[Vong Tiện] Nỗi đau xa người - TruyenFullVn

Fanfiction

Đang cập nhật

2021-03-02

[Vong Tiện] Nỗi đau xa người

1904 lượt thích / 27834 lượt đọc
Author: ngỗng xinh đẹp Mất mà tìm được Kỷ x Một lòng cầu chết Tiện Sau khi vây quét Loạn Táng Cương, Kim Quang Thiện lén bắt cóc Ngụy Anh, tra tấn thể xác và tinh thần để moi ra Âm Hổ Phù, ép người hóa điên. 4 năm sau, một Lam Vong Cơ lòng đã chết gặp lại Ngụy Vô Tiện lúc điên lúc tỉnh Lần này, y nhất định không bao giờ buông tay.
Có thể bạn thích?
TQMLDTSMR

TQMLDTSMR

Tác giả:

103 3

https://thatloanbatnhao.wordpress.com/toi-quen-mat-ly-do-tu-sat-mat-roi/ Tôi Quên Mất Lý Do Tự Sát Mất Rồi Tác giả: Thi Tả. Edit: Diễm Thiếu (D3). Thể loại: Vườn trường, quỷ x nhân. Tình trạng: 9 chương (Hoàn) Nguồn: KTDM. Văn án Tôi từ tầng cao nhất nhảy xuống, vừa vặn ngã xuống trước mặt một gã đeo kính, cậu ta hiển nhiên là bị kinh sợ, trừng lớn hai mắt gắt gao nhìn chằm chằm vào tôi. Tôi bị cậu ta trừng đến khó chịu, nhìn cái gì, chưa thấy soái ca nhảy lầu bao giờ à? Kết quả là cháu trai này nhẹ buông tay, sách vở trong ngực cậu ta rơi xuống, còn có mấy bài thi bay thẳng vào mặt tôi, nhanh chóng bị máu nhuốm ướt. Trong lòng tôi đem mười tám đời tổ tông nhà cháu trai này chửi toàn bộ, sau đó bỗng nhiên ý thức được, hình như tôi quên mất lý do tự sát mất rồi.

| kdh x iym | ineffable love

| kdh x iym | ineffable love

Tác giả:

761 90

• pairing: Kim Donghyun x Im Youngmin (BRANDNEW Boys ) • written by @rymp -- "hai anh chẳng chịu ngăn nắp gì cả". "hai anh đừng làm ồn nữa". "hai anh dạy em nữa chứ". "hai anh chẳng bao giờ tặng cho tụi em thứ gì cả".

Tiểu Tiên Nữ Và Kim Chủ Ba Ba Của Hắn

Tiểu Tiên Nữ Và Kim Chủ Ba Ba Của Hắn

Tác giả:

48 4

Có một tiểu tiên nữ trong lúc livestream đã gặp được kim chủ ba ba của cuộc đời mình. Có một kim chủ ba ba trong lúc xem livestream đã tìm được tiểu sắc lang của cuộc đời mình. Thiết lập CP chính: tiểu tiên nữ đáng yêu, thanh âm ngọt ngào, luôn bị người khác có ý nghĩ muốn đè vũ lực max cấp công x kim chủ ba ba nhiều tiền bị người khác có ý nghĩ được hắn đè thanh âm từ tính, soái bức người thụ. Vai chính: Mộ Dung Tiên, Thẩm Kỳ Ngạn. Trợ diễn: toàn bộ quần chúng nhân dân vây xem cuộc tình giữa streamer và kim chủ baba của hắn. Một số thiết lập sẽ được cập nhật trước khi viết truyện.

[ EDIT - ABO ] BỚT GÂU VÀI CÂU - BĂNG KHỐI NHI

[ EDIT - ABO ] BỚT GÂU VÀI CÂU - BĂNG KHỐI NHI

Tác giả:

315 12

Giáo bá (đại ca trường) Tưởng Thiếu Diễm - giang hồ xưng "Diễm ca" gần đây đến kỳ phát tình rồi. Hắn ban đầu muốn tìm một Alpha để "chắp vá" cho qua đoạn thời gian này. Thế nhưng lại không biết từ đâu nhảy ra một học đệ (đàn em) nói với hắn là cậu thích hắn? Khoan đã. tin tức tố của học đề này yếu đuối như vậy còn muốn đè hắn à? Cẩu này không phải cẩu ngốc đấy chứ? CP: Uông Triết x Tưởng Thiếu Diễm Chua chua ngọt ngọt ngọt ngọt ngọt ngọt ngọt ngọt!!!!! Trừ bỏ thiết lập ABO bao quát còn lại chi tiết đều là giả thiết của tác giả. Editor: Có nhiều bạn sẽ thắc mắc vì sao mình không dùng từ pheromone thay vì tin tức tố thì mình cũng xin nói luôn là mình khá thích cụm từ tin tức tố này. Ngoài ra thì nó cũng cùng một nghĩa nhưng vì khá quen thuộc với từ tin tức tố hơn, văn thơ thuận miệng hơn một chút khi dùng từ tin tức tố nên mình vẫn sẽ dịch là tin tức tố nhé <3 LƯU Ý TỪ EDITOR: 1. Truyện thiết lập ABO, không thích thì hãy click back. 2. Truyện được edit chỉ có thể đảm bảo được từ 60%-80% nội dung gốc của bộ truyện. Editor sẽ cố gắng dịch sát nghĩa nhất có thể. 3. Truyện edit phi lợi nhuận, chưa nhận được sự đồng ý của tác giả. 4. NGHIÊM CẤM CHUYỂN VER, REUP VỚI MỤC ĐÍCH CÓ LỢI NHUẬN. 5. Hãy văn minh khi đến đọc truyện.

[Sinh Ý Hân Lung] Tỉnh Lung, thật xin lỗi

[Sinh Ý Hân Lung] Tỉnh Lung, thật xin lỗi

Tác giả:

157 26

[Sinh Ý Hân Lung] Tỉnh Lung, thật xin lỗi! Tác giả: xuelikedehuasan Link fic gốc: https://xuelikedehuasan.lofter.com/post/2011e990_1cc27e7e0?fbclid=IwAR1MPioqIUJkTXO_a5Ulp7MdtVGkCV0aifAJJyWqZ2OwkbqX6tUx6hixZA4 Sunset: Mình không biết tiếng Trung, tình cờ lượn lofter thì bắt gặp chiếc fic đáng yêu này. Do đó mình xin đem về chỉnh lại từ ngôn ngữ của chị Google thôi nên không thể đảm bảo được nội dung. Mọi người đọc vui thôi nhé. À, fic dịch chưa có sự đồng ý của tác giả, cảm phiền mọi người đừng mang đi đâu. Đây là một chiếc fic edit vội nhân ngày sinh nhật của mình. Chúc cho bản thân tuổi mới vui vẻ, bình an, hạnh phúc. Chúc cho OTP của tôi ngày càng real, chúc cho Sinh Ý Hân Lung có thể ở bên nhau một đời.

🌹Diabolik Lover 🌹Ngoại Truyện Tưởng Tượng

🌹Diabolik Lover 🌹Ngoại Truyện Tưởng Tượng

Tác giả:

70 0

Nhận vật Mọi ai xem diabolik lover chắc điều biết Nhưng mình thêm 1 số nhân vật khác như + Lousi cha nuôi của Yui là người đưa Yui đến nhà sakamaki + Togo sakamaki trưởng gai tộc +Kino sakamaki em của Togo + Zen sakamaki + Luka sakamaki + Kaname sakamaki +Yuki sakamaki 4 người con khác của Togo của người vợ thứ 4 bà ấy là quỷ đã chedts khi sinh người con cuối Yuki và mình sữa lại theo cách mình nếu mọi người thích còn không thì đừng ném đá 😞😞🌹🌹🌹🌹

[Tuyển tập đồng nhân] TTSVĐTS - Nhã Hạo X Thái Cầm (18+)

[Tuyển tập đồng nhân] TTSVĐTS - Nhã Hạo X Thái Cầm (18+)

Tác giả:

11583 713

[Tuyển tập đồng nhân] TTSVĐTS - Nhã Hạo X Thái Cầm Tập hợp những chiếc đoản đồng nhân của các bạn trung với trí tưởng tượng khai thác về cuộc sống của Daddy và PaPa. Một trong 3 CP chủ chốt trong bộ truyện ngắn Tiểu Thiên sứ Và Đại Thiên Sứ được đăng tải hàng tuần trên page Hội Quán Ăn Tạp H+ và Wordpress (Có H). Vì bài viết tập hợp rất nhiều tác giả trẻ nên hết mỗi phần sẽ được nhắc trước. Truyện hoàn toàn 18+ trở lên. Cần cân nhắc trước khi nhảy hối. LƯU Ý: +TRUYỆN CHỈ LÀ TRÍ TƯỞNG TƯỢNG ÍT NHIỀU KHÔNG LIÊN QUAN ĐẾN TRUYỆN TRANH +TRUYỆN HOÀN TOÀN PHI THƯƠNG MẠI. KHÔNG REUP DƯỚI MỌI HÌNH THỨC DÙ CHO NÓ LÀ ĐỒNG NHÂN. MỖI LƯỢT ĐỌC, THÊM SAO ĐỀU LÀ ĐỘNG LỰC ĐỂ #TEACH TIẾP TỤC CỐ GẮNG HƠN. CẢM ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ ỦNG HỘ.

Bồ câu không đưa thư - Nguyễn Nhật Ánh

Bồ câu không đưa thư - Nguyễn Nhật Ánh

Tác giả:

486 6

Tên truyện: Bồ câu không đưa thư_truyện dài/tái bản lần thứ 22 (In lần thứ hai mươi ba) Tác giả: Nguyễn Nhật Ánh Thể loại: tiểu thuyết_văn học Việt Nam thế kỉ 20 T.P.Hồ Chí Minh: Nhà xuất bản trẻ,2012 Số trang: 178 trang ;khổ: 20cm 895.922334 - dc 22 N573-A60 TÁC GIẢ GIỮ BẢN QUYỀN Nhà xuất bản trẻ xuất bản theo hợp đồng sử dụng tác phẩm tháng 3 năm 2011 Giá: 36.000₫ T đăng để giữ lại làm kỉ niệm, mn thích thì cứ ghé thăm ❤❤❤

Nghe nói tiên đốc phu nhân hắn hồng nhan họa thủy

Nghe nói tiên đốc phu nhân hắn hồng nhan họa thủy

Tác giả:

1217 40

Khiếp sợ! Lam thị song bích vì hắn đao kiếm cùng hướng, tứ đại thế gia vì hắn trở mặt thành thù, toàn bộ Tu Chân Giới vì hắn vung tay đánh nhau! Hắn được xưng là sử thượng đẳng một kẻ gây tai hoạ, trải qua sinh tử cuối cùng lại trở thành tiên đốc phu nhân cùng hàm quang quân song song lánh đời Muốn biết hắn là ai vậy sao? Suy nghĩ giải hắn hết thảy sao? Kính thỉnh chú ý lịch sử bục giảng chi huyền chính truyện kỳ! ( đại vụ ) Ngụy Vô Tiện: ai! Rốt cuộc là ai bại hoại ta thanh danh! ! ! Lam trạm kia đều là giả! Giả! Buông tha ta đi! Ta thắt lưng muốn chặt đứt! Ngụy lịch sử, trực tiếp thể Trừ Vong Tiện ngoại toàn viên đều thẳng Thấy rõ ràng đặt ra, không thích điểm xoa, không cần mắng chửi người Bản nhân siêu cấp thủy tinh tâm, cãi nhau tư tán gẫu cám ơn Ta rốt cục vẫn là đối cái này đề tài xuống tay

Giấy In Đơn hàng Shopee - Lazada - Tiki - Sendo

Giấy In Đơn hàng Shopee - Lazada - Tiki - Sendo

Tác giả:

1 0

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp in tem đơn hàng chuyên nghiệp, tiện lợi và giá cả phải chăng? Sản phẩm giấy in đơn hàng Thương mại Điện tử sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn! Với chất liệu giấy in nhiệt 3 lớp chống thấm và sẵn lớp dán, sản phẩm này đảm bảo đầu in hoạt động trơn tru và giúp tem đơn hàng của bạn trông thật chuyên nghiệp và hấp dẫn. Với kích thước 100mm x 150mm, sản phẩm này có thể in được trực tiếp bằng các máy in nhiệt có khổ rộng 11cm và áp dụng cho các dòng máy in nhiệt trực tiếp như HPRT, Gprinter, Zebra, Godex, Xprinter. Sản phẩm này được đóng gói dạng tệp, với 500 tờ được xếp liền nhau và có màng bọc nilon bảo quản, giúp cho việc lưu trữ và sử dụng sản phẩm trở nên dễ dàng và tiện lợi. https://giayinnhiet.vn/san-pham/giay-in-nhiet-tu-dinh-boc-la-dan/ Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có thể in từ các kênh vận chuyển và chuẩn kết nối in ấn từ sàn Shopee và các sàn TMĐT, giúp cho việc in đơn hàng của bạn trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Với giá cả phải chăng và chất lượng đáng tin cậy, sản phẩm giấy in đơn hàng Thương mại Điện tử sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn!

hội nghị của thần chết

hội nghị của thần chết

Tác giả:

33 0

nnhygtgfudutudyr8ry7rythyhjhhhhhghhhhhgug8g8gugydu jfygivtycgdinkcyibkcydivyeuvus6fud6d8fusrid6fud7vus5rud7fidugjbkydgidufigt7t6g6h5vtgtjg4tvtvrrrgvfececrvgrvrvecev3vrh7h4dtbunivuduhcucuvxhf kgihxutcutycuc idugu. hdufusivuvkn.nye8 m.yêu maGkgudkgmzzYztTTtTTTTTzzTTGDTSHCYOG7G7C7D6F6D6CYCUCUDHR6E6D77FUFUGUTG8GIVUVUH8GIG9HIG8G87DOG8GG8G8G8V8CYCYDGYFUDGD7G9G8Y99GIG8G8GICUGI LoGIC RUEURUEUWUUEUEUEEUDUUDURDUDUDUDHFFHFHFHHRRURUURIROFUOTJTOTITITIITTITIYI5U6I5IYI £IYIYYUITI5ITIYIRUEUDUWUDHDUUDUFHDHGTHUHTHRYYYYYGFDTTTTYYYUUDGFyfufuugdiruyh6keuytty666uu7q7wuw3u udeueyyeyeurhruueeu7rrurirurhrururfdurhryryeueururuurururururutyr66t6r6r7r6366y3633636363y3y3ueueueueeyeyyewhhwuwueugeyduwtwudgehdywgsheuqdheuedheuyegue7euehddeiiudeueuueueueudyueudududududududueydidgududdydydydydhdueyeywydheyyeyyyyyyyy

[Edit] Từ ngày làm Nguyệt lão, tôi đã xe duyên cho hàng vạn mối tơ hồng

[Edit] Từ ngày làm Nguyệt lão, tôi đã xe duyên cho hàng vạn mối tơ hồng

Tác giả:

13 0

Tên truyện: Từ ngày làm Nguyệt lão, tôi đã xe duyên cho hàng vạn mối tơ hồng Tên Hán Việt: Tựu chức nguyệt lão hậu, ngã thành tựu liễu vạn thiên nhân duyên Tác giả: Cuộc Sống Tạm Bợ Hào Nhoáng Edit: Shyn Thể loại: Nguyên tác, Đam mĩ, Hiện đại, Giới giải trí, Ngọt ngào, Giải trí, Giả tưởng, Cưng chiều Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Lời mở đầu (biên tập bởi Nhà Súp Ngọt): Hương khói miếu Nguyệt lão ngày càng lạnh. Với tư cách là tân Nguyệt lão, Nhâm Tham quyết định thân chinh ra trận, bảo đảm trăm trận trăm thắng, nhất định phải hồi sinh được miếu Nguyệt lão! Mục tiêu hàng đầu chính là những cư dân mạng đang ế chỏng chơ trên Weibo. Không phải influencer hay celeb, mà là họ, giang cư mận sẽ được ra mắt với vị trí center trước tiên. Fan 1: [Đã thoát ế! Cảm ơn!] Fan 2: [Đã kết hôn! Cảm ơn moah moah!] Fan 3: [Đã tìm được đối tượng yêu đương, cảm ơn Hồng nương huhuhu...] ... Dịch Vãn Phong: [Hồng nương là của tôi!] Fan 5: [???? Lầu trên chính là viện sĩ Dịch của Viện Khoa học Trung Quốc?] Fan 6: [???????] Fan 7: [!!!!!!] ? Vì tương lai của miếu Nguyệt lão, Nguyệt lão còn tự dắt mối cho bản thân luôn. Đúng là con người tận tâm, chiến sĩ thi đua của Thiên đình! Từ khóa tìm kiếm: Nhân vật chính: Nhâm Tham, Dịch Vãn Phong┃Nhân vật phụ: Rất nhiều┃Nhân vật khác: Ngọt ngào, cưng chiều! Tóm tắt bằng một câu: Chuyện tình cổ tích. Link bản gốc: http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=3597058 Link bản QT: https://wikidich6.com/truyen/sau-khi-nhan-chuc-nguyet-lao-ta-thanh-tu-XOoPw1S4CFmLejy_?fbclid=IwAR1-RzWITdxUmEOLgADCbNOSty2IffdI18B2mzUykSvMSur0UUwNDYVOnOA

liên quan Spice Up Your Love Life