[HP/SH] London Kỳ Diệu - TruyenFullVn

Fanfiction

Đang cập nhật

2023-06-07

[HP/SH] London Kỳ Diệu

68 lượt thích / 386 lượt đọc
Tác phẩm: London Kỳ Diệu Tác giả: Xán Nhược Thần Hi Thể loại: đồng nhân Harry Potter, đam mỹ, Snarry, diễn sinh, hiện đại, HE, Tình cảm, Trinh thám, Tây huyễn, Ma pháp, Phá án, Vampire, Cường cường, Nhiều CP, Phương Tây, Phim Anh Mỹ, Phim ảnh, 1v1 CP chính: Severus Snape x Harry Potter CP phụ: Gellert Grindelwald x Albus Dumbledore James Potter x Lily Evans Remus Lupin x Misha Lector Lucius Malfoy x Nacrissa Black ... Tình trạng bản gốc: Hoàn Tình trạng bản edit: editing Editor: NHPC
Có thể bạn thích?
[BHTT] [Edited] Cỗ quan tài (棺椁) - Mộc Tùy Phong

[BHTT] [Edited] Cỗ quan tài (棺椁) - Mộc Tùy Phong

Tác giả:

139632 10373

[Đã hoàn] Giới thiệu của bạn Editor : Một bạn IQ 180, EQ xấp xỉ 0 bỗng dưng dính vào một vụ mất tích bí ẩn, bất đắc dĩ chung phòng với một bạn gái khác tính cách như yêu hồ, cuồng vấu véo :x Đây là câu chuyện về hành trình tìm đến tình yêu giữa hai bạn trẻ :x Văn án nghiêm túc ở trong truyện :)) *Lời tác giả: Mặc dù tác phẩm này thuộc thể loại hồi hộp văn, nhưng phong cách cũng thoải mái hơn, không sợ hãi, không có máu, là lần đầu tiên cố gắng viết thử loại truyện kiểu này, sẽ nỗ lực a~ Tình trạng Raw: Đã hoàn 36 chương :)) Thể loại: linh tinh beng, đạo mộ một tí, giải mã một tí :v nói chung truyện không ngược, bạn công thương bạn thụ còn bạn thụ mê cấu véo bạn công =)) Nhân vật chính : Liễu Mộc; Vương Tiểu Mạt ┃ Phụ : Phạm tiên sinh, Đinh Vũ Nhất, Tạ Vĩ Dân, etc... *Lời của bạn Editor: Cam đoan không hố hủng gì cả :))*

Trích đoạn thuần sinh tổng hợp

Trích đoạn thuần sinh tổng hợp

Tác giả:

6637 82

Truyện tự copy chưa được tác giả cho phép. Convert nhờ trang dichngay.com/

|Nomin| • Reveal •

|Nomin| • Reveal •

Tác giả:

3369 404

Secrets will be revealed

[Kỳ Hâm] Em, Anh, Chúng Ta

[Kỳ Hâm] Em, Anh, Chúng Ta

Tác giả:

5804 1117

Trên đời này liệu nếu cho người cơ hội quay trở lại lúc mới bắt đầu đi vào con đường tình yêu này thì liệu sự lựa chọn của người để yêu người đó say đắm có còn hay không?

[Đản Xác] Khi Cảnh Sát Yêu Một Tên Tội Phạm

[Đản Xác] Khi Cảnh Sát Yêu Một Tên Tội Phạm

Tác giả:

1859 219

Ban đầu mình chỉ nghĩ cho nó đúng 1 End thôi. Nhưng mà viết như vậy thì dài quá, nên mình quyết định cut mỗi đoạn ra thành từng tập, chẳng hạn 2,3,4 nhưng nội dung cốt truyện vẫn sẽ tiếp nối các chap trước, chứ không phải là viết một cốt truyện khác. Nội dung xoay quanh cô nàng cảnh sát xinh đẹp, sau khoảng thời gian dài trở thành gián điệp. Thì đã bắt đầu nảy sinh tình cảm với Trần Vương Kha(Trần Kha) dù biết đó là điều luật cấm kỵ. *Không được có tình cảm với tội phạm* Sau này khi thân phận bị bại lộ cũng là lúc 2 người nói lời chia tay đối phương. Đan Ny trở về với thân phận thật của mình và cùng với các đồng nghiệp ở sở cảnh sát truy bắt Trần Vương Kha. Kết thúc câu chuyện sẽ là một cái kết mở dành riêng cho họ...

[Kỳ Hâm] Khách Mời

[Kỳ Hâm] Khách Mời

Tác giả:

5052 677

Tác giả: Đại Cẩm Thể loại: Hiện thực hướng, thủy tinh trộn đường, góc nhìn hai chiều. Nhân vật: Mã Gia Kỳ x Đinh Trình Hâm *Tình tiết trong truyện thuộc về tôi, xin đừng gắn lên người thật* Truyện được lấy cảm hứng từ ca khúc "Khách mời" của Trương Viễn "Tất cả hôn lễ trên đời này đều sẽ có chung một vị khách mời đặc biệt. Một người mà kẻ đứng trên lễ đường chẳng hy vọng tới dự, cũng lại là người đứng giữa khán phòng đèn hoa rực rỡ, mỉm cười bắt tay chú rể gửi lời chúc phúc tới bạc đầu."

Thám tử lừng danh Conan - Tập 100

Thám tử lừng danh Conan - Tập 100

Tác giả:

21350 629

Author: Gosho AOYAMA Create by Rocketeam Copyright: ©Conan Vietnam™ ©Conanvn™ ©Conan Vietnam nắm quyền sở hữu nội dung truyện này. Do not reup! Thank you!

{Chuyển ver} [ĐỚI MẠC]: NGƯỜI TRONG HỒI ỨC

{Chuyển ver} [ĐỚI MẠC]: NGƯỜI TRONG HỒI ỨC

Tác giả:

61615 2774

Tác Giả: RikaS2MY Văn án: Nó là đặc vụ số 1 Trung Quốc chuyên đi nằm vùng, còn cô là một tiến sỹ tâm lý học tội phạm xuất sắc của trường Đại học Harvard vừa mới quay về nước sau 10 năm. Cả 2 cùng nhau làm việc với 4 người nữa dưới cái tên là SII . Nhưng liệu việc cô quay về chỉ đơn giản là muốn làm việc ở quê hương mình? Chắc chắn là không. Cô trở về để tìm lại một người mà cô chưa từng thấy được mặt nhưng lại yêu trong suốt 16 năm dài. Trong quá trình hợp sức cùng nhau phá những vụ án khác nhau thì cô đã phát hiện ra một điều: Trái tim của một cô gái chịu nhiều thiếu xót, tuy rung động trước 2 người khác nhau nhưng họ lại có chung một nhịp tim Raiting: PG-13 Thể loại: Bách hợp, trinh thám, kinh dị Số chương: 71 chương + 1 ngoại truyện Preview: "Manh~". Đới Manh chết lặng, lặng lẽ để cánh tay xuôi theo người, cho Mạc Hàn thỏa sức ôm mình. Mạc Hàn thấy vậy liền rúc đầu mình vào hõm cổ của Đới Manh ngay và trầm ấm lên tiếng -Manh~ Chúng ta hẹn hò đi. -"..." -Đới Manh, Chị yêu em! -"..."

PHÒNG CHỨA ĐỒ

PHÒNG CHỨA ĐỒ

Tác giả:

321 6

Tên truyện: Phòng chứa đồ (Người dịch tự đặt lại) Tác giả: 桥上小菩 - Kiều Thượng Tiểu Bồ Nguồn: 知乎-Zhihu Thể loại: Trinh thám, bắt cóc, phá án.... Số chương: 14 chương TRUYỆN ĐƯỢC DỊCH VÀ ĐƯỢC ĐĂNG TẢI TẠI WATTPAD VÀ FACEBOOK @3HAteamkeke. VUI LÒNG KHÔNG REUP!!!!!!!

[QT] Băng Cửu - Đúng vậy, chúng ta có một đứa con (Hoàn)

[QT] Băng Cửu - Đúng vậy, chúng ta có một đứa con (Hoàn)

Tác giả:

1483 116

Có sinh tử văn, HE, hoàn Nguồn https://iris825506.lofter.com/

Chuyển ver_Định Mệnh Se Duyên

Chuyển ver_Định Mệnh Se Duyên

Tác giả:

18961 1936

Tên truyện : Định Mệnh Se Duyên Tác giả : Akigusa Couple gốc : Trịnh Tuấn Phong - Ngô Bình An Couple chuyển ver : Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác Thể loại: công sủng thụ, sinh tử văn, hào môn thế gia, cưới trước yêu sau Couple: Mặt dày phúc hắc si tình trung khuyển công Tiêu Chiến x nhân thê ngây thơ cứ tưởng mình nguy hiểm tạc mao khả ái thụ Vương Nhất Bác Lời tác giả: 1. Giá trị thường thức trong truyện được dựa trên giai đoạn thế kỷ 21. 2. Đất nước nhân vật đang sống là hư cấu, không xuất hiện trên bản đồ thế giới hiện nay, vì vậy thỉnh không cần so sánh gia quy, luật lệ, điều giáo trong truyện với bất kỳ tài liệu thực tế nào 3. Truyện tác giả viết sẽ cố gắng sử dụng ngôn ngữ thuần Việt nhất có thể, nhưng lâu lâu sẽ xuất hiện những giây phút ham hố yếu lòng mà bon chen từ Hán việt hoặc từ địa phương vào, thỉnh bà con không quá xét nét. 4. Truyện không ngược nhân vật chính, chỉ ngược tra, không cao trào, chỉ toàn hường phấn bay tá lả, như một ly trà sữa thơm mát thích hợp cho bạn nào thích sự nhẹ nhàng như tác giả. Đối với tác giả mà nói, cuộc đời vốn dĩ không đen cũng xám, vào trang giấy thì chỉ nên màu hồng thoai. A hi hi.

[Bộ 3 - Loạt truyện SỐ NHỌ] Xúi quẩy tìm ai người nấy chịu

[Bộ 3 - Loạt truyện SỐ NHỌ] Xúi quẩy tìm ai người nấy chịu

Tác giả:

562 79

Nguyên tác: 轮到谁谁倒霉 / Đến phiên ai người đó xui Tác giả: A Thất / 阿七 Dịch giả: Sanshiri Tóm tắt: Tác giả của cái tên Suối nước sôi đã xuất hiện?? Sự thật về quá trình trị thương của Tiểu Hắc?? Tất cả sẽ được lật mặt trong tập truyện này!! Lại một mớ âm mưu chồng chất, đi kèm đó là một tiểu thụ với trình độ mê trai vượt bậc XD và hình như không có tên?? (chị Bảy ít có ác :)) Thông tin thêm: https://sanshiriz.wordpress.com/tieu-thuyet-dich/loat-truyen-so-nho-a-that/

liên quan Spice Up Your Love Life