[Karma x Nagisa] Những mẩu truyện nhỏ - TruyenFullVn

Fanfiction

Đang cập nhật

2022-11-11

[Karma x Nagisa] Những mẩu truyện nhỏ

82 lượt thích / 696 lượt đọc
Chương mới nhất
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
|| taekook || ♡ P H Ở N ♡
[Onmyouji] Biển sâu thiếu nữ - Thanh Khê Tẩy Nghiễn - c61

[Onmyouji] Biển sâu thiếu nữ - Thanh Khê Tẩy Nghiễn - c61

Tác giả:

648 20

[Onmyouji] Biển sâu thiếu nữ -Thanh Khê Tẩy Nghiễn [ 阴阳师 ] 深海少女 Đây là một ở kiến thiết hài hòa chủ nghĩa yêu quái quốc gia trên đường, kiếm về or thu phục or kết minh các đường SSR yêu quái, thuận tiện nói chuyện chó con huyết luyến ái cố sự. ** ** Ăn đi nhân ngư thịt sau đó, Quỳnh Lang bất ngờ nắm giữ nhân loại tha thiết ước mơ lâu dài tuổi thọ, cùng với như hải yêu nhét nhâm giống như có thể đầu độc lòng người giọng hát. Nhưng mà nhiệm vụ của nàng mục tiêu chỉ có một, vậy thì là -- chinh phục mảnh này ngôi sao biển rộng! Hệ thống (hùng dũng oai vệ khí phách hiên ngang): Xây dựng hành cung, xây dựng lên tân quốc gia, vì là yêu quái thế giới mang đi trật tự mới! Trở thành quân vương đi, ta thiếu nữ! (ps. Nữ chủ bản thân không chơi đùa Onmyouji) *** 1. Nội dung vở kịch tô thoải mái có cẩu huyết thiên lôi, thật sự có cẩu huyết, xem quan lão gia nhẹ chút đánh. 2. Nữ chủ nhân mỹ âm ngọt đặc biệt nhận người yêu thích. 3. Có tư thiết, không tưởng chớ khảo chứng, không đi trò chơi nội dung vở kịch. 4. Bán nuôi thành bán luyến ái nửa loại điền. 5. Nam chủ là Cẩu Tử! Nam chủ là Cẩu Tử! Nam chủ là Cẩu Tử! Việc trọng yếu nói ba lần! ** *** Nữ chủ mỹ lại tô, là tất cả mọi người tiểu công cử. ---------- "Ngươi tin tưởng phía trên thế giới này có yêu quái sao?" Truyền thuyết, nếu ngươi bị yêu quái quấn quanh người, như vậy ở nửa đêm sau mười hai giờ liền có thể mở ra một thần bí mà kỳ quái website. Gửi đi thỉnh cầu sau, sẽ có một trên người chịu quái lạ sức mạnh thiếu nữ cùng ngươi đạt thành

Lưu ly giới

Lưu ly giới

Tác giả:

182 4

[ Source: http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=134252] Bàng Mạch Mạch tỉnh lại phát hiện chính mình ở một cái cổ đại nông thôn, nàng cho rằng chính mình đi tới làm ruộng văn thế giới, khả nàng thế nhưng đi không ra thôn này tử. Được rồi, đợi đến tu chân tông môn lục nhập hơn nữa nàng coi như thiên tư bất phàm, nàng tính toán mở ra xuôi gió xuôi nước tu chân kiếp sống, tuy rằng đặt ra cùng nàng xem qua tiểu thuyết bất đồng, từng bước một thăng cấp hẳn là giống nhau đi? Nhưng mà, thế giới này thật sự rất ra ngoài nàng dự kiến... Một người làm quan cả họ được nhờ, này đó thăng thiên thân hữu gà chó nhóm đều đi nơi nào? Cũng thành thần sao? Như vậy thần tiên có phải hay không rất dễ dàng làm? [Bài này tên linh cảm đến từ dược sư phật Đông Phương lưu ly thế giới, cận vì mượn, thỉnh Phật tử nhóm chớ trách.] Nhưng mà đây là một cái tu hành chỉ có tiến không lùi thế giới sao? Đại cơ cấu độc lập thế giới quan tu chân trường văn, có chút chậm nóng. Bài này có cp có cp có cp, nam chủ trước sau như một lãnh đạm kiêu ngạo hệ, đáng giá sở hữu muội giấy thích, thỉnh không cần đại ý khiêu hố đi! Nội dung nhãn: Ảo tưởng không gian thần quái thần tiên ma quái tiên hiệp tu chân Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Bàng Mạch Mạch ┃ phối hợp diễn: ┃ cái khác:

[Trans][Stony] The Continuing Adventures of Doctor Potts and Captain Stevens

[Trans][Stony] The Continuing Adventures of Doctor Potts and Captain Stevens

Tác giả:

304 43

- Title: Những cuộc hành trình không hồi kết của Tiến sĩ Potts và Đội trưởng Stevens - Author: cptxrogers - Fic gốc: https://archiveofourown.org/works/19192729/chapters/45625447 - Tình trạng: Đang tiến hành - Người dịch: Miyagawa Mitsu - Beta reader: Dá Dà Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả. Vui lòng không mang đi nơi khác khi chưa có sự đồng ý của người dịch. * Summary: Những câu chuyện về Đội trưởng Stevens, đặc vụ của SHIELDS, và người đàn ông R&D đáng tin cậy của anh, Tiến sĩ Potts. Lúc đầu họ không hề thích nhau chút nào cả, tuy nhiên nếu mình muốn hoàn thành nhiệm vụ điệp viên của họ một cách lành lặn nhất, cả hai phải học cách làm việc cùng với nhau. Một Steve/Tony AU viết dựa vào cảnh vụ cướp thời gian trong Endgame.

SRO-HUYỀN THOẠI LỮ KHÁCH

SRO-HUYỀN THOẠI LỮ KHÁCH

Tác giả:

173 1

2016-Thế giới của game online,thờii đại mà game nhập vai đang hoành hoành trên khắp các nước.Từ nước rất phát triển như Mỹ,Nhật cho tới các nước đang phát triển như Việt Nam,Lào. Sẽ thế nào nếu đất nước bạn cũng đuổi kịp xu thế game trên khắp thế giới,nhà bạn cũng có một chiếc máy chơi game thực tế ảo,được đắm mình trong thế giới game,được trở thành các hiệp sĩ hay các thầy phù thủy. Truyện nói về Linh-một chàng trai trẻ đam mê game ,coi game là đời sống của mình,nhưng tội cái nhát gái,nhưng chính gái đã thay đổi cuộc sống của hắn. Mời các bạn theo chân hắn bước vào thế giới game này :)