Căn Bếp Nhỏ Của Viên - TruyenFullVn

Tiểu thuyết

Đang cập nhật

2022-08-01

Căn Bếp Nhỏ Của Viên

0 lượt thích / 1 lượt đọc
Viên và bữa ăn mỗi ngày của cô nàng. Cuộc sống độc thân của một người mến bếp và tận hưởng khoảng thời gian một mình.
Có thể bạn thích?
Hậu thảm hoạ

Hậu thảm hoạ

Tác giả:

43051 1674

Truyện đăng nhằm mục đích đọc offline và chưa xin phép. Thực sự thì mình quá thích thể loại mạt thế tang thi này nhưng ko tìm được trên wattpad. Rất xin lỗi editor và beta. ??? Link gốc: https://p2haehyuk.wordpress.com/2016/04/30/muc-luchau-tham-hoa-bao-chi-ho-tuong/

[Hi Dao] [Ma Đạo Tổ Sư đồng nhân] Tái Sinh Duyên

[Hi Dao] [Ma Đạo Tổ Sư đồng nhân] Tái Sinh Duyên

Tác giả:

1491 166

Tác giả: Toàn Cơ Công Tử Tình trạng: Hoàn thành Thể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Cổ đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Sinh con , Chủ công , Gương vỡ lại lành , Cường cường Văn án: Trước kia quá vãng toàn buông, nhưng cầu một người bạn bạc đầu. Tag: Cường cường, Sinh con, Gương vỡ lại lành, Ngọt văn. . Đồng nhân Hi Dao thì có dao nhỏ là bình thường nhưng thấy cái tựa là nghe mùi có ngọt luôn rồi nên yên tâm đọc nha. Nhớ vote để truyện lên BXH tag HiDao nhé mọi người. Truyện có tên trước là Hiểu Phong Càn (bản QT có nhà PhieuDu97 đăng) sau tác giả đổi thành tên này, nên mọi người đọc có thấy quen quen cũng bình thường nha.

| chuyển ver | kr × ndln • chỉ rung động vì em •

| chuyển ver | kr × ndln • chỉ rung động vì em •

Tác giả:

22601 2056

chuyển ver sang Karik - Lan Ngọc by #Mii Tác giả: Mộ Nghĩa Thể loại: Ngôn Tình, Sủng Nguồn: Sưu tầm Trạng thái: Full Giới thiệu: Trên bữa tiệc tối nào đó, mọi người đều suy nghĩ Phạm thiếu sẽ đem mỹ nữ nào đến dự tiệc đây. Khoảng thời gian trước Phạm thiếu từng dính vào tin đồn xấu với thiên kim Nguyễn gia nhưng mà lại nghe đồn anh có ý với thiên kim Lý gia. Nhưng mà, lần này anh nắm tay một cô gái bước xuống xe lại là một khuân mặt chưa từng thấy qua, là một cô gái có bộ dáng thanh tú dịu dàng. Người qua đường giáp: "Phạm thiếu hôm nay đột nhiên đổi khẩu vị? Thật là mới mẻ a. Người qua đường ất: "Điều này cũng... Quá tốt?" Người qua đường bính: "Đây chắc hẳn chỉ là gặp dịp thì chơi mà thôi." Nhưng kế tiếp -- anh lại ở trước mặt rất nhiều người, ngồi xổm xuống ở trước mặt cô gái nhỏ, không coi ai ra gì mà mang giày cho cô. Mọi người kinh rớt cằm. Sắc mặt Lan Ngọc hồng hồng, rụt chân lại, cố ý nhỏ giọng nói chỉ để hai người nghe: "Uy, không phải là anh không thích em mang đôi giày này sao......" Phạm Hoàng Khoa ngẩng đầu liếc cô một cái, ngữ khí lạnh băng, "Là ai quấn lấy anh cầu xin cả buổi chiều?" Tay anh bắt lấy mắt cá chân của cô còn chưa buông ra, tiếp tục nói: "Chút nữa nhớ tựa vào anh, đừng để bị ngã." Lan Ngọc mỉm cười, "Dong dài..."

[WANNA ONE x PRODUCE 101 cps] Dư Âm Năm Ấy Và Chúng Ta Của Năm Này❕🌟🌈

[WANNA ONE x PRODUCE 101 cps] Dư Âm Năm Ấy Và Chúng Ta Của Năm Này❕🌟🌈

Tác giả:

29704 2245

▪Old name: Messenger ?? ? Mặc dù hơi buồn vì có một số thuyền bị lủng vì các tts khác không được debut... ??? ? Nhưng tớ sẽ tiếp tục viết để cho mọi người niềm tin !!!??? ?? Những câu chuyện thú vị trên app messenger giữa các thành viên với nhau ! ?? ?? Sẽ có tất cả couple chính các bạn thích ! ?? ( Nếu các bạn thích couple khác thì cmt nhé ! ??✔✔) ***NOTE: MÌNH RẤT NHẠT ?? (Và mình đang cố gắng cải thiện nó!)

Vạn dặm hoa đào trong mưa hạ

Vạn dặm hoa đào trong mưa hạ

Tác giả:

5852 149

Trong những năm tháng trẻ dại, Tiểu Diệp nhà Hữu Thừa Tướng từng vì si mê Trạng Nguyên thiếu niên anh tuấn thanh nhã mà sẵn lòng làm những điều ngu ngốc. Nhưng tuổi trẻ chính là như thế, không tiếc nuối cũng không hối hận, chỉ trách bản thân đã quá vô tâm vô tính. Phút chốc nước mất nhà tan, cha cũng không còn nữa, cả bầu trời sụp đổ, những năm tháng hối hả vô tư đó bây giờ tựa như một câu chuyện cổ tích. Đẹp thì đã sao khi cảnh còn người mất. Chạy trốn có ích gì khi nỗi đau vẫn ngự trị nơi đáy lòng khô cằn, dù tội lỗi vẫn khao khát một tình yêu. Diệp Hạ Vũ không chạy trốn nữa, vì hy vọng có thể đưa tay ra nắm lấy bàn tay đó, vì chờ đợi một lời bày tỏ xóa mờ những năm tháng đau khổ, vì đã qua rồi khoảng thời gian ấy, sức lực cũng không còn để đi tiếp nữa rồi. "Ta đã từng đi qua thanh xuân với tấm lòng giản đơn mà chân thành. Chỉ say đắm một nam tử vân đạm phong khinh, chỉ tin rằng cả đời nhất định phải là chàng ấy, chỉ nghĩ rằng một niềm tương tư ấy thôi cũng đẹp lắm rồi..."

Thời gian đẹp nhất để Tôi Thương Em !

Thời gian đẹp nhất để Tôi Thương Em !

Tác giả:

69617 3490

Chỉ cần còn yêu nhau & có lòng tin với nhau thì chắc chắn sẽ trở về bên nhau. Thời gian dù bao lâu cũng không làm thay đổi tình cảm tôi dành cho em. Vì kiếp này không ai có thể thay thế em. Hãy sống cho hiện tại thật tốt em nhé. không cần chờ đợi hay lo sợ điều gì. Chuyện gì đến rồi cũng đến & nó sẽ qua đi thôi. Quan trọng là thời gian. Và đây là thời gian TÔI THƯƠNG EM !

Dẫn Sói Vào Nhà - Vân Cát Cẩm Tú

Dẫn Sói Vào Nhà - Vân Cát Cẩm Tú

Tác giả:

6446 363

Tên gốc: 引郎入室 Tác giả: Vân Cát Cẩm Tú Thể loại: Ngôn tình hiện đại Editor: Mèo lười ham học Nguồn: Tấn Giang, wikidich... Tình trạng raw: Hoàn (61 chương) ************************ [Ta là văn án văn nghệ] Hạ Chi Tình nghĩ rằng anh trai cô là người phúc hắc nhất thế giới, cho đến khi cô gặp Tống An Thần: "Đừng lo, anh sẽ không ăn thịt em, ít nhất là không phải bây giờ." "Hạ Chi Tình, em nói cho anh, phải có bao nhiêu kiên cường, mới dám đối với một người nhớ mãi không quên." [Ta là văn án hài hước] Câu chuyện về một con sói đội lốt cừu vắt hết óc lừa nàng thỏ trắng. Tag nam chính: cao, giàu, đẹp trai, cùng với IQ quá mức dẫn đến một bụng phúc hắc. Tag nữ chính: (hệ thống không nhận ra) Tag nội dung: đô thị tình duyên Từ khóa tìm kiếm: nhân vật chính: Hạ Chi Tình, Tống An Thần / vai phụ: Hạ Chi Sơ, Lâm Du / Thứ khác: vui nhộn. ********************************** Bản dịch chưa có sự cho phép của tác giả. Vui lòng không dùng cho mục đích thương mại.

[12 chòm sao] và khoảng thời gian cấp ba vui vẻ

[12 chòm sao] và khoảng thời gian cấp ba vui vẻ

Tác giả:

214671 10576

12 chòm sao, với 12 tính cách khác nhau (ở thì cũng có vài người giông giống). Những trải nghiệm về cuộc sống cấp ba của họ sẽ đưa ta vào một thế giới vui nhộn, nơi đầy rẫy những trò nghịch ngợm của tuổi học trò. Vui có, buồn cũng có, để sau này những kỷ niệm ấy sẽ là hàng loạt những hồi ức thật đẹp luôn đọng mãi trong tim của mọi người (tự thấy sến). Mình sẽ nói trước ai nam ai nữ nhé: Nữ: Song Tử, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Bảo Bình, Song Ngư Nam: Bạch Dương, Kim Ngưu, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Ma Kết

[Tuấn Hạn] [Hoàn] Hoa Linh

[Tuấn Hạn] [Hoàn] Hoa Linh

Tác giả:

7993 807

Ta sẽ không vì thân phận Hoa Linh mà chấp nhận thuần phục bất cứ ai. Ta cũng không vì ngươi là Hoa Linh mà ép buộc ngươi. Nhưng nếu là ngươi, thì ta nguyện ý.

| chuyển ver | kr × ndln • Thì ra yêu anh lại đau đến vậy •

| chuyển ver | kr × ndln • Thì ra yêu anh lại đau đến vậy •

Tác giả:

8040 676

| chuyển ver | • Fic: Thì ra yêu anh lại đau đến vậy • Couple: karik × ninh dương lan ngọc • Nội dung em, lan ngọc yêu karik cũng biết rằng anh không yêu mình hay đôi lúc do em tự ảo tưởng vị trí trong lòng anh nên mới ra cớ sự như thế này. chỉ một mình em yêu anh thì lấy tư cách gì để ghen tuông hờn giận. đúng là yêu một người không yêu mình cũng giống như sát muối vào con tim vậy. nếu như đối với anh, em là kẻ chen chân vào cuộc tình của anh và cô ấy vậy thì em sẽ lùi về sau miễn là anh hạnh phúc nhé. "phần vui anh cứ giữ gồng gánh phần buồn cứ để em."

🌱[Chuyển ver]{SamHoon}🌱 : (Longfic - H) Chỉ cần ngoan ngoãn nghe lời anh (END)

🌱[Chuyển ver]{SamHoon}🌱 : (Longfic - H) Chỉ cần ngoan ngoãn nghe lời anh (END)

Tác giả:

28347 2615

Author : emmoii. Edit : Ni Su Ti. Paiiring : SamHoon. Rating : Ôn nhu bá đạo công x Ngốc ngếch bướng bỉnh thụ, hài, ngọt, sủng, HE, H nhẹ. ~ Vì tình yêu chiến hạm SamHoon quá mãnh liệt nên quyết định xin chuyển ver fic này, là lần đầu tiên nên có sai sót xin các bạn lượng thứ =))))). Đối với tớ, SamHoon một ngày là chiến hạm thì mãi mãi là chiến hạm..~

[VMin] [Hoàn] Lão Công Biến Thái

[VMin] [Hoàn] Lão Công Biến Thái

Tác giả:

119487 7828

Đây là fic thứ ba rồi đoá ?? Thể loại: Boy&Boy, 1&1, Hiện Đại, Ôn Nhu Dương Quang công - Tạc Mao thụ Ai không thích có thể click back, đừng vào xem rồi phán xét nói xấu này nọ OK. Author: Tống Tử Du Cp chính : VMin - Kim Taehyung & Park Jimin Một hoa hoa công tử có thật sẽ yêu một người? Có thể sao?. Anh mang cho cậu vui vẻ hạnh phúc, nhưng cũng mang cho cậu đau đớn. Một nổi hận lớn với Hắc đạo, tại sao anh lại là loại người cậu hận nhất chứ, rời đi, đúng chính là rời đi. Nhưng tại sao vẫn nhớ đến anh? Nực cười, anh đã kết hôn rồi kìa, nên buông tay. Tại sao lúc cậu muốn buông anh lại níu kéo? Mọi chuyện là như thế nào xãy ra?. Một chút cậu cũng không hiểu. Truyện viết để thoả mãn sự trẻ trou của tác giả Truyện không hoan nghênh thành phần kì thị Boy&Boy, truyện tự viết, chỉ đăng tại Wattpad nếu thấy ở nơi khác thì đó không phải tôi.

liên quan Spice Up Your Love Life