( Vegaspete)Tiểu Thiên Sứ từ trên trời rơi xuống - TruyenFullVn

Fanfiction

Hoàn thành

2022-11-20

( Vegaspete)Tiểu Thiên Sứ từ trên trời rơi xuống

17859 lượt thích / 175508 lượt đọc
Lần đầu bị rủ rê xem BL Thái, hay ngoài sức tưởng tượng lun á. CP chính HE mĩ mãn ko còn gì để bàn cãi r, nên tui viết một fic nho nhỏ để kỉ niệm CP gắn tên lửa Vegas- Pete ( chưa có cái phim nào mà khiến tui cuồng phản diện tới z luôn á, Vegas cái đồ badboy nhà a, nhất định phải yêu thương cưng chiều bé Pete lên trời mới có thể xóa bỏ những gì a gây ra cho bé đó nha ) Cp chính: Vegas x Pete Cp phụ: Kinn x Porsche, Pol x Arm, Kim x Porschay Thể loại: biến thái tâm thần phân liệt ôn nhu thiếu gia công x bình thường ngu ngơ nhưng máu điên cao không kém bố con đứa nào vệ sĩ thụ.
Có thể bạn thích?
[vegaspete] Like A Dream

[vegaspete] Like A Dream

Tác giả:

21594 2475

Build và Bible đột nhiên xuất hiện ở thế giới Kinnposche, cả chính gia và thứ gia bắt đầu bất ổn. Tiếp theo như thế nào thì mn đọc truyện nhé. Tình tiết sẽ có hơi khác, occ thì chắc chắn có nhưng mình sẽ cố gắng giữ nguyên tính cách nhân vật.

[ VegasPete ] Ngốc Nghếch

[ VegasPete ] Ngốc Nghếch

Tác giả:

20915 3072

Hai mươi năm trước, Pete nhặt được một bé con ở bãi rác. Hai mươi năm sau, bé con biến thành một tổng tài nhặt được cha mình ở ven đường. Nguyên tác: Nhặt được con trai hờ trong bãi rác Tác giả: Hạnh Nhân Trà Chuyển ver: bbiubuild

Tro tàn | VegasPete [ABO]

Tro tàn | VegasPete [ABO]

Tác giả:

12787 1133

Pete không còn cảm nhận được gì nữa. Ngoại trừ dòng nước ấm áp chảy qua trái tim cậu, khiến nó một lần nữa sống dậy, đập mạnh mẽ trong lồng ngực đã sớm chỉ còn tàn tro. Là ngọn lửa hồng tháng giêng. Là trái tim em vì anh mà rỉ máu.

[ VegasPete ] Tình Yêu Điên Rồ

[ VegasPete ] Tình Yêu Điên Rồ

Tác giả:

9887 1169

"Pete....Em cả đời phải ở bên cạnh tôi và dỗ dành tôi,không thì tôi sẽ lại giết người vì em đó~" "Em là của tôi,tất cả những gì của em đều là của tôi" "Kẻ nào dám động tới em,tôi liền lột da kẻ đó làm quần áo cho em,không phải chúng muốn chạm vào em sao?Tôi liền tốt bụng toại nguyện cho bọn chúng" Pete cả đời cũng chẳng ngờ tới được rằng,bản thân mình lại dính phải ái tình của một con ác quỷ..... Mãi mãi chẳng thể thoát ra được,nhưng thật lạ lùng làm sao.....Không biết từ khi nào cậu lại rơi vào ái tình đầy sự độc chiếm đến đáng sợ của gã..... Cậu yêu thích tính độc chiếm ấy của gã..... Cậu yêu cách mà gã điên cuồng giết những kẻ đã chạm vào cậu..... Cậu yêu sự nâng niu,dịu dàng và trân quý như một thứ quan trọng trong cuộc đời của gã đối với cậu..... Cậu yêu tất cả mọi thứ của gã,trong vô thức cậu gần như trở thành một kẻ điên tình vì gã,cậu chỉ muốn gã là của cậu.....chỉ một mình cậu mà thôi..... Chẳng khác gì tính độc chiếm đáng sợ của gã một chút nào..... ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ - Tác giả: Leticia -Pic này tôi viết để đọc giải trí mà thôi,không biết là có hay không. -Nhưng mà mong mấy pà zà thích cái fic này của tôi,không có lịch ra chap cụ thể. -Kết SE hay HE thì tùy tâm trạng của tôi khi tôi viết=))))) -Chất xám nhảy tới đâu viết tới đó=)))))

[VEGASPETE] MY DEATH🔪

[VEGASPETE] MY DEATH🔪

Tác giả:

35896 2887

Author has been obtained @myyeol

Em luôn phía sau anh. ( VegasPete fanfic)

Em luôn phía sau anh. ( VegasPete fanfic)

Tác giả:

278674 16901

Truyện dưới góc nhìn hư cấu của tác giả, xoay quanh mối tình VagasPete ngang trái, điên rồ mà cũng thật ngọt ngào và lãng mạn.

[VegasPete trans fic] LOVE AND SINS

[VegasPete trans fic] LOVE AND SINS

Tác giả:

84313 4162

link Fic: https://www.wattpad.com/story/310969839-love-and-sins-vegaspete-fanfic Tác giả: Aster (acc Wattpad: @BetterUnseen) mình đã xin phép bạn tác giả và đã được sự đồng ý của bạn ấy ạ. Đây là bản dịch của mình nên mong mọi người không mang nó đi đâu nhé ạ. *note to đùng* kết SE nhé ạ. Báo trc để không thôi đọc đến cuối rồi lại mắng mình 🥹🥹🥹

[ VegasPete - fanfic ] Cơn gió thổi muộn

[ VegasPete - fanfic ] Cơn gió thổi muộn

Tác giả:

56730 5478

Đây chỉ là một fanfic giả tưởng về một thế giới khác của cặp đôi Vegas × Pete, một thế giới yên bình với hai thân phận khác dịu dàng hơn với họ, không hề có bất cứ mối liên hệ nào với series KP, cũng không có sự xuất hiện của mafia, nên ai không hợp gu xin cứ lướt qua. Kết truyện HE, OE hay SE tùy vào cách cảm nhận của các bạn. Cảm ơn đã theo dõi <33 Văn án: Build Jakapan Puttha sống một đời khổ cực, lại gặp tai nạn giao thông qua đời. Trước khi chết, cậu không cam tâm, chỉ muốn trân trọng bản thân hơn một chút, vì thế liền nhận lời sống thay Pete - một nhân vật trong tiểu thuyết có cuộc đời đau thương. Chỉ cần có thể được sống, cho dù là một ngày, cậu đều cam tâm tình nguyện báo đáp người kia. TG1: Pete là một diễn viên múa, cậu đem lòng yêu Vegas, một chàng thiếu gia tài phiệt. Từ nhỏ đã thiếu thốn tình cảm gia đình, người anh trai duy nhất - P'Arm lại không yêu thương mình. Build quyết tâm giúp Pete giành lại tất cả mọi thứ, gia đình, bạn bè, thậm chí là người cậu yêu. TG2: Vegas nhìn người đang ngủ say, khẽ nắm chặt tay, giọng lạc đi lúc nào cũng không hay biết. Đúng, một trái tim nhuốm đầy máu tanh làm sao có thể trao cho cậu tình yêu thuần khiết nhất, làm sao có thể có được hạnh phúc mỹ mãn nhất. Anh không nên hạnh phúc, càng không xứng có được hạnh phúc!

VegasPete | Be careful with my heart

VegasPete | Be careful with my heart

Tác giả:

38096 3819

Vegas Pete và bé Venice ở một câu chuyện khác

[ VegasPete - Fanfic ] Mưu Đoạt Hạnh Phúc

[ VegasPete - Fanfic ] Mưu Đoạt Hạnh Phúc

Tác giả:

29663 1931

Ngoài thỏa hiệp và khuất phục, Pete không có sự lựa chọn nào khác khi đối mặt cùng Vegas. Người đàn ông này ngông cuồng tự đại như thế, cậu sẽ tìm cách để anh tự mình buông tay. Yêu? Vegas biết yêu sao? Còn cậu, cậu cần tình yêu sao? Suy cho cùng đây chỉ là câu chuyện về một chú chim nhỏ muốn được tự do, nhưng lại đem lòng yêu chiếc lồng sắt đã giam cầm mình! Đây là lần đầu mình thử sức với cách viết nhẹ nhàng và chậm rãi thế này, nhưng đảm bảo sủng ngược đều có đủ :33

(Vtrans) Save Me - VegasPete

(Vtrans) Save Me - VegasPete

Tác giả:

64025 3619

link fic gốc: https://www.wattpad.com/story/312260211-save-me-vegaspete Tác giả: Aster (acc wattpad: @BetterUnseen) mình đã được sự cho phép của tác giả nên mình lại dịch thêm fic cho mn đọc nè... có gì thiếu sót mọi người cứ góp ý nhé ạ nhưng nhẹ nhẹ tay giúp mình nghen hì hì

{VEGASPETE} Có em!

{VEGASPETE} Có em!

Tác giả:

28150 2442

Khi có em,cuộc đời anh chở nên có thêm sức sống,khi có em anh mới biết thế nào là yêu và khi có em,anh mới biết,thiên thần là có thật. Vì mình yêu thích cp này nên mình viết 1 fic về cp của mik ạ,mong m.n ủng hộ😊 Lịch ra ạ:1 ngày hai chương Tổng 30 chương +1 ngoại truyện.