BoruMitsu | Tears of the love - TruyenFullVn

Fanfiction

Đang cập nhật

2022-11-13

BoruMitsu | Tears of the love

1639 lượt thích / 20457 lượt đọc
Truyện hơi OOC. Tính cách nhân vật sẽ được thay đổi đôi chút.
Có thể bạn thích?
(Naruto+Boruto) Ảnh Chế No Jutsu Part II

(Naruto+Boruto) Ảnh Chế No Jutsu Part II

Tác giả:

210475 10208

Phần 2 của truyện Nguồn: facebook https://www.facebook.com/langlanaruto/con ... Naruto làm thay đổi con người tôi(group) ... Troll Naruto ... Hội những người yêu thích truyện tranh Naruto. ... Naruto troll in Vietnam. .... Naruto Boruto Nhảm Nhí VN. ... Anime Naruto ... We are Akatsuki ... Quotes - chế vui Naruto Boruto ... Boruto - Naruto Next Generations

(Naruto+Boruto) Ảnh chế no jutsu Part I

(Naruto+Boruto) Ảnh chế no jutsu Part I

Tác giả:

417589 20614

Phần 1 của truyện Nguồn: facebook https://www.facebook.com/langlanaruto/con ... Naruto làm thay đổi con người tôi(group) ... Troll Naruto ... Hội những người yêu thích truyện tranh Naruto. ... Naruto troll in Vietnam. .... Naruto Boruto Nhảm Nhí VN. ... Anime Naruto ... We are Akatsuki ... Quotes - chế vui Naruto Boruto ... Boruto - Naruto Next Generations

( Boruto fanfic ) Những shotfic nhảm nhí về thế hệ mới!

( Boruto fanfic ) Những shotfic nhảm nhí về thế hệ mới!

Tác giả:

163446 10519

Chỉ là những thứ bẩn bựa mà con au nghĩ ra và sẽ hăm thể nào thành thành hiện thực Lưu ý rằng đây là YAOI và YURI ha! Nên ai hong thích thì click back nhé!

[Fanfic Boruto] Bộ đôi siêu quậy

[Fanfic Boruto] Bộ đôi siêu quậy

Tác giả:

86872 5324

Một Sarada cực phũ Một Boruto không thể nào bá đạo hơn Chuyện gì sẽ xảy ra khi hai nhân vật này xuất hiện? -------------------------------------------------------------------- *Tái bút: Đây chỉ là một câu chuyện mang tính giải trí nên xin đừng để ý đến cách trình bày nhiều. Truyện đa phần được viết dưới dạng hội thoại vì là hài kịch. *Tác giả: Mr.Mun *Nghiêm cấm đăng trên bất cứ trang nào khác ngoài wattpad cũng như các hành vi chuyển ver, đạo truyện. -Ký tên: Từ một thời trẻ trâu 17/10/2015.-

[The Storyville] Boruto/Chuyển Sinh - Ta Là Ostusuki Erza~

[The Storyville] Boruto/Chuyển Sinh - Ta Là Ostusuki Erza~

Tác giả:

673 91

[ Truyện được bắt đầu từ chap 54 ] Truyện ngắn. Sau lại chọn nó ? - Tiếng nói ồm ồm nhưng lại chắc nịch vang khắp tứ phương. 100 / 100 tuyệt đối ! Hehe... Lâu rồi ta chưa thấy con số đẹp như thế này ~ - Một giọng nói giễu cợt và vui đùa trả lời lại giọng nói ồm ôm ấy. Ngươi được chọn ! Yoshikawa Erza ! - Một giọng ồm ồm nói. - Chuyển sinh thành Ostusuki Erza - Với nhân cách hoang dã - Cậu phải hoàn thành nhiệm vụ của Urashiki, không được phép phản bội Tông Gia để bảo vệ an toàn cho em trai của mình. " Phải, ta là Ostusuki, Xin tự giới thiệu ta là Ostusuki Erza ~ - Erza cười thích thú với những khuôn mặt tại nơi đây. Tôi giương cặp mắt xanh biếc nhìn Boruto. Và ta đến đây ~ Để bắt sống ngươi Uzumaki Boruto ~ - Erza nói, tay chỉ vào Boruto. "

Boruto! Watch the past

Boruto! Watch the past

Tác giả:

2085 162

Boruto luôn muốn biết được quá khứ của cha mình. Nhờ một nhẫn thuật cấm trong phòng Hokage đã giúp cậu, Mitsuki và Kawaki du hành xuyên qua kí ức của Hokage đệ thất. Liệu rằng Boruto sẽ phản ứng như thế nào về quá khứ huy hoàng của cha mình? TÔI KHÔNG SỠ HỮU BORUTO!

[ Naruto-Boruto ] Chuyến phiêu lưu đến tương lai

[ Naruto-Boruto ] Chuyến phiêu lưu đến tương lai

Tác giả:

18874 928

Trong một lần nhận nhiệm vụ từ ngài Đệ Tam...Nhóm đội của Minato đã tìm được một viên đá nhỏ...Khi Obito đặt tay lên nó cả nhóm đã bị một vòng xoáy lớn màu đen hút vào....Và những điều kì lạ đã xảy đến với họ Tác giả : Pix ( Lupixlu14 ) Trạng thái : Đã Hoàn ( Chính văn )

Trên đầu có cái tai mèo

Trên đầu có cái tai mèo

Tác giả:

40300 3190

Nội dung: Có một ngày Boruto vô tình nhặt được một cuộn sách nhẫn thuật, và với cái tính phá chỉ có hơn mà không có kém ông bố mình, cậu nhóc đã có kinh nghiệm nhớ đời cho bản thân. Thật ra thì tung hint là chính. Nhân vật thuộc bản quyền của Kishimoto, dựa trên bộ manga và anime cùng tên Boruto: The Next Generation ( nói chung không thuộc sở hữu của tôi ). Lưu ý: Nhân vật có thể sẽ OOC, tất cả hoàn toàn là trí tưởng tượng của người viết. Mong được góp ý nếu có sai sót.

ẢNH NARUTO BORUTO

ẢNH NARUTO BORUTO

Tác giả:

281 16

Có ảnh đẹp lẫn chế nha Nhớ vote và cmt nhoa ❤❤❤ Ngày ra đời: 27/7/2022 Nguồn: Pinterest

BORUTO: UZUMAKI BORUTO

BORUTO: UZUMAKI BORUTO

Tác giả:

39775 681

Thế hệ kế tiếp của Uzumaki Naruto: Uzumaki Boruto Tác phẩm đầu tay, mong mn thông cảm

❤️[Boruto&Naruto]Thế hệ kế tiếp như thế nào?🌠

❤️[Boruto&Naruto]Thế hệ kế tiếp như thế nào?🌠

Tác giả:

10857 530

Chào cả nhà mình hôm nay muốn viết về thể loại "đam mỹ" và " nam nữ" dựa trên phim hoạt hình yêu thích của bạn. Sẽ có vài cặp mình ghép theo ý nghĩ của mình và tuỳ vào cặp có thể không phải cặp mà bạn thích nhưng bạn có thể bình luận để mình suy nghĩ và ghép họ trong bộ truyện của mình. Nhưng có thể vài phần trong bộ truyện mình sẽ sao chép của các tác giả khác nhưng mình thích vì nó hay, và mong các bạn cân nhắc trước khi xem nhé có vài đoạn sẽ 🔞 và vài đoạn sẽ kể từ từ mới đi đến về vào cốt truyện. ⛔ Lưu ý truyện đam mỹ ♨️ vài câu truyện có ý tưởng của mình hoặc không mình sẽ ghi chú trước khi bạn đọc ✖️ ❌❌Cân nhắc khi đọc ☑️ cặp đôi sẽ ship nam× nam 1) Boruto & Naruto 2) Orochimaru & Jiraya 3) Shikadai & Inojin 4) Code& Isshiki Otsukisuki ✔️ cặp nam×nữ 1) Mitsuki& Sarada 2)Karin & Suigetsu 3) Surime & Kawaki 🚩 một số nhân vật có thể xâm nhập vào cuộc tình tay 3: 0)Sasuke 1)Gaara 2) Rock Lee 3) Sai 4) Shikamaru 5) Jugo 6) Kawaki 7) Sumire 8) Chou-chou Và nhiều nhân vật khác tùy vào mỗi mẫu truyện

( Mitsuki x boruto) hạnh phúc khi có em

( Mitsuki x boruto) hạnh phúc khi có em

Tác giả:

18892 976

tự dưng bị nghiện cặp này nên Au viết để thõa mãn ham muốn =)) . Xin đừng nói lời cay đắng. Boruto con của đệ thất Uzumaki Naruto. Sẽ như thế nào khi cậu gặp nhiều rắc rối, tuy vậy nó lại đem đến cho cậu những chàng trai của mình. Và Boruto sẽ quyết định chọn ai trong số họ!!!