VÀI GIỌT THƠ RƠI - TruyenFullVn

Thơ ca

Đang cập nhật

2022-12-17

VÀI GIỌT THƠ RƠI

1 lượt thích / 59 lượt đọc
Đã lâu rồi, cảm hứng cũng dường như tan biến. Vài dòng thơ cũ dường như cũng biến tan theo từng giọt mưa rơi...
Có thể bạn thích?
Fanfic BJYX Là tôi sai sao? {Sinh Tử Văn}.

Fanfic BJYX Là tôi sai sao? {Sinh Tử Văn}.

Tác giả:

165453 7302

Đây là câu chuyện về Bác Quân Nhất Tiêu. Tiêu Chiến và Nhất Bác vô tình gặp nhau trong hội thảo nghệ thuật của Đại Học X. Ba của Nhất Bác là hiệu trưởng của trường nên mới lôi cậu đi. Bản mặt cau có vì bị trái ý, rồi lại thất thần trước vẻ đẹp của Tiêu Chiến. Cậu đến làm quen hai người tuy nói chuyện hợp, nhưng lại trái ngược về nhiều thứ. Cậu thích tốc độ, chơi thể thao mạo hiểm. Anh thì cẩn thận, chậm rãi. Tiêu Chiến lớn hơn Nhất Bác 6 tuổi nên đến khi tốt nghiệp Tiêu Chiến biệt tích, Nhất Bác chỉ nhận được tin là anh được người ta bao nuôi. Cậu rất giận , khi thành công anh tìm kiếm lại Anh. Trả thù anh. Vì sao vì chính kẻ bao nuôi anh đã khiến gia đình anh tan nát. Đến khi anh mang thai cậu vẫn tàn nhẫn đánh anh thừa sống thiếu chết. Liệu tình yêu anh dành cho cậu có thể cảm hoá trái tim.

[Vũ Cầm Cố Tung/Trans/Hoàn] Thay thế phẩm

[Vũ Cầm Cố Tung/Trans/Hoàn] Thay thế phẩm

Tác giả:

64832 6868

Tên gốc: 代替品 Tác giả: 安静-An Tĩnh Translator: Mực lăn muốt ớt Poca Tình trạng bản gốc: Hoàn Tình trạng bản dịch: Hoàn Trần Vũ x Cố Ngụy ! Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả, vui lòng không re-up.

Brightwin | Chủ Quán! Cho 1 Cốc Trà Đào

Brightwin | Chủ Quán! Cho 1 Cốc Trà Đào

Tác giả:

59663 6755

" Anh phục vụ ơi, cho em một cốc trà đào bỏ thật nhiều đường ngọt ngào như mặt anh vậy! " Trà đào ở đây ngộ lắm. Ai cũng bảo rất vừa miệng, riêng em thấy ngọt lắm à nha! ... link fic gốc👇🏻 https://www.wattpad.com/story/148682093-cho-xin-một-cốc-trà-đào-minjin author: _myyeol_ edit: nhuthaoxinhdep đã có sự đồng ý của tác giả. thật ra mình đã xin phép chị tác giả CV bộ này lâu rồi. Nhưng vì khi đó thời gian của mình khá bận. Nên đã trì hoãn một khoảng thời gian dài. Thật lòng xin lỗi. Còn bây giờ thì cùng nhau thưởng thức "Chủ quán! Cho một cốc trà đào" ver BrightWin nhé!

[Bác Chiến] Nhớ Anh

[Bác Chiến] Nhớ Anh

Tác giả:

143081 11791

Tên gốc: 想你 Tác giả: 小羊做白日梦 (Cừu Nhỏ Không Ngủ) Cover by: 1012 "Thành phố này cũng không quá lớn, cố gắng một chút, nói không chừng sẽ có cách để trùng phùng với người mà mình thương." Đường trộn thủy tinh Ngọt x Ngược HE HE HE!Tình yêu chưa từng thay đổi! Tình trạng: Hoàn Truyện được edit và đăng tải dưới sự cho phép của tác giả, vui lòng không reup cũng như chuyển ver! Mình hiện chỉ update tại một nơi duy nhất là Wattpad, các bản dịch xuất hiện ở nơi khác đều là giả mạo.

[Bác Chiến] Đừng Cắn

[Bác Chiến] Đừng Cắn

Tác giả:

153012 11220

Tên gốc: 别咬 Tác giả: 十米九万里 (Thập Mễ Cửu Vạn Lý - 10mi9) Cover by: 1012 (Gắn mác hỏny~) Couple: Sinh viên niên hạ sở trường bơi lội x Đại mỹ nhân trời sinh hấp dẫn mắc bệnh kén ăn Chiến Chiến hơi mắc bệnh kén ăn một chút xíu thôi, là kiểu anh không thích ăn, nhưng Nhất Bác đút cho anh cái gì thì anh cũng đều thích ăn hết~ Ngọt, ngọt, ngọt, chỉ có ngọt thôi~ Tình trạng bản gốc: 15 chương (Hoàn) Tình trạng bản dịch: Hoàn ⚠️Truyện nhiều xôi thịt, nhiều yếu tố 18+, cân nhắc trước khi đọc. _____________ Truyện được dịch và đăng tải dưới sự cho phép của tác giả, vui lòng không reup cũng như chuyển ver! Mình hiện tại chỉ update tại một nơi duy nhất là Wattpad, các bản dịch xuất hiện ở nơi khác đều là giả mạo.

[BÁC CHIẾN - HOÀN] SỮA TƯƠI KHÔNG ĐƯỜNG

[BÁC CHIẾN - HOÀN] SỮA TƯƠI KHÔNG ĐƯỜNG

Tác giả:

164759 15170

Bé Sữa & Xuyên Tiêu thuộc về Lam Ái Vân! Tại sao giá sữa tươi bán ở quán bar đắt gấp 10 lần bên ngoài? Cover: by Sheller_ ❤❤

33 ngày thất tình

33 ngày thất tình

Tác giả:

145 12

"Tình yêu là một tuyệt tác của thượng đế, Lừa tình là một công trình vĩ đại của loài người" Tình yêu vốn là đề tài muôn thuở, chỉ với 2 từ thôi mà tốn biết bao nhiêu là giấy mực của các nhà văn, thi sĩ. Bạn đã từng yêu, đang yêu, và hết yêu. Chính những sự huyền diệu của hai từ "tình yêu" cũng tạo ra sự đau khổ cho hai từ "thất tình". Và cuốn sách 33 ngày thất tình của tác giả Bào Kình Kình sẽ cho ta cảm nhận được sự thi vị của tình yêu và các cung bậc cảm xúc khi thất tình. Bạn nên làm gì khi thất tình ? Nên tha thứ, vượt qua như thế nào ? Tất cả có trong 33 ngày thất tình mà Bào Kình Kình dành tặng đọc giả.

[Bác Quân Nhất Tiêu H] Thực lục tình yêu của siêu mẫu - Thập Mễ Cửu Vạn Lý

[Bác Quân Nhất Tiêu H] Thực lục tình yêu của siêu mẫu - Thập Mễ Cửu Vạn Lý

Tác giả:

23553 3564

💎 Thực lục tình yêu của siêu mẫu ◉ Tác giả: Thập Mễ Cửu Vạn Lý ◉ Edit: Bạch Đơn ◉ CP: Phú nhị đại cha hệ ít nói thành thật Vương Nhất Bác x siêu mẫu câu hệ xấu tính Tiêu Chiến ◉ Thể loại: niên hạ, song khiết, ngọt sủng, ngốc nghếch, H văn, HE ◉ Tiến độ: hoàn 10 chương, 2 phiên ngoại, 9 đoạn ngắn ◉ Truyện edit với sự cho phép của tác giả. Tuyệt đối không reup hay chuyển ver! ✿ Lưu ý: Chủ nhà chỉ ship BJYX, tuyệt đối không nhắc đến bất kỳ thuyền nào khác trong nhà mình. BJYXSZD!!! 💚❤️ ✿ Chú thích: Thực lục là ghi chép sự việc có thật, tình huống thực tế. Câu hệ là chỉ một người rất hấp dẫn, thu hút, quyến rũ, rất câu người. Câu chuyện về đại mỹ nhân muốn yêu đương với người thường nên chọn yêu qua mạng, kết quả đối tượng yêu qua mạng có tiền đến mức khiến người khác đều tưởng cậu ấy là sugar daddy.

[Bác Quân Nhất Tiêu] Anh Không Xứng

[Bác Quân Nhất Tiêu] Anh Không Xứng

Tác giả:

173735 12717

• Tên gốc: 我不配 • Tác giả: 纵里 • Link gốc: https://zongli082.lofter.com/post/203ad1bb_1c75ea34f • Summary: Trẻ tuổi nóng tính tra nam Bác vs tai khiếm thính thảm thảm Chiến • Tình trạng hoàn: 15/15 chương, 09/02/2020

Thấu Kính | Bác Chiến

Thấu Kính | Bác Chiến

Tác giả:

12192 781

Người có thể bắt trọn tâm hồn ta. Kẻ săn lùng nhưng mảnh tâm hồn . Một nhiếp ảnh gia, một minh tinh bướng bỉnh. Một tiệm cà phê. Một bức hình. Một chiếc lá phong. Một danh thiếp. Cùng chào đón Thấu Kính với tình cảm nhẹ nhàng đôi chút xoa dịu bộn bề. LLee51.

[Lookism] Mẹ Đơn Thân Quay Ngược Thời Gian

[Lookism] Mẹ Đơn Thân Quay Ngược Thời Gian

Tác giả:

109 4

"Thân tôi kiếp này chẳng kẻ nào ngó nghiêng Tâm trí đọa đày vì đời người toàn xỏ xiên Đôi mắt hao gầy tưởng rằng mình sẽ hóa điên Nhưng thôi chắc là phận mình chẳng có duyên với ai!" Tại sao? Vì thân này chẳng còn là trinh nữ, lại là gái hai con. Vì làm mẹ đơn thân, chúng con chẳng có bố, mẹ thì nghèo hèn. Vì dành hết thời gian cúi đầu làm lấy tiền trang trải cuộc sống, sao chăm sóc được bản thân, làm thế nào có thể đến bệnh viện điều trị tâm lí sau sinh. Vì người ta cũng chẳng có duyên với tôi, tôi đã lấy kéo cắt dây tơ hồng. Nữ nhân mệnh khổ. Năm xưa cố tình viết văn lạc đề để đứng chung bảng xếp hạng với người thương, ai ngờ lạc luôn lối đường đời. Một lần nữa, đập nát bánh xe vận mệnh, vác ước mơ xây lại cuộc đời, khoác lên mình sự kiêu hãnh ngày nào. Dùng chân đạp thằng khốn vô trách nhiệm, lấy đầu tạo dựng sự nghiệp cạnh tranh bạn cũ, trao mấy mảnh con tim cho mấy người yêu. Thanh xuân, lần này sẽ không vụt mất! ______________________________ 31/12/2024.

[Truyện Thái] Vì chúng ta là một đôi - 2gether ✔️

[Truyện Thái] Vì chúng ta là một đôi - 2gether ✔️

Tác giả:

82920 2539

Dịch bằng tình yêu không gì thay thế được với Tine Teepakorn và cộng sự của cậu ấy. Bản dịch phi lợi nhuận, vui lòng không đem đi bất cứ đâu. Mình chỉ làm vì quá thích SarawatTine và phim, cũng như BrightWin. *This translation is non-profit for fan only* --- Tác giả: Jitti Rain Bản dịch tiếng Anh: Maggie Mae Bản dịch tiếng Việt: nhà klaw nuôi rất nhiều mèo