, 1x1, gương vỡ lại lành, HE, sinh tử văn. Cả hai còn yêu nhau nhưng lại không thể cùng chung bước, lỡ lạc nhau mấy năm trời liệu còn có thể quay lại? "Gulf Kanawut à, em chính là giới hạn, là nhà, là tình yêu của tôi." "Mew Suppasit, tôi đã sớm không còn yêu anh nữa rồi." Link gốc: https://www.wattpad.com/story/307317898?utm_source=android&utm_medium=link&utm_content=story_info&wp_page=story_details_button&wp_uname=Kiieuu_Kiieuu&wp_originator=j%2FYpHSYhHbkApHk21qJ0Mlo%2BXRUf%2B05xvuk57IQdOkwEtJLwlB5tMe4sdSVFoSJt2Nhzlrrg1hlSqjMjHj%2BciJl0OfGB2jJDjmhD2FnX0VBYuF4SIV7vxLLnKH50vOE5

|SVXL_Team| Tuyển members

|SVXL_Team| Tuyển members

Tác giả:

941 117

Team hân hoan chào đón các bạn :3 Rảnh thì vào nhé =)) đừng bỏ lỡ

(EDIT) Sau khi xuyên thành pháo hôi, ta cùng sư tôn nam chủ ở bên nhau

(EDIT) Sau khi xuyên thành pháo hôi, ta cùng sư tôn nam chủ ở bên nhau

Tác giả:

3892 697

Hán Việt: Xuyên thành pháo hôi hậu, hòa nam chủ sư tôn tại nhất khởi liễu Tác giả: Điềm Tửu Bán Biên Tình trạng: Hoàn thành Độ dài: 98 chương Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , HE , Tình cảm , Tiên hiệp , Tu chân , Ngọt sủng , Trọng sinh , Song khiết 🕊️ , Xuyên thư , Sinh con , Cường cường , Sảng văn , Nhẹ nhàng , Kiếp trước kiếp này , Hoán đổi linh hồn , Dưỡng thành , Hài hước , Ấm áp , Pháo hôi , Duyên trời tác hợp , Trâu già gặm cỏ non , Ngược tra , Sư đồ , Vả mặt , 1v1 , Thị giác nữ chủ , Thị giác nam chủ , Đơn hướng yêu thầm Hệ liệt tương ứng: Siêu đẹp tuyệt thế ngọt văn Nguồn convert: Wikidich (editor đã xin phép) Link: https://wikinam.net/truyen/xuyen-thanh-phao-hoi-sau-cung-nam-chu-su-XxRVXlS4CEj5v3vP Editor: Lam Lam Bản edit chỉ được đăng tải trên Wattpad Phuquy0905, vui lòng đọc ở đây để ủng hộ editor. (28/02/2022)

BVXL song song. So sanh
[HP Đồng nhân] Kiếp trước hay kiếp này, đều dành để yêu em

[HP Đồng nhân] Kiếp trước hay kiếp này, đều dành để yêu em

Tác giả:

55545 6058

Couples: Harry Potter x Draco Malfoy; BlaisexRon; ... Thể loại: Đam mỹ, Trọng sinh, Ngọt sủng, Bánh bao (PN) ***Văn án: Harry lại nhớ về chàng trai tóc bạch kim khi đang đứng giữa sân ga 9 ¾ tiễn Albus. Hắn trở về nhà, lấy lá thư cũ đã giữ nhiều năm. Hắn đã khóc rất nhiều khi đọc nó. Lần nãy hắn khóc mệt đến ngủ thiếp đi... Khi tỉnh dậy Harry nhận ra mình đang nằm trong Phòng chứa bí mật, trong tay còn cầm chiếc răng nanh của con Tử xà Basilisk. Hắn nhận ra mình đã trở về năm 12 tuổi! Ngay buổi tối đó, cả sảnh đường trợn mắt chứng kiến Cậu bé sống sót ôm chầm lấy Draco Malfoy, thật lâu sau cũng không chịu buông ra, mặc kệ tiếng hét động trời của Malfoy. Harry ôm Draco hạnh phúc tràn ngập, hắn đã dành cả một đời sống theo mong muốn của mọi người mà phụ một người, lần này hắn sẽ sống theo mong muốn của hắn: dành cả đời này để báo đáp một người. "Kiếp trước anh vì thế giới bỏ lỡ em, Kiếp sau bớt đi đường vòng, Vừa gặp liền ôm em, Nói yêu em! Cùng em đi hết quãng đời còn lại." **Tất cả các nhân vật trong đây đều thuộc về J.K,Rowling!!** (Truyện có mang một vài yếu tố liên quan đến trầm cảm, nếu bạn không thể chịu được hãy dừng lại!)

vxl Câu 3 : 1. Sơ đồ cấu trúc bên trong của BVXL 8, 16 bit.
Thi Nghiem VXL

Thi Nghiem VXL

Tác giả:

178 0

vxl cau1.Đặc điểm cấu trúc của BVXL
CHÉM GIÓ VÀ GIẢI TRÍ CÙNG SVXL_Team

CHÉM GIÓ VÀ GIẢI TRÍ CÙNG SVXL_Team

Tác giả:

575 64

-Khu vực cho thành viên SVXL_Team và everyone -Bìa: bạn thằng boss

vxl2

vxl2

Tác giả:

84 0

Đặc Điểm cấu trúc BVXL
|| SVXL_TEAM || ; SHOP COLLECT ;

|| SVXL_TEAM || ; SHOP COLLECT ;

Tác giả:

2676 88

; WELCOME TO SVXL_TEAM ; . Bạn đang lười tìm ảnh ? . Bạn cần những bức ảnh đẹp nhưng lại không tìm được bức ảnh vừa ý ? . Bạn muốn một bức ảnh hiếm hoi hay hoàn hảo để desigh nhưng lại chẳng thấy đâu ? . Chắc hẳn bạn sẽ muốn khoác lên cho "đứa con tinh thần" của mình bằng một chiếc áo mới ? Còn chần chừ gì nữa ? mà không đến ngay với chúng tớ ? SHOP COLLECT luôn chào đón các bạn !!

code vxl

code vxl

Tác giả:

80 0

VXL với EMU8086

VXL với EMU8086

Tác giả:

52 0

bộ VXL công nghệ cao
[SVXL_Team] Design shop

[SVXL_Team] Design shop

Tác giả:

141 20

♡Xin chào tất cả mọi người đến với design shop của SVXL_Team♡ -Các bạn đang viết truyện? Nhưng lại chưa có những chiếc bìa ưng ý? Hãy đến với team chúng mình, các bạn có thể thoải mái order các thể loại mà các bạn muốn, không giới hạn đơn mà lại khuyến khích mọi người đến -Đây là shop design đầu tiên của team nên rất khuyến khích mọi người đến và ủng hộ :33 Cảm ơn <3

sơ đồ cầu trúc bên trong vxl