ĐOẠN TÌNH... - TruyenFullVn

Thơ ca

Đang cập nhật

2020-06-17

ĐOẠN TÌNH...

61 lượt thích / 1571 lượt đọc
Có thể bạn thích?
[Bác x Chiến] Anh đã yêu một ngôi sao cô đơn

[Bác x Chiến] Anh đã yêu một ngôi sao cô đơn

Tác giả:

547415 41625

Tiêu Chiến! Ngôi sao cô đơn ấy , chỉ hướng duy nhất về phía anh ...

[BJYX-Trans] Cung phi sách

[BJYX-Trans] Cung phi sách

Tác giả:

35809 4580

Tác giả: 时阿喃 Dịch: Diệp Huyền Thái tử x thái tử phi, cổ trang, cung đấu, cưới trước yêu sau Thái tử phi lâu ngày sinh tình, thái tử nhất kiến chung tình, mê người ta như điếu đổ =D 40 chương, HE ===== Bản dịch đã được tác giả cho phép, vui lòng không mang đi nơi khác, không reup, không chỉnh sửa, không chuyển ver, không thương mại hóa, không lợi nhuận hoá

[EDIT | BJYX] Bố dượng của mặt trời

[EDIT | BJYX] Bố dượng của mặt trời

Tác giả:

61587 5963

Tên gốc: 太阳的后爹 Tác giả: 阿驴ww Editor: 🍍🍓 Tình trạng bản gốc: 7 chương (hoàn) Tình trạng edit: done ----------------------------------------------------- Cậu cảnh sát nhiệt huyết x Anh bác sĩ xinh đẹp. Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả. Please không mang đi chỗ khác nha.

33 ngày thất tình

33 ngày thất tình

Tác giả:

145 12

"Tình yêu là một tuyệt tác của thượng đế, Lừa tình là một công trình vĩ đại của loài người" Tình yêu vốn là đề tài muôn thuở, chỉ với 2 từ thôi mà tốn biết bao nhiêu là giấy mực của các nhà văn, thi sĩ. Bạn đã từng yêu, đang yêu, và hết yêu. Chính những sự huyền diệu của hai từ "tình yêu" cũng tạo ra sự đau khổ cho hai từ "thất tình". Và cuốn sách 33 ngày thất tình của tác giả Bào Kình Kình sẽ cho ta cảm nhận được sự thi vị của tình yêu và các cung bậc cảm xúc khi thất tình. Bạn nên làm gì khi thất tình ? Nên tha thứ, vượt qua như thế nào ? Tất cả có trong 33 ngày thất tình mà Bào Kình Kình dành tặng đọc giả.

Brightwin | Chủ Quán! Cho 1 Cốc Trà Đào

Brightwin | Chủ Quán! Cho 1 Cốc Trà Đào

Tác giả:

59663 6755

" Anh phục vụ ơi, cho em một cốc trà đào bỏ thật nhiều đường ngọt ngào như mặt anh vậy! " Trà đào ở đây ngộ lắm. Ai cũng bảo rất vừa miệng, riêng em thấy ngọt lắm à nha! ... link fic gốc👇🏻 https://www.wattpad.com/story/148682093-cho-xin-một-cốc-trà-đào-minjin author: _myyeol_ edit: nhuthaoxinhdep đã có sự đồng ý của tác giả. thật ra mình đã xin phép chị tác giả CV bộ này lâu rồi. Nhưng vì khi đó thời gian của mình khá bận. Nên đã trì hoãn một khoảng thời gian dài. Thật lòng xin lỗi. Còn bây giờ thì cùng nhau thưởng thức "Chủ quán! Cho một cốc trà đào" ver BrightWin nhé!

[BJYX | EDIT] Ái Tình Thần Thoại

[BJYX | EDIT] Ái Tình Thần Thoại

Tác giả:

31335 3801

Tên fic: Ái Tình Thần Thoại Tác giả: Piggycat Editor: _didiler Art: -licotata- Bản dịch đã được sự cho phép của tác giả, vui lòng không mang đi nơi khác.

[BÁC CHIẾN - HOÀN] SỮA TƯƠI KHÔNG ĐƯỜNG

[BÁC CHIẾN - HOÀN] SỮA TƯƠI KHÔNG ĐƯỜNG

Tác giả:

164759 15170

Bé Sữa & Xuyên Tiêu thuộc về Lam Ái Vân! Tại sao giá sữa tươi bán ở quán bar đắt gấp 10 lần bên ngoài? Cover: by Sheller_ ❤❤

[Bác Chiến] Nhớ Anh

[Bác Chiến] Nhớ Anh

Tác giả:

143081 11791

Tên gốc: 想你 Tác giả: 小羊做白日梦 (Cừu Nhỏ Không Ngủ) Cover by: 1012 "Thành phố này cũng không quá lớn, cố gắng một chút, nói không chừng sẽ có cách để trùng phùng với người mà mình thương." Đường trộn thủy tinh Ngọt x Ngược HE HE HE!Tình yêu chưa từng thay đổi! Tình trạng: Hoàn Truyện được edit và đăng tải dưới sự cho phép của tác giả, vui lòng không reup cũng như chuyển ver! Mình hiện chỉ update tại một nơi duy nhất là Wattpad, các bản dịch xuất hiện ở nơi khác đều là giả mạo.

Thấu Kính | Bác Chiến

Thấu Kính | Bác Chiến

Tác giả:

12192 781

Người có thể bắt trọn tâm hồn ta. Kẻ săn lùng nhưng mảnh tâm hồn . Một nhiếp ảnh gia, một minh tinh bướng bỉnh. Một tiệm cà phê. Một bức hình. Một chiếc lá phong. Một danh thiếp. Cùng chào đón Thấu Kính với tình cảm nhẹ nhàng đôi chút xoa dịu bộn bề. LLee51.

[Bác Quân Nhất Tiêu] Anh Không Xứng

[Bác Quân Nhất Tiêu] Anh Không Xứng

Tác giả:

173735 12717

• Tên gốc: 我不配 • Tác giả: 纵里 • Link gốc: https://zongli082.lofter.com/post/203ad1bb_1c75ea34f • Summary: Trẻ tuổi nóng tính tra nam Bác vs tai khiếm thính thảm thảm Chiến • Tình trạng hoàn: 15/15 chương, 09/02/2020

[Vũ Cầm Cố Tung/Trans/Hoàn] Thay thế phẩm

[Vũ Cầm Cố Tung/Trans/Hoàn] Thay thế phẩm

Tác giả:

64832 6868

Tên gốc: 代替品 Tác giả: 安静-An Tĩnh Translator: Mực lăn muốt ớt Poca Tình trạng bản gốc: Hoàn Tình trạng bản dịch: Hoàn Trần Vũ x Cố Ngụy ! Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả, vui lòng không re-up.

[Lookism] Mẹ Đơn Thân Quay Ngược Thời Gian

[Lookism] Mẹ Đơn Thân Quay Ngược Thời Gian

Tác giả:

109 4

"Thân tôi kiếp này chẳng kẻ nào ngó nghiêng Tâm trí đọa đày vì đời người toàn xỏ xiên Đôi mắt hao gầy tưởng rằng mình sẽ hóa điên Nhưng thôi chắc là phận mình chẳng có duyên với ai!" Tại sao? Vì thân này chẳng còn là trinh nữ, lại là gái hai con. Vì làm mẹ đơn thân, chúng con chẳng có bố, mẹ thì nghèo hèn. Vì dành hết thời gian cúi đầu làm lấy tiền trang trải cuộc sống, sao chăm sóc được bản thân, làm thế nào có thể đến bệnh viện điều trị tâm lí sau sinh. Vì người ta cũng chẳng có duyên với tôi, tôi đã lấy kéo cắt dây tơ hồng. Nữ nhân mệnh khổ. Năm xưa cố tình viết văn lạc đề để đứng chung bảng xếp hạng với người thương, ai ngờ lạc luôn lối đường đời. Một lần nữa, đập nát bánh xe vận mệnh, vác ước mơ xây lại cuộc đời, khoác lên mình sự kiêu hãnh ngày nào. Dùng chân đạp thằng khốn vô trách nhiệm, lấy đầu tạo dựng sự nghiệp cạnh tranh bạn cũ, trao mấy mảnh con tim cho mấy người yêu. Thanh xuân, lần này sẽ không vụt mất! ______________________________ 31/12/2024.