Tiểu nương tử - Cô vợ trẻ con - TruyenFullVn

Tiểu thuyết

Hoàn thành

2018-08-02

Tiểu nương tử - Cô vợ trẻ con

2702 lượt thích / 93220 lượt đọc
haizz .. đôi lúc ta không biết ta là phu quân nàng hay là phụ thân nàng nữa _ tiểu bánh bao ___________________ " Tiểu củ cải ! chúng ta động phòng đi .." ...... " nàng có biết động phòng là gì không ??????" " không ! nương nói huynh sẽ dạy ta " .... ....... .......... haizzzza!!!!!!!!!!!!
Có thể bạn thích?
Eo Thon Nhỏ - Khương Chi Ngư

Eo Thon Nhỏ - Khương Chi Ngư

Tác giả:

1932348 75159

Tác giả: Khương Chi Ngư Nguồn: truyenfull Thể loại: Thanh xuân vườn trường Convert: Tàng Thư Viện Editor: Trà Đá Số chương: 75 chương + 5 NT Tình trạng: Full Đường Nhân là chị đại đệ nhất toàn trường, hội tụ đủ thứ từ trốn học, đánh nhau, tính cách lại hung hăng ngang tàng. Lục Trì là một tên mọt sách vừa mới chuyển đến trường, tính tình ít nói, kín đáo, dễ đỏ mặt lại hay nói chuyện cà lăm. Hàng ngày, khi đi ngang qua lầu ba, mọi người đều có thể nghe thấy chị đại Đường Nhân trêu chọc Lục Trì khiến đối phương "Nóng mặt đỏ tai" Nhưng về sau họ mới biết được rằng, hóa ra con người được che giấu sau vẻ ngoài mọt sách đó là lại một tâm hồn có sự chiếm hưu mãnh liệt. Bởi vì vào một ngày lúc tan học, cả toàn trường đều chứng kiến, Đường Nhân ngồi trên bệ cửa sổ đang nói chuyện cùng với một bạn học sinh nam, Lục Trì lạnh mặt đi tới trước mặt Đường Nhân, hung hăng bưng mặt Đường Nhân rồi hôn cô một cái. "Cái eo thon nhỏ của cậu." "Phải để cho tớ giam giữ cả đời."

Động Lòng

Động Lòng

Tác giả:

490466 8948

Tác giả: Tử Phi Ngư Thể loại: Ngôn Tình, Hiện đại, Sắc (19+), Sủng Số chương: 42c Editor: Haruka234 Nguồn: Cung Quảng Hằng ~~ Văn án ~~ Cô chưa bao giờ nghĩ lại có ngày cô chứng kiến được cảnh anh ở sau lưng cô thân mật với người con gái khác. Tức giận vô cùng cô đã hỏi anh tại sao lại đối xử với cô như vậy anh quăng cho cô 3 chữ: "Tôi chán rồi." Vậy mà sau nửa năm anh bất ngờ xuất hiện, bám lấy cô, giở đủ trò quấn quít làm phiền cô. Rốt cuộc anh muốn gì ở cô đây? (*) Truyện này mình chỉ re-up thôi, chưa xin phép nên có gì mong bạn edit bỏ qua cho mình nhé. :))

[Reup] Thuỷ Phù Dung trong lòng Liệp Ưng - Nguyên Viện

[Reup] Thuỷ Phù Dung trong lòng Liệp Ưng - Nguyên Viện

Tác giả:

74135 1569

--- Thuỷ Phù Dung trong lòng Liệp Ưng --- Bản Reup. Tác giả: Nguyên Viện Thể loại: sắc (21+), sủng, HE Converter: Meoconlunar Editor: Hoavongtinh Nhân vật chính: Tư Không Hạ và Tô Dạ Đồng Nguồn: https://vongtinhbao2015.wordpress.com/

Màu xanh huyền bí (sắc)

Màu xanh huyền bí (sắc)

Tác giả:

228765 3605

#H #showbiz Nguồn: truyenfull Cuộc sống có rất nhiều màu sắc tươi đẹp, muôn màu muôn vẻ, nhưng Màu Xanh Huyền Bí sẽ là màu sắc đem lại nhiều điều bất ngờ nhất. Đó cũng là một câu chuyện của nhân vật nữ chính. P/S: đăng với nhu cầu phục vụ bản thân nên nếu vi phạm bản quyền mình sẽ gỡ :< Cảm nhận bản thân: truyện rất hay, nam chính lưu manh, không ngược mà chủ yếu là sủng, ngọt nhưng cũng không bị nhạt nhoà. Nói chung là đáng đọc + có kha khá thịt đan xen. ( nếu ai đọc xong bộ này mà thích thì có truyện của Hàn Tả Tả nữa nhưng không phải do mình đăng ) *Trích đoạn: Tang Đồng tò mò hỏi: "Trong khoang hạng nhất còn có cái gì thú vị hay sao?" Lạc Hưởng Ngôn xấu xa cười lên, nghiêm trang nói: "Nghe nói ở trên cao không khí loãng, dễ khiến người ta thiếu dưỡng, lúc này đại não dễ dàng hơn sinh ra ảo giác, có thể đạt tới tận hứng trước nay chưa từng có. Khi làm tình mà hít thở không thông sẽ dẫn tới cao trào không ngừng, em xem...... Nơi này chỉ có hai người chúng ta......"

[H+,3S,1v1]Nhật Kí Của Vợ Chồng Lâm Gia - Nhất Khỏa La Bặc

[H+,3S,1v1]Nhật Kí Của Vợ Chồng Lâm Gia - Nhất Khỏa La Bặc

Tác giả:

1163010 16346

Thể loại: Ngôn Tình,21+, 3S Tác giả: Nhất Khỏa La Bặc Editor & Beta : Bạch sắc nữ (1,2) LTTT(còn lại)(ko do mình edit) Nguồn: cungquanghang Tình trạng: Còn Tiếp... Đây là một quyển chủ yếu là thịt văn, toàn bộ chủ đề chính là ngọt sủng, ô ô ô, và dĩ nhiên là 1V1 Vào thời niên thiếu bọn họ đã quen biết nhau, rồi cùng nhau nhìn đối phương lớn lên. Chứng kiến giai đoạn từ một người ấu trĩ trở nên thành thục trưởng thành, từ một cậu bé thiếu niên ngây ngô ngày ấy lại trở thành người trầm ổn có trách nhiệm để dựa vào. Không chỉ như thế, truyện Nghiêm Miểu Miểu còn tự mình chứng kiến qua giai đoạn lớn lên của chú chim nhỏ xíu trên người Lâm Xán. Lúc bấy giờ nó vẫn còn là thứ màu hồng xinh xắn đáng yêu vô hại, mãi cho đến hiện tại lại lột xác ra, biến thành vật thô tô có màu sắc hồng tím kinh dị khiến người người nổi lên lửa lòng nam nữ, mà tất cả những quá trình ấy, cô đều tự mình trải nghiệm qua...

Tiểu Phú Bà - Hoa Hoa Điểm Điểm (FULL)

Tiểu Phú Bà - Hoa Hoa Điểm Điểm (FULL)

Tác giả:

498525 17518

Tác giả: Hoa Hoa Điểm Điểm Thể loại: Ngôn Tình Nguồn: Gác Sách Trạng thái: Full - 86 chương + 1 phiên ngoại Dịch giả: Nhóm Editor Có Tâm, Ptv12 (mình có edit lại lỗi chính tả và xưng hô sai của dịch giả) Chu Mộ Tu bận bịu nghĩ khẩu hiệu để cổ động cho lão bà trong cuộc họp báo ra mắt sản phẩm mới. Tại cuộc họp, các phóng viên tranh nhau đưa ra câu hỏi, mong giành lấy chủ đề hot cho tờ báo của mình. "Chu tổng, nghe nói trước khi phu nhân quen ngài cũng đã là người rất giàu có?" Chu Mộ Tu cười: "Cô ấy vẫn luôn là phú bà." Phóng viên tò mò: "Trong nhà ngài ai quản tiền?" Chu Mộ Tu liếc liếc mắt nhìn vợ đang đứng cạnh mình, không nhanh không chậm trả lời: "Tiền hay tôi đều là cô ấy quản."

[ 3S ] CHỒNG YÊU LÀ THẦY GIÁO

[ 3S ] CHỒNG YÊU LÀ THẦY GIÁO

Tác giả:

35808 758

Tên: [ 3S ] CHỒNG YÊU LÀ THẦY GIÁO Tác giả: Chin Chan Tình trạng: On-going Thể loại: 3S, ngôn tình, lãng mạn, thanh xuân vườn trường, hài hước, có H. Hôn ước đã có từ trước. Tô Nhã chợt phát hiện ra rằng, mình phải kết hôn với chính thầy giáo của mình, Lương Tống Quân!! Không được. Chuyện này không thể xảy ra được. Tô Nhã từ nhỏ đã muốn đi học trong yên bình. Bây giờ, tin cô là vợ của thầy Lương - mẫu chàng trai lí tưởng của biết bao cô gái - mà tràn ra ngoài thì cuộc sống mà Tô Nhã mong muốn sẽ bị huỷ hoại mất!! Chưa kể, bề ngoài đẹp trai hào phóng là vậy, nhưng bên trong Lương Tống Quân lại là một con sói ranh mãnh bị bỏ đói nhiều ngày a~ Bằng mọi giá, phải huỷ hôn ước với thầy Lương. Xin đính chính lại rằng, Tô Nhã đây không hề thích Lương Tống Quân nhé! Mọi người nhớ theo dõi và vote cho Chin nhen <3 ~ Thân yêu ~

[EDIT] Tập truyện: Ngọt Ngào [H]

[EDIT] Tập truyện: Ngọt Ngào [H]

Tác giả:

432147 18451

🌱Hán Việt: Nữ chủ thị nhuyễn muội nha ( đoản thiên tập ) 🌱Tác giả: Sơn Hải Thực Mộng 🌱Nguồn convert: Reine Dunkeln Đồng quản lý: Leo Sing & mangosago 🌱Edit: Vũ Quân 🍑[Cổ đại: Công chúa hòa thân nhát gan xui xẻo X Hoàng đế tâm tư thâm trầm]🍑 Một câu tóm tắt: Nàng thật sự chỉ muốn yên tĩnh làm một chiếc bình hoa không có tình cảm, nhưng sao phân vị lại càng lên càng cao thế này? 🍒[Hiện đại vườn trường cấp ba] 🍒 Hai couple: Bạn nhỏ ngoan ngoãn X đại ca trường học Nữ học bá X thầy giáo 🍓[Dân quốc: Thiếu soái xấu xa X Thập Nhất thiếu thanh lãnh nữ giả nam trang]🍓 Cái gì? Thập Nhất thiếu gia được hoan nghênh nhất Dịch Bang là nữ? Lại còn muốn kết hôn với thiếu soái Sầm Thành?!

Hầm Táo Ký ( Mạt Trà Khúc Kỳ )

Hầm Táo Ký ( Mạt Trà Khúc Kỳ )

Tác giả:

419340 16629

Thể loại: Ngôn tình cổ đại, 3S, huyền huyễn, tu tiên, sư đồ luyến, ngọt ngào, hài. Chuyển ngữ: Khuynh Tiếu Edit + Beta: Lãnh Diễm Tuyền Nguồn: Thiennguyetcac.net Số chương: 81 chương + 2 ngoại truyện Tóm Tắt: Cuộc đời Đường Táo có lúc vui vẻ nhưng cũng có bi kịch. Vui vẻ chính là nàng đã gặp được một sư phụ quyền cao chức trọng, không lo ăn mặc, càng có người chống lưng cho nàng. Bi kịch chính là, mỗi ngày nàng tỉnh dậy đều nhìn thấy trong mắt sư phụ không muốn che dấu việc muốn ăn nàng... [Một câu tóm tắt] Ấm áp sủng ngọt, thầy trò văn.

Duyên Tới Là Anh - Đào Ảnh Xước Xước

Duyên Tới Là Anh - Đào Ảnh Xước Xước

Tác giả:

221762 6301

Tác giả: Đào Ảnh Xước Xước (Cái Bóng Ẻo Lả) Nguồn : https://tamvunguyetlau.com Thể loại: Trùng sinh, hiện đại, thanh xuân vườn trường, sủng, ngọt ngào, 3S, HE. Số chương: 95 chính văn + 3 ngoại truyện. Nhân vật chính: Cố Hàm Ninh, Triệu Thừa Dư. Editor: Violetin, Bỉ Ngạn Beta: Tiểu Ngọc Nhi. Giới thiệu: Bước qua màn sương mù, tìm kiếm chuyện sai lầm kiếp trước. Mới phát hiện, duyên đến còn có anh.... Thật xin lỗi, kiếp trước đã bỏ qua tình yêu của anh. Cám ơn anh, hai kiếp đều yêu em. Kiếp này, hãy để cho em yêu thương anh thật nhiều... Một cô nàng được sống lại tìm kiếm câu chuyện tình yêu xa xưa. Vứt bỏ nam nhân cặn bã, đá văng tiểu tam, dốc lòng cưng chiều tình yêu của mình.

[FULL] Hải Đường Nương Tử - Đào Tiểu Yêu Nhi

[FULL] Hải Đường Nương Tử - Đào Tiểu Yêu Nhi

Tác giả:

32584 1304

🌺 Tác giả : Đào Tiểu Yêu Nhi. 🌺 Thể loại : Cổ đại, điền văn, ngọt văn, 3S, cưới trước yêu sau, HE. 🌺 Độ dài : 48 chương. 🌺 Editor : Thư Kỳ. Văn Án Hải Đường là mẫu thân Kim Sinh cầm cái bao tải chụp lại, mang về thôn Phúc Duyên gả cho Kim Sinh. Tiểu thợ rèn thuần phát nhặt được nương tử như hoa như ngọc, bà mù sờ cốt cười nói, cái này gọi là ngàn dặm nhân duyên đường quanh co!

Kết Hôn Rồi Yêu - Chu Khinh

Kết Hôn Rồi Yêu - Chu Khinh

Tác giả:

65337 670

Tác giả: Chu Khinh Convert: Meoconlunar - TTV Edit: kakao Beta: ngocquynh520 Nhân vật chính: Trình Dịch Dương - Thẩm Kiều 1vs1, 3s, Caoh, sủng, ngọt, He