[3P] Nhật ký thuần dưỡng chó con - TruyenFullVn

Tiểu thuyết

Đang cập nhật

2023-01-28

[3P] Nhật ký thuần dưỡng chó con

10149 lượt thích / 90302 lượt đọc
Tác giả: W Tòng Tinh/Tống Nê Nhất Điều Ngư Tag: 3P, không có tam quan, HE
#np #đammỹ
Chương mới nhất
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[AOV | Zephys x Nakroth] Những Mẩu Chuyện Nhỏ

[AOV | Zephys x Nakroth] Những Mẩu Chuyện Nhỏ

Tác giả:

44512 3575

Chỉ là những câu chuyện hằng ngày nhỏ và siêu ngắn trong thời gian hai ông tướng này hẹn hò 🤭🤭

Dài Lâu - Tĩnh Thuỷ Biên

Dài Lâu - Tĩnh Thuỷ Biên

Tác giả:

350747 28461

Tác giả: Tĩnh Thủy Biên Edit: Há Cảo (@HaCaoNhoXiu) Bản edit của mình chỉ đăng DUY NHẤT tại Wattpad này, mình KHÔNG có Wordpress. Và mình là chủ của bản edit này. Thể loại: Hiện đại, ôn nhu phú nhị đại quyền anh công x nỗ lực ngay thẳng thiện lương múa ba lê thụ, hỗ sủng, trúc mã, ấm áp văn, HE. Quyền anh thiếu niên & múa ba-lê thiếu niên. Nhiệt liệt cùng ôn nhu, mộng tưởng cùng trưởng thành, sinh hoạt cùng tình yêu. Câu chuyện tình yêu từ những ngày ngây ngô ở vùng quê mộc mạc đến những tháng năm nồng ấm nơi phố thị xa xôi. Tag: Thanh mai trúc mã ngọt văn Vai chính: Giang Thâm, Bạch Cẩn Nhất┃ vai phụ: Trần Mao Tú, Thẩm Thụ Bảo, Thanh Linh Tử ┃ Đôi chút lời của editor: Vì văn án quá ít ỏi tỷ lệ nghịch với tình yêu rất lớn mình dành cho câu chuyện này nên mình sẽ viết một xíu review của mình ha. Quyết định edit vì chuyện tình ngọt ngào dễ thương của hai bạn nhỏ qua lời văn ấm áp của tỷ Tĩnh Thủy Biên. Và bé thụ Giang Thâm trong đây thực sự rất đáng yêu, rất lương thiện, mình nhũn cả tim vì bạn í. Đây là một câu chuyện hỗ sủng ngọt ngào nhưng không ngọt ngấy, không đao to búa lớn, không não tàn khó hiểu, chỉ là những câu chữ về tình thân, tình bạn và tình yêu. Các nhân vật xuất hiện đều mang màu sắc riêng, bình đạm mà dịu dàng, tất cả cùng khắc hoạ nên một cuộc sống rất êm đềm mà tràn đầy tình nghĩa. Đây không chỉ là một áng văn dừng lại ở khía cạnh tình yêu mà còn mở ra những mộng tưởng, ước mơ của thiếu niên từ bé đến lúc trưởng thành và con đường mà họ từng chút từng chút một nắm lấy nó.

Lão Sư Biến Thái Làm Em!

Lão Sư Biến Thái Làm Em!

Tác giả:

26117 335

Thể loại: song tính, cao H, đam mỹ, sủng, 1v1,... Biến thái công vs Dâm đãng ngây thơ thụ. Công ngày ngày dạy dỗ bảo bối ép thụ không thể không dâm đãng, không đè y trên giảng đường cũng là tại nhà riêng, các kiểu play. Ngày bắt đầu: 13/7/2022. ⚠️Truyện chỉ đăng trên WATTPAD và KHÔNG đăng trên các trang khác khi lấy truyện VUI LÒNG CRE và CÓ SỰ CHO PHÉP. CẢM ƠN! ♪⁠ ⁠\⁠(⁠^⁠ω⁠^⁠\⁠ ⁠)

HP | HarDra | Seven years too late

HP | HarDra | Seven years too late

Tác giả:

91241 8617

Summary: Sau cuộc chiến với Voldemort, sau một thời gian bị xa lánh và gièm pha bởi thế giới phù thủy và quan trọng hơn, sau một cuộc tình ngắn ngủi, dữ dội và cam chịu với Harry Potter, Draco Malfoy rời khỏi thế giới phù thủy vĩnh viễn. Liệu Draco Malfoy có thể nhặt lại những mảnh vụn của cuộc đời cậu và bắt đầu lại từ đầu? Và khi cậu làm được, người kia lại xuất hiện, đảo lộn hết cả cuộc sống bình yên và nhàm chán, liệu tình yêu có lại nảy nở hay bảy năm thật sự là quá muộn? Truyện này nếu là ngọt thì không phải hường phấn tung toé, nội tâm và tình huống nhân vật cũng khá sâu, nhưng cũng khó trách được họ. Tác giả : lyiint, truyện dịch chưa được sự đồng ý của tác giả.

〖Hoàn〗Đi Vào Tim Người Tự Bế

〖Hoàn〗Đi Vào Tim Người Tự Bế

Tác giả:

31758 4435

Thể Loại: Đô thị, nhẹ nhàng, công sủng thụ, ôn nhu bác sĩ công x mặc cảm tự bế thụ. CP: Lăng Duệ, Vương Việt. Tác giả: Hoa Diệc Vương Việt là một kẻ chịu nhiều bi kịch, từ khi sinh ra y đã phải sống nhờ vào đồng lương từ kẻ khác. Cuộc sống của y chỉ toàn những đày đọa và ngược đãi. Cũng vì vậy mà Vương Việt dần tự phong bế mình, vô cảm tự ti. Cho tới một ngày, Lăng Duệ, người đảm nhận vai trò chăm sóc y xuất hiện. Hắn ôn nhu kiên nhẫn, đối y không giống với người chủ trước kia. Vương Việt dù sợ nhưng lại vô thức đắm chìm trong ôn nhu bất tận đó, từ từ nắm tay hắn bước khỏi thế giới bế tắc của chính mình. Truyện kể về quá trình Lăng Duệ kéo Vương Việt ra khỏi tình trạng tự bế vì bị ngược đãi trước kia, dùng ôn nhu rửa trôi chết lặng.

[ĐM] Võng phối Khi ảnh đế gặp CV đại thần

[ĐM] Võng phối Khi ảnh đế gặp CV đại thần

Tác giả:

54907 3047

Tác phẩm: Võng phối chi đang ảnh đế ngộ thượng CV đại thần 网配之当影帝遇上 cv 大神 Tác giả: Ái Ngật Lựu Liên Tô (Thích ăn sầu riêng xốp giòn) 爱吃榴莲酥 Độ dài: 51 chương - 5 PN Nguồn: Xà Viện Edit: SamLeo Thể loại: đam mỹ 1 x 1, cường cường, điềm văn, duyên trời định, tình hữu độc chung Nhân vật chính: Ôn Nhiên (Ôn Nhiên) x Lộ Tề (Ái Ngật Tiểu Lung Bao) CV đại thần, lãnh đạm, dục vọng chiếm hữu mạnh, không có khả năng tự gánh vách cuộc sống công Ngôi sao điện ảnh nổi tiếng, trạch nam, dương quang, nói nhiều, rất được yêu mến, hiền lành, kỹ năng xuất sắc thụ Bản EDIT chưa xin phép tác giả và mang tính chất phi thương mại vui lòng không repost hay chuyển ver ở những nơi khác, không được sử dụng vào mục đích thương mại! Cám ơn

[Sưu tầm] Siêu đoản văn đam mỹ

[Sưu tầm] Siêu đoản văn đam mỹ

Tác giả:

4931 333

Tổng hợp các siêu đoản văn Vân lượm nhặt, tích cóp được, đều đã xin phép người đăng rồi nha Trong đây có một số là đi sưu tầm các nơi, một số là ta dịch, một số là ta viết, mong đừng chê nha :> Thể loại: ngược, ngọt, sủng, ...... đủ các thể loại tạp nham Nguồn: on pic, facebook, Vườn rau đam mỹ, Tìm truyện đam mỹ, Trăng Ôm Muối team, Cầu Vồng Plus's, Pitta (facebook: Phạm Thư), Tao là hủ, Yaoi land magazine, Đoản văn đam mỹ, Bản thảo đam mỹ...

[Bạo phong Châu Vũ] Closer

[Bạo phong Châu Vũ] Closer

Tác giả:

15354 1617

m88 x 3m 🐠🐟 Con fic viết ra trong những ngày tháng lậm otp

[ Đam mỹ] Hắn là mèo - Mạc Mạc Võ Văn

[ Đam mỹ] Hắn là mèo - Mạc Mạc Võ Văn

Tác giả:

5148 342

Editor: quiezi, Mèo Chè Beta: Mèo Chè Des bìa: Chồn Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, trọng sinh, HE CP: Nằm vùng công × Kiếp trước mèo trọng sinh thành lão đại hắc bang thụ Cố Phong nhặt được con mèo hoang là y , nuôi dưỡng y. Nuôi y đến tròn mũm, cả người nhung mao mềm mại. Cố Phong nói y khó gần lạnh lùng, thà nuôi chó còn hơn. Y chỉ lẳng lặng nghe chứ không bao giờ đáp lại. Y nhìn Cố Phong làm nhiệm vụ, trên người anh luôn mang theo những vết thương, đến cuối cùng lại chết khi thi hành nhiệm vụ. Y tìm được cơ thể của Cố Phong không ăn không uống, luôn ở bên cạnh anh. Chờ đến khi tỉnh lại, trùng sinh thành một người, một đại BOSS mà Cố Phong đang âm thầm điều tra: Hoắc Tinh. Hiện tại cách lúc Cố Phong qua đời là ba năm, tất cả đều kịp vãn hồi. Lúc này đây, y quyết bảo vệ Cố Phong thật tốt, tuyệt sẽ không để anh chịu chút tổn thương nào.

TharnType the series 2 - 7 Năm Một Tình Yêu.

TharnType the series 2 - 7 Năm Một Tình Yêu.

Tác giả:

160112 3266

Tác giả: MAME TharnType Định Luật Murphy. Đây là quyển 3. Không hứa trước lịch up vì mình còn đang dịch quyển 1. ***Có nhiều bạn cũng đã dịch quyển 3 rồi, nhưng mình vẫn phải nhắc nhở đừng copy bản dịch của mình đi bất cứ đâu khi chưa xin phép.

Tát Dã

Tát Dã

Tác giả:

62494 3955

Giới thiệu: Có thời gian sẽ làm sau.

[HOÀN] BÁN THỤC (Đam mỹ - Edit)

[HOÀN] BÁN THỤC (Đam mỹ - Edit)

Tác giả:

31144 530

Hán Việt: Bán Thục (半熟) Tác giả: Lâm Nhiễm (林染) Link Raw & QT: https://hanbiexingmi.wordpress.com Thể loại: Đam mỹ, vườn trường, 1x1, bá đạo (tra) công x nhát gan thụ, trước ngược sau ngọt. Tình trạng: Hoàn (65 chương + 1 phiên ngoại) Tóm tắt truyện: Vũ Chí Kiệt thiếu vắng tình thương gia đình từ nhỏ, thoạt nhìn có vẻ ngang ngược bá đạo nhưng thực ra nội tâm lại rất yếu ớt, khát vọng được yêu thương. Trong lúc nhàm chán hắn đã gặp được bé "buê đuê" Trần An Cư liền nổi lên tâm tư trêu đùa, lợi dụng vũ lực để đe dạo, đùa bỡn thân thể của đối phương. Nhưng ở trong thâm tâm hắn thì nam sinh này chỉ là thú tiêu khiển nhất thời mà thôi. Hắn tự cho là mình chưa bao giờ đặt đối phương ở trong lòng nên không thèm để ý. Cho tới một ngày, hắn nhìn thấy Trần An Cư đang thân thân mật mật mà cười cười nói nói với một nam sinh nào đó,trong lòng tự dưng lại nổi cơn thịnh nộ . . . . . . Mặt khác, Trần An Cư đáng thương vẫn khoan nhượng với mọi hành động của Vũ Chí Kiệt,thậm chí có vẻ là tình trong như đã mặt ngoài còn e (nghiện còn ngại). Vậy thì rốt cuộc cậu đang ôm tâm tư gì đối với Vũ Chí Kiệt? Hai trái tim này sẽ tiến sát đến nhau như thế nào? Cùng theo dõi truyện để biết rõ hơn nhé! (*) LƯU Ý: - TRUYỆN EDIT CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý TỪ TÁC GIẢ, XIN ĐỪNG MANG ĐI ĐÂU! - PHẦN THỂ LOẠI LÀ TÔI DỰA TRÊN TÍNH CÁCH NHÂN VẬT ĐỂ ĐẶT CHỨ TÁC GIẢ KHÔNG CÓ GHI ĐÂU. - LỜI CỦA EDITOR SẼ IN NGHIÊNG,CÒN LẠI LÀ CỦA TÁC GIẢ.