[Trans] Đứa trẻ bị bỏ rơi - TruyenFullVn

Fanfiction

Đang cập nhật

2023-03-19

[Trans] Đứa trẻ bị bỏ rơi

309 lượt thích / 1367 lượt đọc
Câu chuyện về những người con của thế hệ mới - Những thuật sư trẻ của Học viện WIZ dấn thân vào hiểm nguy trong quá trình tu luyện để trở nên mạnh mẽ hơn, để rồi khám phá được những bí mật to lớn khi bất ngờ chạm trán các sinh vật kì lạ trong cuộc hành trình. -- Fic gốc: Forsaken Origins Tác giả: wiz_yann Translated by Me ;)
Có thể bạn thích?
 Rung động!!!

Rung động!!!

Tác giả:

8 0

Tinh đầu là mối tỉnh trong trẻo nhất trong cuộc đời mỗi người. Nhưng bữa tiệc nào mà chẳng đến lúc tàn, cuộc tình nào mà chẳng có lúc chia ly.Điều quan trọng là sau mỗi vấp ngã là ta nhận được 1 bài học cho ban thân ca sẽ không phải tiếc nuối về những truyện đã qua, khi ta nhìn lại về mối tình đó ta phải luôn mỉm cười vu những thứ tìmh cam trong trẻo thuần khiết ấy

minihwang/들딩 • 소확행

minihwang/들딩 • 소확행

Tác giả:

129 18

소확행/so•hwak•haeng/ : những điều bé nhỏ nhưng đem lại niềm hạnh phúc siêu to khổng lồ🥺 only for minihwang.

Kí Túc Xá Trường Athanor ( Đam Mỹ )

Kí Túc Xá Trường Athanor ( Đam Mỹ )

Tác giả:

224 15

Đây là đam nếu ai không đọc được thì mời đi ra nha , mik viết để thỏa mãn trí tưởng tượng của mik . Mong mọi người thông cảm nếu trong truyện có chỗ sai sót . Cảm ơn mọi người

LICHAE * Đừng Nói Lời Yêu

LICHAE * Đừng Nói Lời Yêu

Tác giả:

248 31

Chaeyoung như đoá hoa nhỏ mỏng manh, sinh ra và lớn lên trong một góc tường, tuy bình thường nhưng cũng có điểm đặc sắc. Nhưng cô chưa từng để ý đến ai, bởi vì trong mắt cô chỉ có một hình bóng duy nhất, đó là Lisa. Chỉ cần có thể gần chị, cô tình nguyện làm mọi thứ. Cho đến khi nhận được thiệp cưới, trái tim cô tan vỡ trong phút chốc. Sao chị có thể vô tâm như thế. Sự trả giá này quá lớn, cõi lòng tan nát. Cô cảm thấy hoàn toàn thanh tĩnh. Quyết định từ bỏ tình cảm đau lòng kia, giống như trước đây, cô lại là chính mình.

everyone loves yunseong

everyone loves yunseong

Tác giả:

390 60

all × hwang yunseong

[ChaMini] 1000%

[ChaMini] 1000%

Tác giả:

176 18

Một Fic nhạt nhẽo của một đứa u mê ChaMini !

Hai Lần Sét Đánh

Hai Lần Sét Đánh

Tác giả:

69 10

Câu chuyện bắt đầu khi một cô gái thấy trước được tương lai của chính mình trong giấc mơ. Và sau khi tỉnh dậy, nhiều sự việc kỳ quái và khác thường liên tục xảy ra sau đó. Đây là một câu chuyện về tình yêu nhưng tình yêu ở đây không giữ vai trò chủ đạo xuyên suốt câu chuyện. Mà đây còn là một câu chuyện tổng hợp về đủ loại yếu tố tình thân giữa anh em, cha con, tình bạn và tình người.

THIÊN CỔ TẬP :Nghiệt Duyên

THIÊN CỔ TẬP :Nghiệt Duyên

Tác giả:

23 2

«Đời này BÍCH THIÊN THẦN NỮ ta lấy hết quyền của một vị thần nữ để đổi lấy duyên phận mãi mãi bên cạnh THÀNH VŨ THẦN QUÂN mong ông trời tác thành» . . . Sự trả giá cho yêu cầu này là . . . Nhốt vào trong THUỶ BĂNG THÁP 3000 năm . . Bích Thiên thần nữ là công chúa thiên giới do sự nhầm lẫn của nguyệt lão mà yêu Thành Vũ thần quân -kẻ thù không đội trời chung với thiên giới , sự nhầm lẫn của nguyệt lão đã gây nên hậu quả ...NGHIỆT DUYÊN ba kiếp của họ,trải qua 2kiếp yêu nhưng không được bên nhau .......Liệu kiếp thứ ba có được mãi mãi bên nhau không?

Nguồn Gốc Các Tướng AOV

Nguồn Gốc Các Tướng AOV

Tác giả:

162 15

Lười mô tả lắm==