Cùng nhân dân vũ trụ trồng rau nuôi gà - TruyenFullVn

Tiểu thuyết

Đang cập nhật

2023-01-25

Cùng nhân dân vũ trụ trồng rau nuôi gà

17781 lượt thích / 141229 lượt đọc
Cùng nhân dân vũ trụ trồng rau nuôi gà Tác giả: Miêu Miên Nhi Tên gốc: Cùng tinh tế nhân dân đồng thời chủng điền Tạm dịch: Cùng nhân dân vũ trụ trồng rau nuôi gà Edit: Nhật Nhật Raw + QT: Kho tàng đam mỹ fanfic Thể loại: Thần nông lừa người nạp tiền max level thụ x nuôi heo lành nghề tiêu tiền như rác công. Xuyên không, làm ruộng, tinh tế, vật nuôi dễ thương. Tình trạng bản gốc: Chính văn 271 chương + đâu đó vài chương ngoại truyện. Tình trạng edit: Đào hố ngày 01/11/2021, ngày đăng chưa biết (Chắc chờ đăng hết mấy hố trong nhà) Editor có lời muốn nói: Bản edit chỉ dám đảm bảo độ chính xác 50 - 60%. Hoan nghênh mọi người góp ý, sửa lỗi type, lỗi chính tả... Không yêu hãy nhẹ nhàng bước ra, xin chớ nói lời cay đắng. Truyện chỉ đăng tại wattpad, nói không với truyenfull, sstruyen, wiki1...
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[ Đam mỹ] Hắn là mèo - Mạc Mạc Võ Văn

[ Đam mỹ] Hắn là mèo - Mạc Mạc Võ Văn

Tác giả:

5148 342

Editor: quiezi, Mèo Chè Beta: Mèo Chè Des bìa: Chồn Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, trọng sinh, HE CP: Nằm vùng công × Kiếp trước mèo trọng sinh thành lão đại hắc bang thụ Cố Phong nhặt được con mèo hoang là y , nuôi dưỡng y. Nuôi y đến tròn mũm, cả người nhung mao mềm mại. Cố Phong nói y khó gần lạnh lùng, thà nuôi chó còn hơn. Y chỉ lẳng lặng nghe chứ không bao giờ đáp lại. Y nhìn Cố Phong làm nhiệm vụ, trên người anh luôn mang theo những vết thương, đến cuối cùng lại chết khi thi hành nhiệm vụ. Y tìm được cơ thể của Cố Phong không ăn không uống, luôn ở bên cạnh anh. Chờ đến khi tỉnh lại, trùng sinh thành một người, một đại BOSS mà Cố Phong đang âm thầm điều tra: Hoắc Tinh. Hiện tại cách lúc Cố Phong qua đời là ba năm, tất cả đều kịp vãn hồi. Lúc này đây, y quyết bảo vệ Cố Phong thật tốt, tuyệt sẽ không để anh chịu chút tổn thương nào.

[ĐM] Võng phối Khi ảnh đế gặp CV đại thần

[ĐM] Võng phối Khi ảnh đế gặp CV đại thần

Tác giả:

54907 3047

Tác phẩm: Võng phối chi đang ảnh đế ngộ thượng CV đại thần 网配之当影帝遇上 cv 大神 Tác giả: Ái Ngật Lựu Liên Tô (Thích ăn sầu riêng xốp giòn) 爱吃榴莲酥 Độ dài: 51 chương - 5 PN Nguồn: Xà Viện Edit: SamLeo Thể loại: đam mỹ 1 x 1, cường cường, điềm văn, duyên trời định, tình hữu độc chung Nhân vật chính: Ôn Nhiên (Ôn Nhiên) x Lộ Tề (Ái Ngật Tiểu Lung Bao) CV đại thần, lãnh đạm, dục vọng chiếm hữu mạnh, không có khả năng tự gánh vách cuộc sống công Ngôi sao điện ảnh nổi tiếng, trạch nam, dương quang, nói nhiều, rất được yêu mến, hiền lành, kỹ năng xuất sắc thụ Bản EDIT chưa xin phép tác giả và mang tính chất phi thương mại vui lòng không repost hay chuyển ver ở những nơi khác, không được sử dụng vào mục đích thương mại! Cám ơn

Tát Dã

Tát Dã

Tác giả:

62494 3955

Giới thiệu: Có thời gian sẽ làm sau.

[AOV] ( Lữ Bố x Triệu Vân) khi tình địch hóa tình thân

[AOV] ( Lữ Bố x Triệu Vân) khi tình địch hóa tình thân

Tác giả:

4220 473

Cp liên quân Triệu Vân, Lữ Bố và Điêu Thuyền vô tình bị cuốn vào một mối quan hệ rắc rối qua một hiểu lầm. Từ đó Lữ Bố xem Triệu Vân là tình địch lớn nhất, hắn luôn tìm cách chèn ép, gây sự với cậu. Trong khi Triệu Vân lại vô cùng thích thú khi tìm được một đối thủ xứng tầm như Lữ Bố, cậu rất ngưỡng mộ Lữ Bố và xem những chiêu trò gây hấn của hắn là sự thử thách đối với bản thân. Quan hệ mèo vờn chuột giữa hai người dẫn đến không ít tình huống dở khóc dở cười. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, qua những động chạm, họ dần nhận ra cảm xúc của nhau không đơn giản chỉ là tình địch hay đối thủ.

Dài Lâu - Tĩnh Thuỷ Biên

Dài Lâu - Tĩnh Thuỷ Biên

Tác giả:

350747 28461

Tác giả: Tĩnh Thủy Biên Edit: Há Cảo (@HaCaoNhoXiu) Bản edit của mình chỉ đăng DUY NHẤT tại Wattpad này, mình KHÔNG có Wordpress. Và mình là chủ của bản edit này. Thể loại: Hiện đại, ôn nhu phú nhị đại quyền anh công x nỗ lực ngay thẳng thiện lương múa ba lê thụ, hỗ sủng, trúc mã, ấm áp văn, HE. Quyền anh thiếu niên & múa ba-lê thiếu niên. Nhiệt liệt cùng ôn nhu, mộng tưởng cùng trưởng thành, sinh hoạt cùng tình yêu. Câu chuyện tình yêu từ những ngày ngây ngô ở vùng quê mộc mạc đến những tháng năm nồng ấm nơi phố thị xa xôi. Tag: Thanh mai trúc mã ngọt văn Vai chính: Giang Thâm, Bạch Cẩn Nhất┃ vai phụ: Trần Mao Tú, Thẩm Thụ Bảo, Thanh Linh Tử ┃ Đôi chút lời của editor: Vì văn án quá ít ỏi tỷ lệ nghịch với tình yêu rất lớn mình dành cho câu chuyện này nên mình sẽ viết một xíu review của mình ha. Quyết định edit vì chuyện tình ngọt ngào dễ thương của hai bạn nhỏ qua lời văn ấm áp của tỷ Tĩnh Thủy Biên. Và bé thụ Giang Thâm trong đây thực sự rất đáng yêu, rất lương thiện, mình nhũn cả tim vì bạn í. Đây là một câu chuyện hỗ sủng ngọt ngào nhưng không ngọt ngấy, không đao to búa lớn, không não tàn khó hiểu, chỉ là những câu chữ về tình thân, tình bạn và tình yêu. Các nhân vật xuất hiện đều mang màu sắc riêng, bình đạm mà dịu dàng, tất cả cùng khắc hoạ nên một cuộc sống rất êm đềm mà tràn đầy tình nghĩa. Đây không chỉ là một áng văn dừng lại ở khía cạnh tình yêu mà còn mở ra những mộng tưởng, ước mơ của thiếu niên từ bé đến lúc trưởng thành và con đường mà họ từng chút từng chút một nắm lấy nó.

HP | HarDra | Seven years too late

HP | HarDra | Seven years too late

Tác giả:

91241 8617

Summary: Sau cuộc chiến với Voldemort, sau một thời gian bị xa lánh và gièm pha bởi thế giới phù thủy và quan trọng hơn, sau một cuộc tình ngắn ngủi, dữ dội và cam chịu với Harry Potter, Draco Malfoy rời khỏi thế giới phù thủy vĩnh viễn. Liệu Draco Malfoy có thể nhặt lại những mảnh vụn của cuộc đời cậu và bắt đầu lại từ đầu? Và khi cậu làm được, người kia lại xuất hiện, đảo lộn hết cả cuộc sống bình yên và nhàm chán, liệu tình yêu có lại nảy nở hay bảy năm thật sự là quá muộn? Truyện này nếu là ngọt thì không phải hường phấn tung toé, nội tâm và tình huống nhân vật cũng khá sâu, nhưng cũng khó trách được họ. Tác giả : lyiint, truyện dịch chưa được sự đồng ý của tác giả.

[AOV | Zephys x Nakroth] Những Mẩu Chuyện Nhỏ

[AOV | Zephys x Nakroth] Những Mẩu Chuyện Nhỏ

Tác giả:

44512 3575

Chỉ là những câu chuyện hằng ngày nhỏ và siêu ngắn trong thời gian hai ông tướng này hẹn hò 🤭🤭

[ĐM/Edit] Lỡ Miệng Cười Ra Tiếng Trong Tang Lễ Của Ông Xã

[ĐM/Edit] Lỡ Miệng Cười Ra Tiếng Trong Tang Lễ Của Ông Xã

Tác giả:

2013 308

Tác giả: Hà Cô Lỗ Editor: Sasaswa Convert: wikinam Bìa: Ánh Trăng 1312 Thể loại: Hiện đại, hư cấu kỳ ảo, thụ xuyên thư, kiếp trước kiếp này, chết đi sống lại chỉ để truy thê. Đế vương nhân loại x Siêu thần, tàn nhẫn độc ác ái thê công x giá trị vũ lực cao, ngu ngốc mỹ nhân thụ. Văn án: Thân là Siêu thần, Đông Quân Thái Khải chỉ có hai phiền não lớn, chính là bọn tiểu thần quá mức ái mộ mình thế nên lúc nào cậu cũng phải giữ gìn hình tượng suốt 24/24. - Khi cậu vuốt mèo. Chúng thần kinh hãi: Sao ngài lại có thể thích mèo chứ? Bọn mèo quá đáng yêu, chúng không xứng. - Khi cậu đọc sách uống trà sữa. Chúng thần kinh hô: Ngài sao lại uống trà sữa? Món đồ này chỉ có bọn trẻ con mới thích thôi - Khi cậu đọc truyện cẩu huyết Chúng thần vì cậu mà dâng lên vô số sách sử: Các quyển sách kinh điển này với xứng với hình tượng cao quý của Đông Quân. - Khi cậu muốn đi hẹn hò với các tiểu soái ca Chúng thần khàn cả giọng: Không ai xứng đôi với Đông Quân cả! Ngài cứ tự mình sinh con đi. Thái Khải: Đệt, đây là cuộc sống kiểu gì, ta muốn về hưu. (đọc tiếp tại phần 'Giới thiệu'.) **Truyện được đăng tại lloading404.wordpress.com và wattpad 'Sasaswa'. Truyện edit chưa được sự đồng ý của tác giả, vui lòng không mang ra ngoài.

[Bạo phong Châu Vũ] Closer

[Bạo phong Châu Vũ] Closer

Tác giả:

15354 1617

m88 x 3m 🐠🐟 Con fic viết ra trong những ngày tháng lậm otp

Kết hôn với bạn trai cũ không thể ly hôn

Kết hôn với bạn trai cũ không thể ly hôn

Tác giả:

3237 408

Tên khác: Cùng Alpha Bạn Trai Cũ Lóe Hôn Ly Không Xong Tên gốc: 和Alpha前男友闪婚离不掉了 Tác giả: Hoang Xuyên Đại Editor: t.a CP: Cao lãnh dấm tinh Alpha công X phong lưu giao tế hoa Beta Tag: Ảo tưởng không gian, yêu sâu sắc, gương vỡ lại lành, tình yêu và hôn nhân Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Chúc Xuyên, Bạc Hành Trạch ┃ vai phụ: Kết thúc văn 《 giáo sư, muốn thuốc ức chế sao 》《 ta muốn tin tức tố của ngươi 》 ┃ cái khác: Lập ý: Vô luận sinh hoạt cỡ nào gian khổ, đều phải có một viên hướng tới ôn nhu tốt đẹp tâm

〖Hoàn〗Đi Vào Tim Người Tự Bế

〖Hoàn〗Đi Vào Tim Người Tự Bế

Tác giả:

31758 4435

Thể Loại: Đô thị, nhẹ nhàng, công sủng thụ, ôn nhu bác sĩ công x mặc cảm tự bế thụ. CP: Lăng Duệ, Vương Việt. Tác giả: Hoa Diệc Vương Việt là một kẻ chịu nhiều bi kịch, từ khi sinh ra y đã phải sống nhờ vào đồng lương từ kẻ khác. Cuộc sống của y chỉ toàn những đày đọa và ngược đãi. Cũng vì vậy mà Vương Việt dần tự phong bế mình, vô cảm tự ti. Cho tới một ngày, Lăng Duệ, người đảm nhận vai trò chăm sóc y xuất hiện. Hắn ôn nhu kiên nhẫn, đối y không giống với người chủ trước kia. Vương Việt dù sợ nhưng lại vô thức đắm chìm trong ôn nhu bất tận đó, từ từ nắm tay hắn bước khỏi thế giới bế tắc của chính mình. Truyện kể về quá trình Lăng Duệ kéo Vương Việt ra khỏi tình trạng tự bế vì bị ngược đãi trước kia, dùng ôn nhu rửa trôi chết lặng.

Lão Sư Biến Thái Làm Em!

Lão Sư Biến Thái Làm Em!

Tác giả:

26117 335

Thể loại: song tính, cao H, đam mỹ, sủng, 1v1,... Biến thái công vs Dâm đãng ngây thơ thụ. Công ngày ngày dạy dỗ bảo bối ép thụ không thể không dâm đãng, không đè y trên giảng đường cũng là tại nhà riêng, các kiểu play. Ngày bắt đầu: 13/7/2022. ⚠️Truyện chỉ đăng trên WATTPAD và KHÔNG đăng trên các trang khác khi lấy truyện VUI LÒNG CRE và CÓ SỰ CHO PHÉP. CẢM ƠN! ♪⁠ ⁠\⁠(⁠^⁠ω⁠^⁠\⁠ ⁠)