[Đồng Nhân KnY] Sứ Mệnh Hồi Sinh - TruyenFullVn

Fanfiction

Đang cập nhật

2020-08-21

[Đồng Nhân KnY] Sứ Mệnh Hồi Sinh

5226 lượt thích / 37690 lượt đọc
Những đám mây mờ ảo, sẽ cuốn ngươi vào giấc ngủ vĩnh hằng. Thiếu nữ với mái tóc đỏ rực khinh bỉ nhìn con quỷ được gọi là Hạ huyền Nhị, trong chớp mắt đã chặt đứt tứ chi nó, cao giọng: "Ta mong là ngươi đã làm quen được với mùi vị của cát bụi, bởi vì sắp tới đây, ngươi sẽ không còn cơ hội để tồn tại trên cõi đời này." Đó là một thiếu nữ với đôi mắt hổ phách sắc lẹm, mái tóc màu đỏ rực lửa và những đường kiếm mạnh mẽ. Một kiếm sĩ diệt quỷ sở hữu hơi thở của Mây. Một đám mây luôn tự do tự tại, không bao giờ bị bất cứ thứ gì ràng buộc. Bởi vì cô ấy, là kẻ mang sứ mệnh hồi sinh, là kẻ luôn đun nóng ý định chấm dứt loài quỷ tàn ác. [...] Tên khác: Vân Chi Mộng Ảo. Thể loại: Đồng nhân, BG. Truyện được viết lại từ bộ [Vân Chi Mộng Ảo] trước đó. Nhân vật chính: Ribaibaru Kurayami (Osanaka Taiyo). Tác giả: Kasa Izuna. Bìa des by @-lunawinestly- <3 Lưu ý: OOC.
Có thể bạn thích?
cencha ; papa, mama bỏ đi thật rồi kìa

cencha ; papa, mama bỏ đi thật rồi kìa

Tác giả:

829 64

"chào cô chú, cháu là dean cassano! như cô chú có thể thấy..hiện tại mama của cháu đã bỏ về hàn vì papa cháu dám mắng mama đại nhân. hình như lúc ấy papa ăn gan hùm thì phải" đứa nhỏ thở dài, quá mệt mỏi với cái gia đình này "tiện đây, để cháu kể cho cô chú nghe hành trình đem phu nhân cassano về lại ý của papa cháu gian lao thế nào nhé." dean bật cười, hít nhẹ cái mũi của nó.

[Fanfic BÁC QUÂN NHẤT TIÊU - HOÀN ] TÀ DƯƠNG THƯƠNG TƯ NGUYỆT

[Fanfic BÁC QUÂN NHẤT TIÊU - HOÀN ] TÀ DƯƠNG THƯƠNG TƯ NGUYỆT

Tác giả:

22020 1853

Thể loại: ngược tâm,SE ,nhất thụ nhất công Lạnh lùng vô tâm công × Si tình ôn nhu thụ "Tôi xin lỗi.. là tôi không tốt... sau này sẽ không bỏ nhóc nữa..." "Không sao.. mọi chuyện qua rồi , có tôi ở đây... không sao hết.." Đối với hắn, cậu lại như một kẻ xa lạ không đáng để tâm. Tóm lại cậu rốt cuộc là gì đây ? Cậu đến thế giới này làm gì ? Để hưởng thụ cái mệt mỏi của nó? Để nếm trải cái đau khổ của ái tình? Tình cảm vốn là thứ khó thể diễn ta và luôn khiến người khác phải khó hiểu , nhưng lại là thứ câu dẫn người khác đến lạ thường . Tiêu Chiến đôi lúc cũng không hiểu tại sao mình lại cứ như con thiêu thân lao đầu vào ngọn lửa cháy bỏng của tình yêu. Nó đốt cháy cả trái tim vốn đã không lành lặn , nay lại ngày một thêm vết nứt vì sự vô tâm của người kia. Đôi lời muốn nói: fic này, là chiếc fic đã ủ lâu năm của mình. Từ năm 2020 kéo tận đến 2021. Vì chút trục trặc nên fic tạm ẩn. Giờ mình đăng lại, logic của khi ấy trong fic sẽ không ổn, hầu như có chút teenfic tùy theo mọi người cảm nhận. Với hiện tại thì có lẽ nội dung và văn phong fic này không còn hợp nx. Nên mọi người ai có thể đọc được thì mình rất cảm ơn. Ai không chấp nhận được có thể bỏ qua ạ.

Ngân linh ký

Ngân linh ký

Tác giả:

1102 60

Đến điền cái này lừa được, làm đại tu. * bán nguyên trứ hướng, tư thiết như triều. * nếu như khi còn bé tại lang thang bên ngoài Tiện lần thứ nhất thấy kỷ, liền đem mình gả đi ra. * đại khái coi như là tại Lam gia lớn lên Tiện. * nam tử có thể lập gia đình thiết lập, không phải ABO. * Tiện không có mất đi Kim Đan. * chuông bạc thiết lập: Cùng mạt ngạch cùng loại, chỉ có thể giao cho tính mạng xác định người. Mặt khác chuông bạc gặp kèm theo có chủ nhân Linh thức, có thể từ nó chỉ dẫn tìm được chủ nhân tung tích.

[Countryhumans] Thay thế

[Countryhumans] Thay thế

Tác giả:

1530 413

Bộ này được viết khi con tác giả đang vả lung tung nên đừng mong nó ra chap sớm >:) Tác phẩm đầu tay còn nhiều sai sót, mong mọi người thông cảm. Truyện viết có khoảng 15% lịch sử, còn lại là do con tác giả bịa ra Văn án: Nó, Nguyễn Ngọc Linh hay thường được gọi là Yasha. Xuyên không giả cấp A của thiên giới được cử đi giúp đỡ Vietnam-Tổ Quốc của nó xuyên không qua các thế giới để trả nợ cho thần chết. Hành trình tìm lại cội nguồn của Yasha sẽ đi về đâu??? Đọc đi rồi biết :))))))))

[BHTT] [QT] Thảo Tình Trái - Nhất Chỉ Hoa Giáp Tử

[BHTT] [QT] Thảo Tình Trái - Nhất Chỉ Hoa Giáp Tử

Tác giả:

19918 633

Tác phẩm: Xin nể tình nợ Tác giả: Nhất Chỉ Hoa Giáp Tử Tổng download số: 0 phi V chương tổng điểm đánh số: Tổng số bình luận: 16637 Số lần bị cất chứa cho đến nay: 16707 Số lần nhận dinh dưỡng dịch: 11104 Văn chương tích phân: 575,425,400 Thể loại truyện: Nguyên sang - bách hợp - cận đại hiện đại - tình yêu Thị giác tác phẩm: Lẫn nhau công Phong cách tác phẩm: Nhẹ nhàng Hệ liệt tương ứng: Đã kết thúc Tiến độ truyện: Đã hoàn thành Số lượng từ toàn truyện: 410731 tự Đã xuất bản chưa: Chưa xuất bản (Liên hệ xuất bản) Trạng thái hợp đồng: Đã ký hợp đồng Nhận xét tác phẩm: Thượng không có bất luận cái gì nhận xét tác phẩm Tag: Đô thị tình duyên Yêu sâu sắc Ngọt văn Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Phó Khả, Dụ Cận Kỳ ┃ vai phụ: ┃ cái khác:

[Tống mạn] Kaguya Tsunayoshi ┃1┃

[Tống mạn] Kaguya Tsunayoshi ┃1┃

Tác giả:

81525 9767

Tác giả: Bắc Thành Bạc Hà Thể loại: đồng nhân, đam mỹ, tống mạn, linh dị thần quái, điềm văn, nhẹ nhàng, ấm áp, all27 Văn án: Sawada Tsunayoshi chết, ở một cái trong đêm mưa, bởi vì người đổi kiếp đích chấp niệm mà bị giận cá chém thớt, ở vô tận hành hạ trung chết. Tưởng phải về nhà, muốn gặp lại lần nữa mẹ chấp niệm, để cho hắn một lần nữa sinh hoạt qua, không lấy loài người thân phận nữa. Chỉ bất quá, cái này thân cao, cái trạng thái này là cái quỷ gì! Ta là con trai, ta không muốn xuyên cô gái quần áo a! Ngồi ở ống trúc thượng, Sawada · Huy Dạ · Tsunayoshi không nhịn được suy tính đời người. COI PHẦN THÔNG TIN TRONG TRUYỆN ĐỂ BIẾT THÊM VĂN ÁN. Lưu ý: Truyện convert với mục đích phi thương mại chưa có sự đồng ý của tác giả. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

(Đồng nhân Naruto) Đứa trẻ của băng tuyết.

(Đồng nhân Naruto) Đứa trẻ của băng tuyết.

Tác giả:

38046 2278

Nó là người bị coi là quái vật. Nó là người bị những người khác coi là thứ xui xẻo. Nhưng Nó vẫn cười mặc dù bị xúc phạm. Nó là Tsukina. Đứa trẻ của băng tuyết.

No Internet ; MYG

No Internet ; MYG

Tác giả:

359 39

《 Em gái mới nhú gặp phải fuck boi thứ thiệt 》 ❌ WARING ❌ 16+ text fic school life lovestagam tinder teencode

[ Xuyên Không ] ( Cp) xuyên vào quyển chuyện thay đổi tương lai [DROP]

[ Xuyên Không ] ( Cp) xuyên vào quyển chuyện thay đổi tương lai [DROP]

Tác giả:

16664 1160

.... * sahara lời * ( đọc đê r bt ) à :vvvvv nhân vật chính trong chuyện này là COC của tớ đấy nhé còn nó thế nào thì đợi đến chap cuối rồi biết :)))))

Vũ Động Bách Liên Đình

Vũ Động Bách Liên Đình

Tác giả:

461 31

Tác giả: Anna Thể loại: Đam Mỹ Nguồn: hannguyetlinhcung.wordpress.com Trạng thái: Full Y, vì cái gì mà đến nơi thâm sơn cùng cốc, vì cái gì từ bỏ quan trường rộng mở. Đến khi y vô tình cứu được hắn. Mọi chuyện dần thay đổi. Nét anh tuấn tiêu sái ẩn hiện một cái gì quen thuộc. Nhưng y nghĩ mãi mà cũng không nghĩ được đó là gì. Từ mùa đông chuyển sang xuân, tuyết ngừng rơi, sen bắt đầu nở rộ. Mưa cũng vào mùa. Tình cảm cũng dần biến chuyển. Từ băng lãnh đến ấm áp nồng nàng từ bao giờ. Nhưng, bóng ma quá khứ không để y được hạnh phúc. Nó dần xuất hiện và phá đi tất cả. Liệu rằng y và hắn có lại về bên nhau hay sẽ chia xa mãi mãi...?

Sứ giả địa ngục cũng có lúc sai lầm || GiNing/WinRina

Sứ giả địa ngục cũng có lúc sai lầm || GiNing/WinRina

Tác giả:

20674 4556

Uchinaga Aeri x Ning Yizhuo 🌙🦋 (main) Yu Jimin x Kim Minjeong 💙⭐(chút xíu main) Mọi chuyện bắt đầu khi thần chết vô tình trượt tay bắt nhầm hồn người khác... #211003

Khoái Xuyên Chi Hệ Thống Tìm Đường Chết

Khoái Xuyên Chi Hệ Thống Tìm Đường Chết

Tác giả:

2482 51

Tác giả: lão công nhà giàu [Đã chỉnh sửa] Kỷ Ninh chết đi, không phải đi xuống địa phủ mà là gặp một hệ thống mang trên người vòng hào quang vạn nhân mê cực Buff. Sau đó, hệ thống cùng Kỷ Ninh lập một giao kèo. Cô theo nó hoàn thành nhiệm vụ, nó giúp cô có một cuộc sống mới. Cô công lược đối tượng nhiệm vụ cho tới khi nào người nọ vừa yêu cô sâu đậm, cũng hận cô điên cuồng thì thôi. ____ Lưu ý nhỏ: Thụ Vạn Nhân Mê. Thể loại: ngụy np, linh hoạt thụ. Công từ đầu đến cuối đều là một người. Ôn nhu (phúc hắc?) công X Tra thụ 。。。。。。 [Ê hệ thống, mày kể tao nghe chút về mấy đối tượng công lược đi?] Hệ thống bình tĩnh nói [Đối tượng hiện tại là bình thường nhất] Kỷ Ninh: [...] Á! Bớ người ta có biến thái! Biến thái vậy mà bảo bình thường nhất á? Nhưng không sao, Kỷ Ninh thích biến thái. Đặc biệt là biến thái xinh đẹp giàu có, còn yêu cô điên cuồng! Nhiệm vụ mau tới đây!