( Naruto đồng nhân )(DROP)THẾ QUÁI NÀO !? - TruyenFullVn

Ngẫu nhiên

Đang cập nhật

2021-07-29

( Naruto đồng nhân )(DROP)THẾ QUÁI NÀO !?

36775 lượt thích / 483080 lượt đọc
Một Naruto hoàn toàn mới, không quá lạnh lùng vì cậu kiếp trước là người cõi âm phạm tội nặng mà phải trải qua 18 kiếp nạn để giải thoát bản thân và tìm ra người có mối liên kết sự sống giữa anh và người đó để ngăn cản. Một Sasuke lạnh lùng , đúng vậy nhưng cậu có thể thay đổi mọi thứ nếu Naruto muốn. Bởi Naruto là người quan trọng nhất hiện giờ của cậu. Chỉ cần Naruto muốn thì cậu sẽ sẵn sàng phá hủy thế giới. Một Sakura mềm yếu ư? Không đâu . Cô không phải là một Sakura điên cuồng yêu Sasuke, ngược lại cô rất thoải mái và được yêu mến bởi sự nhiệt huyết và sự công bằng của bản thân. Hơn nữa cô sẵn sàng bảo vệ Hinata, người mà cô ấy yêu. Mọi chuyện thay đổi như thế nào nếu ba người họ cùng chung một team và đều là những ninja tài giỏi ? Và sự hài hước khó đỡ của ba đứa mạnh nhưng chất lầy thế này thì sao? ( xem để biết rõ chi tiết) ----------- ---------- ------------ --------- Thể loại : ngẫu nhiên , hài hước, đam mỹ , bách hợp, phi logic, teenfic Couple : Sasuke x Naruto Sakura x Hinata Lưu ý : Bộ truyện mang tính chất giải trí, mong mọi người giữ bình tĩnh và lắp não trước khi xem.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[all Naruto]

[all Naruto]

Tác giả:

38237 3043

tập hợp các cp với Naruto Uzumaki. mỗi chương là một cp. Kì thực là đủ thể loại. mặn ngọt ngược có hết. Lưu ý: . có cp hợp và cp không hợp với các bạn đọc nên hãy thận trọng nha hahaha! Mỗi chương có bối cảnh khác nhau, hoặc liên quan đến nhau. Các cp là: KakaNarru, Sasunaru, NejiNaru, ItaNaru, GaaNaru, ShikaNaru, IrukaNaru, SasoNaru, DeidaNaru, OroNaru, ObiNaru... Còn nhiều lắm nha! Hoan nghênh độc giả!

( ĐN Naruto ) Nữ quái xuyên thành song sinh của Uzumaki Naruto
[NaruSasu]Công Lược Naruto

[NaruSasu]Công Lược Naruto

Tác giả:

20253 1190

Tác giả:Bách Lạc Hoa Tình trạng:Hoàn Dựa trên anime Naruto nhưng theo một tình huống cốt truyện khác Thể loại:Yaoi,1x1,công lược,.... Băng Lãnh (ôn nhu,độc sủng) công x Lưu manh(hay khóc) thụ Nhắc nhở trước,truyện của ta Naruto không ở thân dưới người khác mà ngược lại nên hãy tránh trước,cảm ơn!

[ĐN Naruto] Ma phiêu lưu ký (DROP)

[ĐN Naruto] Ma phiêu lưu ký (DROP)

Tác giả:

566 97

Một công dân yêu nước vô tình xuyên vào bộ anime nổi tiếng Naruto. "Này. Muốn tôi kể cho nghe về 1 người rất vĩ đại không?" "Nguyễn Tất Thành là cái tên mà bất cứ công dân Việt Nam nào cũng phải kính trọng, biết ơn.Người ấy không phải 1 hokage nhưng đã giành lại độc lập cho cả 1 đất nước. Năm 21 tuổi người ra đi tìm đường cứu nước, bôn ba nơi xứ lạ, làm đủ thứ nghề. Đến mỗi nước khác nhau, người lại học ngôn ngữ và văn hóa nước đó. Vào thời điểm đó, không ai biết rằng vận mệnh của cả dân tộc đã gắn liền với quyết định ra đi của một con người mà lịch sử đã chứng tỏ là sáng suốt phi thường." -Truyện viết do ngẫu hứng, không dám chắc sẽ viết được đến kết. -Trong truyện có chứa 1 số từ ngữ thô tục. Nên cân nhắc trước khi đọc. -CHỈ ĐĂNG TRÊN WATTAPAD, LƯU Ý KHÔNG COPY KHI CHƯA ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP.

[ĐN Naruto] Xuyên Không Vào Thế Giới Naruto

[ĐN Naruto] Xuyên Không Vào Thế Giới Naruto

Tác giả:

4557 363

Tôi tên là Kobayashi Sugi ! Là một sinh viên ĐH năm 3 có nghĩa là năm nay tôi đã 21 tuổi rồi Tôi là một cô gái hết sức là.......bình thường. IQ của tôi khá cao còn EQ chỉ ở mức trung bình Có một cái sở thích mà từ bé cho đến bây giờ của tôi vẫn không thay đổi đó chính là xem Anime Tôi rất hay sưu tầm các poster, truyện tranh, mô hình của các bộ Anime nổi tiếng hiện nay Một ngày kia, tôi đang trên đường đi học về rất chi là bình thường luôn. Nhưng đôi mắt của tôi cứ cắm vào cái đt nên đôi chân của mình đã trượt ngay vỏ chuối rồi té đập đầu xuống đường Máu đỏ cứ chảy xuống lề đường. Khi mọi người phát hiện được thì tôi đã NGỦM cmnr Khi tỉnh dậy, tôi thấy bản thân đang ở một nơi nào đó chỉ toàn là màu đen tối tăm Đang suy nghĩ về chuyện mình đã chết, đột nhiên phía trước mặt tôi hiện ra ba người đàn ông Một người mặc áo choàng đen có giương mặt là cái đầu lâu. Hai người bên cạnh là một trắng một đen Tôi liền nhận ra ba người họ là thần chết và hắc bạch vô thường. Không lẽ cuộc đời của mình đã chấm hết rồi sao.... Thấy gương mặt tối sầm của tôi, ông thần chết nói rằng ông sẽ ban cho tôi một cơ hội sống lại, những ký ức của kiếp này vẫn sẽ giữ lại nhưng tôi không thể sống lại ở thế giới con người nữa Tôi nghe thế liền đồng ý ngay và luôn. Tôi rất rất muốn được sống ở trong thế giới " Naruto " Thần chết nghe vậy ông cũng không ý kiến gì, ông ấy gật đầu rồi cùng hai người kia biến mất Bỗng một ánh sáng trắng đến nỗi chói mắt xuất hiện, nó hút tôi vào trong đấy

[Naruto - Boruto] Xuyên không đến tương lai!

[Naruto - Boruto] Xuyên không đến tương lai!

Tác giả:

20906 1251

E hèm... Lần này ad quyết định sẽ thử viết câu chuyện về thầy trò Minato xem sao, bởi vì đọc mấy truyện xuyên không thì ad thấy hay nên quyết định viết thử. Ý tưởng: Chuyến đi tới tương lai! By: GiaLinhPhm609 [Truyện này cũng hay lắm đấy 🤘] Nội dung: Trong 1 lần thực hiện nhiệm vụ, nhóm Minato đã bị cuốn vào một thế giới khác. Đó là thế giới tương lai, thời hòa bình của Đệ Thất, Uzumaki Naruto! Vậy họ phải làm gì đây?

[Naruto] Đệ Tứ tối cường phụ trợ

[Naruto] Đệ Tứ tối cường phụ trợ

Tác giả:

3900 79

Màu trắng ngự thần bào theo gió tung bay, cái kia có một đầu tóc vàng nam tử đứng ở bên cạnh hắn, ở sau lưng của hắn, lạc ấn trứ danh làm "Đệ Tứ" cờ. "Chuẩn bị xong chưa?" Quỳ một gối xuống khi hắn bên trái, Shinyu giơ lên hữu quyền của mình, hai mắt nhưng lại chưa bao giờ rời đi qua phía trước lấy vạn kế địch nhân. Mà Minato tựa như thường ngày giống nhau, lộ ra một cái ánh mặt trời giống như tươi cười "Chúng ta đi!" . . . "Nhẫn pháp · song lưu thuật!" . . . Shinyu: ta không phải cơ lão! ! Minato: lệ mắt Nhị tá: xem đi, ta nói tất cả ba của ngươi cùng hắn có vấn đề Naruto: lệ mắt

[ĐN Naruto] Tử Sắc

[ĐN Naruto] Tử Sắc

Tác giả:

160 12

Cô đã sống một cuộc đời vô nghĩa sau khi chết thì được chuyển sinh vào Naruto .Một bộ truyện khá nổi tiếng ở thời của cô

⌈Full⌋ [Naruto] Xích Diễm Phượng Hoàng

⌈Full⌋ [Naruto] Xích Diễm Phượng Hoàng

Tác giả:

110404 8784

[Phượng hoàng niết bàn, dục hỏa trùng sinh. Trải qua một thế, tái sinh làm người. Kí ức một đời, chỉ còn là mảnh vụn.] ❖ Tên khác: [Đn Naruto] Thay đổi vận mệnh phần hai. ❖ Tác giả: ๖ۣۜTử Đằng Mộng Mơཉིཾ ❖ Bộ truyện 'Thay đổi vận mệnh': Phần 1: [Tống] Thay đổi vận mệnh. Phần 2: [Đn Naruto] Xích Diễm Phượng Hoàng.

Tôi Uzumaki Naruto sẽ bắt đầu lại một cuộc đời(Hoàn)

Tôi Uzumaki Naruto sẽ bắt đầu lại một cuộc đời(Hoàn)

Tác giả:

35410 1720

Ưm...thì truyện này sẽ là nói về All x Naruto vì mình không thích Naruto làm seme nên sẽ không có truyện đó đâu nhaaaa!!tiếp theo là một số cốt truyện và câu nói có thể sẽ có trong đó --ta xin lỗi con Naruto à --tại sao phải xin lỗi chứ --vì....con đã bị trục xuất khỏi làng phải cậu đã bị dân là trục xuất chỉ vì không thể đem Sasuke trở về lại ngôi làng này và sau khi cậu bị trục xuất,khắp mọi làng liền tìm đến và chứng minh thực lực của làng mình hơn làng Lá và hàng loạt chiến tranh sảy ra khiến cho Konoha không trụ được lâu liền tìm đến một người không ai khác chính là Mankyuu phải đó là Naruto,hiện tại cậu đã là một ninja lưu vong,cậu có thể cân cả ngũ quốc Tình trạng:Hoàn thành

[Naruto] Vườn Đào Ngày Xưa Đã Úa Tàn

[Naruto] Vườn Đào Ngày Xưa Đã Úa Tàn

Tác giả:

13265 2464

Nhân vật chính: Haruno Sakura. Lưu ý: OOC toàn bộ, buff(?).

「Naruto」 Vũ

「Naruto」 Vũ

Tác giả:

297503 9088

"Em sẽ trở thành cơn mưa đẹp nhất, rửa trôi đi những nỗi sầu của anh. Shisui, thanh triệt tựa thủy. Thân gửi." - Author: Kan. - Cover: Commission by Nghi Alice. - Genre: Fanfiction, đồng nhân, lãng mạn, siêu nhiên, hành động. - Main characters: Namikaze Ame x Uchiha Shisui. - Warning: OoC, truyện chỉ mang tính chất giải trí nhưng chứa yếu tố bạo lực, không với mục đích thương mại. - Disclaimer: Ngoại trừ OC thì nhân vật hoàn toàn không phải của tôi mà thuộc về tác giả Kishimoto Masashi, nhưng trong truyện này tôi là người quyết định số phận của họ.